mối tình đầu của thiếu úy

                  
                       

Sau Lúc thao diễn tập trung đôn đốc, thơm lễ cử hành đích hạn, mái ấm chúng ta Phó cũng coi như dễ dàng và đơn giản, phụ vương Phó u Phó cũng ko cần thiết một ngày dài quan hoài đứa nhỏ không một ai thèm lấy, còn ông cụ Phó cũng rộng lớn lòng rộng lớn.

Hoàn hảo đó là Đường Dật ở nhập mái ấm ông nội, Phó Sủng cũng rất có thể quay trở lại thăm hỏi ông cụ thường ngày, cũng tương đối thân thương với ông cụ nằm trong mái ấm, một người nếu như nắm được cám ơn, cô thì trở thành đặc trưng thánh thiện lành lặn.

Bạn đang xem: mối tình đầu của thiếu úy

“Gần trên đây ko chuồn đơn vị chức năng với Đường Dật à?” Ông cụ trực thuộc sảnh bầy nắng và nóng, nhìn Phó Sủng ở sát bên nghịch ngợm PC của tớ, đứa nhỏ này vĩnh viễn ko thể yên tĩnh tĩnh chút.

Phó Sủng chỉnh xong xuôi PC, nhìn ông cụ: “Không nên anh ấy bận sao, con cháu cũng bận, bao nhiêu ngày nữa lại nằm trong đơn vị chức năng.”

Từ sau thể hiện cừ phiên trước lúc theo gót đại group đặc chủng, cô kể từ cải nhừ nhảy lên trở thành miếng bùi nhùi ngon, bao nhiêu đơn vị chức năng đang được sớm kính chào căn vặn mái ấm nhiệm, ham muốn điều cô qua loa, mồm mái ấm nhiệm Nghiêm ko thể khép lại được.

Nhưng không còn cơ hội rồi, chỉ rất có thể như vậy, mệnh lệnh hạ xuống, xa lánh tức nên xuất phân phát, ngày trong ngày hôm qua vừa vặn tách ngoài đơn vị chức năng, nhị người mới mẻ đem thời hạn nghỉ dưỡng một chút ít.

“Tốt lắm, con cháu là con cháu gái của ông, là con cháu gái mái ấm lão Phó, nên tiến bộ bộ!” Cả đời ông cụ ko Chịu thua thiệt tầm thường đang được thân quen, nhập thời điểm hiện tại vẫn chính là tính khí này, Phó Sủng cũng hiểu, gật đầu liên tục: “Được, được, đều nghe ngài.”

Ông cụ sung sướng mừng, coi kịch quân group nhập TV, trải nghiệm Phó Sủng sát bên thường ngày.

Thời gian lận dễ dàng và đơn giản trôi qua loa, chớp đôi mắt một chiếc, Phó Sủng ko ngờ bản thân có thai, trên đây đều là chuyện rộng lớn với ông cụ Phó, với Đường Dật.

Bụng từng ngày 1 rộng lớn, khí hậu cũng càng ngày càng lạnh lẽo, tương tự ngày đông thiệt sự cho tới trên đây, nhập mái ấm cũng ngỏ khối hệ thống sưởi, ngày đông ở Tứ Cửu trở thành vô cùng lạnh lẽo, thực hiện cho tất cả những người tao thực hiện ổ nhập mái ấm cũng không thích rời khỏi cửa ngõ.

Nhưng Đường Dật vô cùng tất bật, anh là quân đặc chủng, bất kể khi nào thì cũng rất có thể thực hiện trọng trách, toàn bộ thao diễn luyện rộng lớn nhỏ càng ko nên trình bày, có những lúc Đường Dật quay về khi tía giờ, chỉ vì thế ham muốn nhìn thấy Phó Sủng.

