nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu coi cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, với nên cô với tin yêu phấn khởi rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe không hiểu nhiều ý nhập điều thưa của cô ấy ta: “Tin phấn khởi gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là với bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì vì sao cô lại ói khiếp vì vậy, lẽ này cô vướng bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu coi sắc mặt mày White bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang tiếp đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại mang lại Thẩm Tri Ý, một phía lo phiền hoảng hồn Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục chất vấn tội cô tớ nên cô tớ tức tốc rút điện thoại cảm ứng rời khỏi.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tớ lại: “Không cần thiết gọi, tôi với dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự ko có gì, đơn thuần bệnh dịch cũ thôi, cô chớ thưa mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được thưa mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu nhiều, đó là phen thứ nhất cô tớ được thấy loại phu nhân ông xã vì vậy, khi ngay gần khi xa thẳm, rõ rệt không dễ chịu vì vậy nhưng mà vì sao lại ko thưa mang lại ông xã bản thân biết? Lẽ này cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên lo phiền lắng”, Thẩm Tri Ý thưa dối: “Lúc này cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm rõ thôi”.

Sau khi Hạ Minh Nguyệt phát hiện ra thông tin với tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức tốc nổi điên nhập căn nhà. Cô tớ ném không còn lọ hoa và trang bị tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Hai đôi mắt cô tớ đỏ lòe ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại nhem nhuốc, bệt trở nên một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem theo đuổi vẻ hoảng hồn hãi, bà tớ ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau khi thím Vương tách cút, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mày khu đất, cô tớ nhặt điện thoại cảm ứng lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân mối tình cảm”.

Bọn bọn họ ân mối tình cảm, vậy thì cô tớ là dòng sản phẩm gì?

Rõ ràng người quen thuộc biết với Lệ Cảnh Minh sớm nhất có thể là cô tớ, người vẫn luôn luôn ở ở bên cạnh anh cũng chính là cô ta!

Những điều giã thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự sấm sét tiến công trực tiếp nhập trái ngược tim cô tớ, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tớ ko ngoài coi lại những mon năm nhưng mà cô tớ ở ở bên cạnh Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tớ.

Xem thêm: hạt giống tiến hóa

Điện thoại đùng một phát rung rinh lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tớ vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, mặc dù vậy khi cô tớ liếc coi số điện thoại cảm ứng bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ nhưng mà cô tớ ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tớ siết chặt điện thoại cảm ứng, chính thức đấu giành tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng chuẩn bị dừng lại thì cô tớ mới mẻ nhận máy.