mười năm thương nhớ

Lời căn nhà nhà: Nếu các bạn là anti Dương Tử, bất kể các bạn cho tới với nội dung bài viết này vì thế nguyên do gì, thì bản thân đều ko hoan nghênh các bạn, mừng lòng ấn back. 

—————-

Bạn đang xem: mười năm thương nhớ

Sau Khi phát âm hoàn thành khoảng chừng 3/4 truyện này, đích thị thiệt là mình… không thể gì nhằm nói?! Và đưa ra quyết định đem phát âm nốt hay là không tùy theo phỏng rảnh cực kỳ đỉnh của tôi.

Lúc trước lúc phát âm nghe thoang thoáng truyện này một vừa hai phải tung ra, phái mạnh chủ yếu đang được shut down Hà Dĩ Thâm về phỏng rạm tình. Mình thì tôi cũng chả hào hứng với Hà Dĩ Thâm gì mang đến cam tuy nhiên nhằm phái mạnh chủ yếu Mười năm thương ghi nhớ shut down được phái mạnh chủ yếu Mé nhau hoàn hảo đời thì khoảng cách vẫn còn đấy xa cách lắm =))))10-nam-thuong-nho

Thành thực nhưng mà phát biểu thì truyện này quyển 1 cực kỳ được, bản thân phát âm không còn trong một tối. Tình tiết cực kỳ ấm cúng, cực kỳ trung thực, cực kỳ đời thông thường. Bối cảnh hero thì ko được trung thực và đời thông thường mang đến lắm tuy nhiên tuyến xúc cảm, mạch truyện cùng theo với tình tiết thì rất dễ dàng thâm nhập và lúc lắc cảm theo gót.

Nam chủ yếu Ngôn Hi, phái đẹp chủ yếu Ôn Hoành.

Nói về từng hero một.

Qủa thực, tính cơ hội và tâm tư của A Hoành là vấn đề sáng sủa nhất của tất cả truyện này. A Hoành vốn là tè thư căn nhà bọn họ Ôn, bị thất lạc kể từ nhỏ bé. Cô rơi vào một trong những mái ấm gia đình ĐK thiếu thốn thốn ở miền Nam, căn nhà đem cậu em bị tim. Đến năm 15 tuổi tác, căn nhà bọn họ Ôn nhận cô về và hỗ trợ chi phí mang đến cậu em chữa trị dịch. Đến đoạn này là tế bào típ như thể truyện thường thì, A Hoành được trao về, tuy nhiên người nhập mái ấm gia đình không người nào chiều chuộng cô thực sự, kể từ ông nội, u ruột cho tới anh trai. Vì tình thương của mình lỡ dành riêng không còn cho những người đàn bà thế khu vực A Hoành 15 trong năm này rồi. Anh trai thì quan trọng đặc biệt thương yêu thương cô em fake, bản thân phát âm nhưng mà cứ tưởng lại loại nhị bạn bè nhìn thấy ko nằm trong loại ngày tiết nên phát sinh tình yêu, người em thì tận dụng tình yêu của những người anh nhằm hãm sợ hãi hero chủ yếu mới nhất về bên. Nhưng ko cần, Thư Hải Thương Sinh tiếp tục mang đến tất cả chúng ta ăn những trái ngược plot twist nhức, cực kỳ nhức =))

Trong khi chúng ta đều không người nào yêu thương mến A Hoành, cô vẫn nhẫn nhịn và thực hiện tròn trặn nhiệm vụ của những người con cái. Tại chống của Tư Nhĩ (cô em giả) nhưng mà ko đụng chạm vào một trong những chút trang bị nào là nhập chống, chỉ vỏn vẹn ăn mặc quần áo nhập cái túi ba lô cũ đem kể từ quê lên. Không cố tiếp cận, lấy lòng ai cả. Chính người u ruột cũng bài xích xích cô, cố ý mua sắm ăn mặc quần áo mang đến cô theo gót size của Tư Nhĩ, tuy nhiên cô cũng ko phát biểu một điều, thu xếp nhỏ gọn trả anh trai đem mang đến Tư Nhĩ. Tại ngôi trường, vì thế cô vẫn còn đấy đem giọng ngọng miền Nam nên bị cười chê, cô cũng không đủ can đảm nhận là tè thư căn nhà bọn họ Ôn, hoảng hốt tiếp tục thực hiện anh trai xấu xí hổ. Vân vân, nhìn bao quát tính cơ hội A Hoành rất tuyệt đẹp mắt. Không cần loại thánh phái đẹp, nhưng mà là loại bao dong, khoan dung, tâm lý thấu đáo được rộng lớn người không giống.

