nam chính cặn bã bị bệnh kiều

                  
                       

Chương 1: Sống lại

--

Bạn đang xem: nam chính cặn bã bị bệnh kiều

Trên thắt sống lưng bị một đôi bàn tay cường thế ôm siết lấy, đai tai mượt mà thỉnh thoảng lại bị ngậm vào trong 1 vùng mồm êm ấm, rồi nhẹ dịu cắm một chiếc, An Sênh bị đau nhức nhưng mà ko nhịn được rụt cổ lại.

Tiếng nhạc đinh tai nhức óc, người đang được hát trước mặt mũi tương tự như hát rong ngoài lối, bất luận là đoạn cao trào điệp khúc hoặc thông thường đều hát như nhau, vẻ mặt mũi hài lòng tuy nhiên biểu tình tương tự như bị khó tiêu vậy.

Đèn flash sáng sủa chói, đập vô đôi mắt cô là nhiều người phái nam phái đẹp ăn mặc quần áo xộc xệch, mặt mũi mũi tóc tai rối bời, đang được nhảy nhót cùng nhau, một vừa hai phải nhìn tiếp tục cảm nhận thấy tương tự như một nhóm chim tao loạn vậy.

"Trốn loại gì?" Giọng phát biểu một vừa hai phải trầm thấp một vừa hai phải lạnh lẽo lùng truyền cho tới, người con trai kề sát mặt mũi tai An Sênh, tiếng động kéo dãn dài, lòi ra vẻ nô giỡn.

"Không đem..."

Tay người con trai người sử dụng lực tạo cho An Sênh nên nhờ vào lồng ngực bản thân, bị anh bá đạo nhéo eo, mong muốn rời rời khỏi, chuốc lấy thành quả bị anh tao trả thù oán gặm gặm cắm cắm.

"Hiên Nhi! Cậu cho tới hát một bài bác đi!

Xem thêm: xuyên thành omega bị bảy alpha từ hôn

Microphone fake qua chuyện, An Sênh nhận định rằng anh tao sẽ không còn nhận, lại thấy anh ngừng một ít, đặt điều ly rượu xuống bàn, vươn tay, ngón tay thon nhiều năm bắt lấy microphone, quan sát về phía screen rộng lớn.

An Sênh buông lỏng, đai tai bị anh tao liếm nhớt nhác không dễ chịu, mong muốn trốn ra bên ngoài cũng ko được, vạn bất đắc dĩ buông lỏng khung người, tựa đóng vai người con trai.

Chẳng qua chuyện người con trai một vừa hai phải chứa chấp giọng, An Sênh giật thột ngồi trực tiếp, trong tâm run rẩy khẽ một giờ đồng hồ, nhanh gọn Tóm lại được vị này và vị một vừa hai phải hát khi nãy là giống như nhau, đều từ là một núi nhưng mà xuống.

Một người như lên đường hát rong, một người thì hát như fake đám. Mé tai toàn những giọng hát âm u kỳ dị, cô rũ lông nheo, tủ cất giấu sự ghét bỏ quăng quật xuống lòng đôi mắt, nghĩ về cho tới mẩu chuyện của toàn cầu này.

Kiếp trước sau khoản thời gian cô bị tiêu diệt mới nhất hiểu rằng toàn cầu cô đang được sinh sống là 1 trong những cuốn sách, chính vì vô tình kinh hồn bị tiêu diệt phái đẹp chủ yếu, sáu năm thanh xuân sinh sống như 1 con cái trung khuyển, vì vậy Khi bị tiêu diệt lên đường được một độc quyền, bại liệt đó là hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cuốn đái thuyết tiếp sau, phát triển thành một người không giống, nối tiếp sinh sống sót.

Cô xuyên vô cuốn sách này, thương hiệu là 'Anh trai căn bệnh kiều hãy yêu thương em', là toàn cầu yêu mến của phái nam phái đẹp chủ yếu, ở thân ái là những dây dính oán thù, yêu thương yêu đương hận hận, cũng ko nói tới, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới cô.

Xem thêm: truyện phù đồ duyên

Bởi vì như thế cô cũng ko nên phái đẹp chủ yếu đái thuyết này, nhưng mà đơn thuần phái đẹp phụ pháo hôi, anh hùng này mặc dù bị tiêu diệt cũng ko tác động cho tới mẩu chuyện chủ yếu, ko can thiệp được vô sự cải cách và phát triển của nhánh anh hùng.

Chỉ đem anh hùng như thế, cô mới nhất hoàn toàn có thể bay ly được trường hợp chủ yếu, tùy ý sinh sinh sống thế nào là cũng rất được, đó cũng là lí tự An Sênh lựa chọn cuốn sách này, lựa chọn anh hùng này.

Trong nguyên vẹn văn kiệt tác, nguyên vẹn thân ái ỷ lại vô quan hệ láng giềng với phái nam chủ yếu nhiều năm, còn tồn tại một vài ba phiên trợ giúp nho nhỏ, mượn phái nam chủ yếu thật nhiều chi phí, không dừng lại ở đó mượn nhưng mà ko trả, còn mong muốn người sử dụng thân ái bản thân trả nợ.