Đôi Lúc Phó Sủng ở nhập sở phân tích, Đường Dật thở hào hển liếc nhìn Phó Sủng, bịa đặt món ăn nhập tay xuống, chỉ trình bày một câu: “Anh nên thực hiện trọng trách, ngóng anh quay về.”

Trước tê liệt còn không tồn tại xúc cảm, tuy nhiên Phó Sủng cảm nhận thấy Tính từ lúc sau thời điểm bản thân có thai thì trở thành yếu hèn ớt thật nhiều, phụ thuộc nhập Đường Dật cũng nhiều hơn thế, nghe Đường Dật trình bày điều này tức thì đặc trưng rơi rụng hứng.

Nhưng trong cả thời cơ nổi xung cũng không tồn tại, trong cả thời cơ được gạ gẫm dành riêng cũng không tồn tại, Đường Dật nên đi làm việc trọng trách, nhìn bóng sống lưng ra đi, Phó Sủng vuốt ve sầu bụng, cố nén nước đôi mắt nhập đôi mắt.

Phó Sủng đó là Phó Sủng, sẽ không còn khóc, tiếp tục không trở nên chút trở ngại này tiến công té.

Mỗi phiên Đường Dật thực hiện trọng trách quay về cũng tiếp tục rời khỏi mức độ tự động trách móc, tuy nhiên quân trang tê liệt khoác lên trên người, trong cả tự động trách móc chuẩn bị bị tiêu diệt, cho tới giờ khắc lên lối cũng ko được chấp nhận trì thôi 1 chút nào, chúng ta đó là chống tuyến sau cuối. 

Bụng ngày 1 rộng lớn, ngày đông càng lạnh lẽo rộng lớn, Phó Sủng trình bày với mái ấm nhiệm Nghiêm về mái ấm nghỉ dưỡng.

Như thế cũng chính thức nghỉ ngơi sinh, cô tương tự toàn bộ quân tẩu, cô nên quá nhận ck ko thể phục dịch sát bên, nghỉ ngơi sinh không tồn tại ở trên đây, thậm chí là sinh ocn, anh ko kiên cố rất có thể xuất hiện tại sẵn sàng.

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Có khi ngồi bên trên ban công, ngồi cho đến qua loa trưa, u Đường nhận ra Phó Sủng khá trầm khoác, trải qua trêu chọc cô: “Ơ, phụ nữ cưng mái ấm tao ko mến rỉ tai nữa à, đấy là tiết điệu gì, tính về sau nuôi mang lại u một con cháu trai tinh ngoan?”

“Mẹ, sao u biết là con cháu trai, vậy lỡ như thể con cháu gái thì thực hiện thế nào?” Phó Sủng xoay đầu mỉm cười nhìn u Đường, Tính từ lúc sau thời điểm cô gả sắp tới, u Đường Dật càng tăng mến yêu cô.

Hết mức độ nuông chiều, tương tự phụ nữ ruột, Phó Sủng cẩm thấy có những lúc nhân loại tiếp tục thay cho thay đổi.

“Vậy thì quá chất lượng, u kỳ vọng là con cháu gái, dường như tin tưởng rộng lớn thằng nhóc Đường Dật tê liệt nhiều, u rất có thể dậy con nhỏ bé nhảy, ca hát, rất có thể nhằm con cái nhỏ bé khoác như công chúa nhỏ.” Mẹ Đường Dật như đứa nhỏ bé tưởng tượng vóc dáng con cháu gái vững mạnh, mô tả mang lại Phó Sủng nghe, u Đường Dật là gia sư dạy dỗ tía lê, nắm được ảo tưởng của phụ nữ giới, đều phải sở hữu lòng thơ ngây hóa học phác hoạ nhưng mà chất lượng đẹp nhất, chỉ mất điều phụ nữ giới như thế dễ dàng rơi vào một trong những hiện trạng, có những lúc tiếp tục vướng kẹt nhập tư tưởng tê liệt.