Trong khi A Hoành bị xa lánh cả ở ngôi trường lộn ở trong nhà, đương nhiên phái mạnh chủ yếu tiếp tục xuất hiện tại chữa trị lành lặn trái ngược tim thương tổn của cô ấy.

Anh biết cô mến khả năng chiếu sáng, biết ước mơ của cô ấy là phát triển thành dâu hiền khô phu nhân đảm, biết không còn những rấm rứt cô cần Chịu đựng, biết nhập đầu cô khi nào thì cũng bịa đặt người không giống bên trên bạn dạng thân thiết mình… Để rồi những khi cô yếu đuối lòng nhất, thương tổn nhất anh đều xuất hiện ở mặt mũi, mang đến cô những loại ôm êm ả dịu dàng ấm cúng, đòi hỏi lại công bình nhưng mà vốn liếng dĩ cô chẳng nên thả cô.

Có đoạn bản thân thấy phái mạnh chủ yếu cực kỳ ngầu là đoạn phái đẹp chủ yếu bị tai nạn đáng tiếc, đâm cần người không giống. Rồi ông này vô duyên cứ bắt thông thường chi phí, Ngôn Hy tức quá, bảo 1 chiếc xe hoặc 4 chiếc xe căn nhà ông tôi cũng thông thường được. =))) Đoạn Ngôn Hy giải vây mang đến A Hoành Khi A Hoành bị tóm gọn nạt ở ngôi trường cũng ngầu nữa. =)))

Nam chủ yếu cho tới phía trên tưởng như chuẩn bị đạt cho tới cảnh giới shut down Hà Dĩ Thâm rồi, tuy nhiên ko, đi dạo mới gần đây tuồng như đem kiểu mẫu phái mạnh chủ yếu bị chống bức luyện thể thì phải?! Mình ko nói đến việc chuyện anh ấy bị chống bức nên ko hoàn hảo và tuyệt vời nhất, nhưng mà loại lí vì thế đàng sau vì thế sao anh ấy bị chống bức.

Phải chính thức phát biểu kể từ chuyện quá khứ.

Ngôn Hi đem 3 người các bạn thân: Ôn Tư Hoán (anh trai Ôn Hoành), Tân Đạt Di (cũng con cái ông con cháu cha), và Lục Lưu (cậu này đã từng đi học tập ở Vienna). Sau có một thằng bạn là Trần Quyện đi ra nhập.

Đại loại là dàn hero phái mạnh phụ này, yêu thương phái mạnh chủ yếu sát không còn.

Và phái mạnh chủ yếu, cho tới đoạn bản thân phát âm thì nhập quá khứ đem tình yêu với Lục Lưu.

Về sau phái đẹp chủ yếu biết điều này, coi Lục Lưu là tình địch. Kiểu cực kỳ trang nghiêm chứ không cần cần một nhân tố thêm vô nhằm khiến cho hài.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Cậu Trần Quyện cơ cũng kể từ quốc tế về bên nhằm trả oán Ngôn Hi. Do bọn họ Trần này yêu thương bọn họ Lục, tuy nhiên bọn họ Lục chuồn du học tập rồi nhưng mà vẫn còn đấy ghi nhớ nhung bọn họ Ngôn. Sau việc làm trả oán lãng nhách thì cù đi ra tạo ra group F5 cùng nhau. Hòa giải hoàn thành thì bọn họ Trần này cù đi ra oan gia ngõ hẹp với Tân Đạt Di, tiếp sau đó 2 tình nhân nhau 🙂 Thỉnh phảng phất rủ phái đẹp chủ yếu cho tới căn nhà nghịch tặc nhằm che đôi mắt mái ấm gia đình dòng tộc. 🙂

Còn về chuyện phái mạnh chủ yếu bị chống bức là vì u của Lục Lưu, bà này biết chuyện đàn ông bản thân và Ngôn Hi đem tình yêu và tưởng vì thế Ngôn Hi dạy dỗ hư hỏng đàn ông bản thân nên cho những người chống bức nhằm anh thân thiết tàn quỷ ngây ngô, rời xa đàn ông bà tớ đi ra.

Sau Khi Ngôn Hi bị chống bức thì vạc điên rộng lớn một năm, bị ông nội nhốt nhập căn nhà, tuy nhiên như mong muốn ngoài được. Lúc này Lục Lưu đã từng đi du học tập. Sau Khi Ôn Hoành xuất hiện tại, Ngôn Hi và Ôn Hoành chính thức đem tình yêu cùng nhau, từng chuyện tưởng chừng đang được rất tuyệt đẹp mắt thì Lục Lưu lại mời mọc group Ngôn Hi chuồn Áo nghịch tặc. Nhân khi Ngôn Hi không tồn tại căn nhà, u Lục Lưu gửi lô hình ảnh xa xưa Ngôn Hi bị chống bức mang đến Ôn Hoành. Ôn Hoành hiểu rằng chuyện quá khứ của Ngôn Hi, cực kỳ nhức lòng. Nhưng Khi Ngôn Hi hiểu rằng bà tớ gửi lô hình ảnh dơ không sạch cơ mang đến Ôn Hoành thì lại vạc dịch cũ, ngay thức thì về nước dò xét Ôn Hoành. Ôn Hoành thời điểm hiện nay cảm nhận được tin cậy Ngôn Hi thất lạc kể từ mặt mũi cơ thì chạy cho tới trường bay dò xét anh. Ngôn Hi lại chạy về căn nhà dò xét A Hoành, ko thấy A Hoành đâu, ngay tắp lự suy nghĩ A Hoành quăng quật bản thân nhưng mà chuồn thiệt rồi. Bệnh cũ tái mét vạc càng ngày càng nặng trĩu.

Trong khoảng chừng thời hạn 6 mon Ngôn Hi tái mét vạc dịch cũ, A Hoành vẫn ngày ngày ở mặt mũi chở che Ngôn Hi. Phải phát biểu A Hoành quá cay đắng, A Hoành mất mát rất nhiều. Điểm sáng sủa của truyện này trọn vẹn thuộc sở hữu A Hoành.

Một cụ thể theo gót bản thân là cảm động nhất truyện là khi u A Hoành ôm Ngôn Hi. A Hoành chở che Ngôn Hi mệt nhọc quá nên bị chói, u khuyên nhủ cô về căn nhà nghỉ dưỡng tuy nhiên cô ko Chịu đựng. Mẹ bảo tiếp tục thay cho cô chở che Ngôn Hi, rồi ôm Ngôn Hi nhập lòng, phát biểu câu gì cơ ví dụ bản thân ko ghi nhớ, tuy nhiên đại loại là ‘Mẹ ôm người con cái mến tối đa như thế, đem thực hiện con cái thấy yên lặng tâm rộng lớn không?’ Rồi như 1 phép thuật, tiếp sau đó Ngôn Hi ngoài dịch. Thực đi ra nếu trong trường hợp là người mẹ thông thường thì cụ thể này cũng ko cho tới nỗi giá đắt, tuy nhiên loại đó là từ trên đầu truyện người u này chẳng chiều chuộng A Hoành gì cả, hoặc là bà đem nỗi cay đắng tâm riêng rẽ.

Cô em gái fake Tư Nhĩ, khi đầu truyện thì cực kỳ thù ghét, lừa và chèn lấn A Hoành. Cái đoạn lừa anh trai nhằm anh trai hiểu sai sót A Hoành bản thân tức quá khóc luôn luôn, suy nghĩ cứng cáp mẩm lại đích thị loại phái đẹp phụ cũ rích hấp dẫn anh trai ko nằm trong loại ngày tiết rồi. Nhưng không mong muốn thay cho, người Ôn Tư Hoán yêu thương lại là Ngôn Hi. 🙂 Không biết xúc cảm anh trai fake yêu thương anh trai thiệt là thế nào là. 🙂 À Tư Nhĩ thực đi ra là em gái Ngôn Hi, ko biết ân oán gia tộc quá khứ thế nào là nên căn nhà bọn họ Ôn cần nuôi đàn bà bọn họ Ngôn hộ.