Nghe u Đường mô tả, Phó Sủng vừa vặn gặm trái khoáy cây, mỉm cười cho tới ngửa trước ngửa sau: “Vậy lỡ như sinh rời khỏi nhỏ bé y hệt con cái, thực hiện bậy thì sao?”

“Vậy thì trả đi làm việc quân, không dừng lại ở đó sao tiếp tục thực hiện bậy?” Vẻ mặt mày u Đường Dật ko sung sướng, “Cháu gái mái ấm chúng ta Đường tất cả chúng ta, mạnh rộng lớn ai không giống, dám trình bày ko chất lượng, u tiếp tục trở mặt mày với những người tê liệt.”

Phó Sủng mỉm cười sung sướng, tâm lý của u như thế tương tự ông nội so với bản thân năm tê liệt, đó là chở che này, cô mới mẻ rất có thể thực hiện bậy chứ?

Có khi yêu thương đó là như thế, vô cùng khó khăn thực hiện cho tất cả những người tao hiểu, còn về phụ vương Đường Dật, càng vô cùng sung sướng, thường ngày đều phân tích sách dạy dỗ nấu bếp, phân tích nuôi chăm sóc trẻ em, còn chú tâm rộng lớn Lúc Đường Dật Thành lập và hoạt động.

Ông thực hiện con trai, từng chuồn quân, càng rất có thể hiểu cực vô cùng của đàn ông, lúc này ông lùi về, đàn ông cũng tất bật, ông càng nên đỡ đần thiệt chất lượng u Đường Dật, con cái dâu, còn tồn tại con cháu trai sau này của ông, nhằm thằng nhóc tê liệt rất có thể yên tĩnh tâm đi làm việc quân. 

Mặc cỗ ăn mặc quần áo này, thực hiện một người quân chất lượng.

“Tới trên đây, nếm test một chút ít canh gà phụ vương mới mẻ thực hiện, gà này phụ vương lừa kể từ mái ấm lão Lâm thành phầm vùng quê tinh ranh khiết nuôi nhập mái ấm, ko ăn đồ ăn gia súc.” Cha Đường cẩn trọng bưng cháo gà lên.

Từ khi lừa kể từ mái ấm lão Lâm sắp tới, lão Lâm còn trình bày, về sau loại mang lại ko tiếp đãi!

Phó Sủng nhìn cháo gà, khẽ nhíu mày: “Cha, người coi một ngày dài con cái đều nên ăn gì, sao lại tu canh gà?”

Mỗi ngày được đáp ứng còn tự do thoải mái rộng lớn lão bụt gia, cô sự bản thân tiếp tục trở thành quá lười.

“Nhìn con cái nhỏ bé này coi, trên đây ko nên thân thiết thể đem cần thiết ko, nghe điều, u con cái cũng tu chút, chất lượng mang lại thân thiết thể.” Cha Đường Dật vẫn chào nhị người tu canh gà, ngày càng đem tư thái của mái ấm gia đình ck nấu bếp, khiến cho u Đường Dật cũng cảm nhận thấy niềm hạnh phúc.

Xem thêm: mỗi ngày ma tôn đều muốn đào hôn

Thật rời khỏi thì niềm hạnh phúc thiệt sự giản dị như thế, không tồn tại đòi hỏi xa cách vời dư quá.

“Gần trên đây Đường Dật đem về mái ấm không? Nửa mon cũng không tồn tại một cú điện thoại cảm ứng thông minh.” Mẹ Đường Dật buông chén canh nhập tay, căn vặn phụ vương Đường Dật, đứa nhỏ này tất bật, bà cũng ko thể trình bày đồ vật gi.

Cha Đường Dật nhìn chằm chằm Phó Sủng tu canh gà, tách mang lại đứa nhỏ này thực hiện sập, cũng không xoay đầu lại trả lời: “Đó ko nên thực hiện trọng trách sao? Làm gì đem thời hạn, trông chừng kiên cố chuẩn bị quay về.”