Và Ôn Tư Hoán thực sự người anh trai tồi tệ nhất nhập toàn bộ những truyện.

Chắc nhập cả mái ấm gia đình, đem từng thân phụ Ôn thương yêu thương A Hoành thực sự tuy nhiên không hiểu biết nhiều người sáng tác suy nghĩ gì chuồn kiến tạo loại trường hợp thân phụ Ôn ko chuồn được máy cất cánh vẫn cố ý chuồn máy cất cánh với A Hoành tiếp sau đó đột tử, nhằm rồi A Hoành đem tội con gián tiếp làm thịt phụ thân. 🙂

Sau Khi bị chúng ta ruồng quăng quật vì thế tội làm thịt phụ thân, A Hoành cho tới TP.HCM không giống học tập ĐH, bên trên phía trên thì bắt gặp phái mạnh phụ con cái ông con cháu phụ thân, đem thơm ước kể từ bao nhiêu năm trước đó. Những tưởng người sáng tác tiếp tục ban mang đến A Hoành một phái mạnh phụ rạm tình, tuy nhiên ko, phái mạnh phụ bề ngoài thì chuồn với phái đẹp chủ yếu, phí a đằng sau thì vẫn tương hỗ với nữ giới thanh mai trúc mã nằm trong chống với phái đẹp chủ yếu. Sau Khi phái đẹp chủ yếu bị cắm sừng còn bị cả chống trách móc mắng, cần loại bỏ long dong 1 tối nhập đích thị sinh nhật. Không biết khi ấy phái mạnh phụ ở đâu? 🙂 Về sau người sáng tác đem phân tích và lý giải là phái mạnh phụ đem yêu thương phái đẹp chủ yếu, yêu thương loại ngày phái đẹp chủ yếu còn sung sướng, thơ ngây chứ không cần cần phái đẹp chủ yếu ủ rũ, im thin thít. Xong còn bộ combo thêm một câu nếu như phái đẹp chủ yếu không thể trong sáng thì lòng anh tớ có lẽ rằng ko đầy đủ rộng lớn nhằm bao dong phái đẹp chính?! WTF?!???

Cuộc đời phái đẹp chủ yếu đích thị là một trong nồi ngày tiết chó. Tự nhiên cậu em ko nằm trong loại ngày tiết giắt bệnh tim mạch tưởng như ko cần thiết đột ngột xuất hiện tại. Xong lại phát biểu điều yêu thương với phái đẹp chủ yếu, hoàn thành ngẫu nhiên bắt phái đẹp chủ yếu đi ra ở nằm trong nhằm nấu nướng cơm trắng mang đến vì thế ăn cơm trắng không khớp, gầy guộc chuồn, tác động cho tới dịch tim?! WTF?! Nữ chủ yếu ko đi ra ở nằm trong tuy nhiên ngày nấu nướng cơm trắng 2 bữa và đem bữa sáng sủa cho tới cho?! Xong người sáng tác trong cả ngày đem loại tình tiết phái đẹp chủ yếu nhắc cậu em khoác áo kẻo rét mướt, còn thằng phụ thân này thì trong cả ngày loại vẻ rét mướt lùng ko quan hoài hoàn thành khi phái đẹp chủ yếu bơ thì ôm rồi ngất?! @#$#%4^654?!!! Không ghi nhớ ở đoạn nào là tuy nhiên cậu em này còn chống thơm phái đẹp chủ yếu cơ, thiệt sự không hiểu biết nhiều nổi?! Tác fake đang được đập hư hỏng toàn cỗ loại chất lượng đẹp mắt và linh nghiệm ở luyện 1 vì thế những tình tiết siêu hạng nổi và không khớp logic nhập luyện 2. 🙂

Mình đem phát âm spoil trước là Ngôn Hi vì thế ham muốn đảm bảo an toàn A Hoành nên cần vờ vịt thực hiện tình nhân của Lục Lưu. 🙂 Ok bản thân vẫn cố phát âm tiếp, tuy nhiên đem đoạn người sáng tác mô tả cảnh chóng chiếu của 2 người này, Lục Lưu “bế thốc” Ngôn Hi lên. Vâng, đúng là kể từ “bế thốc”, tôi đã trọn vẹn thiếu tin tưởng nhập truyện này. 🙂 Mình đang được phát âm ngôn tình nhưng mà, đem cần đam mĩ đâu?! Cái quái quỷ gì đang được xẩy ra thế này?!

Mình ko khi nào và ko khi nào đem dự định kì thị người đồng tính, vì thế bất kì ai cũng có thể có quyền yêu thương và được yêu thương. Nhưng việc cản ngăn tình thương của những người không giống vì thế những hành vi ti tiện là ko đồng ý nổi. Tại phía trên bản thân phát biểu Lục Lưu. Cho mặc dù nhập quá khứ đang được xẩy ra chuyện gì, tuy nhiên giờ rõ nét anh tớ biết Ngôn Hi yêu thương A Hoành nhưng mà vẫn còn đấy thực hiện vậy thì tôi cũng Chịu đựng, ko phát âm nổi nữa.

Truyện này luyện 1 cực kỳ hoặc, nếu như khách hàng nào là thấy bìa đẹp mắt ham muốn mua sắm thì mua sắm luyện 1 thôi cũng khá được. Còn luyện 2 nát nhừ trọn vẹn. Từ những vụ việc ko đồng ý nổi bị vẽ đi ra cho tới câu văn kể từ ngữ. Tập 2 bị nén rất nhiều thời hạn nhập nên chỉ việc một quãng với vài ba câu đơn cụt lủn đã từng đi không còn bao nhiêu mon rồi, trong những khi luyện 1 focus quá cụ thể, tạo ra sự mất mặt bằng phẳng. Hình như người sáng tác ham muốn đột phá điều gì cơ mới nhất mẻ bằng sự việc chính thức từ là một motip cũ tiếp sau đó trả người hâm mộ kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống nhưng mà ko một truyện nào là trước cơ đem, tuy nhiên so với bản thân nhưng mà phát biểu thì người sáng tác fail quá fail rồi. Nhất là tình tiết cậu em bệnh tim mạch cực kỳ ngớ ngẩn. Phải phát biểu là bản thân ghét bỏ hero này nhất truyện luôn luôn. 🙂

Còn một trường hợp thường hay bị lặp chuồn tái diễn, này đó là trường hợp Khi A Hoành vạc hình thành quá khứ nhức lòng của Ngôn Hi. Mấy phiên đều khóc sướt mướt rồi tiếp sau đó thế nào thì cũng ko ghi nhớ. Mình chỉ reviews nó quá xứng đáng ngán và tuyệt vọng Khi cơ hội biết từng chuyện quá khứ phiên nào thì cũng như nhau, phiên nào thì cũng là vì một người không giống thông tin mang đến, hoàn thành phản xạ phiên nào thì cũng nó hệt, bản thân cảm tưởng chừng như bản thân nằm trong u loại đoạn văn ấy rồi.

Đoạn cuối bản thân miễn phản hồi.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Mình sẵn sàng mang đến luyện 1 9 điểm tuy nhiên tổng thể thì cứng cáp mang đến 3.0/10 quá!

P/s: Dạo mới gần đây rumour Dương Tử tiếp tục đóng góp phim trả thể kể từ truyện này nên bài xích review của tôi đem lượt truy vấn tăng đột trở nên. Mình khao khát những các bạn ko thực sự phát âm truyện, thì chớ phát âm qua chuyện loại review của tôi rồi bê chuồn phản hồi lộn xộn. Vì phát âm review của tôi chúng ta ko nắm vững không còn truyện đâu, bê chuồn phản hồi lộn xộn bản thân phát âm được thấy khôi hài lắm. Đồng ý là chúng ta chê truyện, tuy nhiên khao khát chúng ta phát âm hoàn thành hẵng chê, chớ đem review của tôi chuồn phản hồi chê ở những trang xã hội ạ, người tớ lại reviews người review nông cạn. (Mình thấy đem các bạn lên bài xích về yếu tố review chê truyện này rồi cơ.)

Dù sao truyện này cũng trash thực sự, khao khát chớ trả thể.