master key ep 6 vietsub

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chủ yếu thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm trở nên tích:
  16
  Tv show Hàn Master key với việc nhập cuộc của những trình diễn viên, MC và thần tượng có tiếng Nước Hàn như : Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min, Kang Han Na, EXO Baekhyun, Super Junior Henry, B1A4 Jinyoung, Park Sung Kwang, Jo Bo Ah, 2 member của Wanna One là Kang Daniel và Ong Seong Wu, ASTRO Cha Eun Woo. Chương trình được vạc sóng vô tối loại 7 mặt hàng tuần bên trên kênh SBS của Hàn và được Subteam update bạn dạng vietsub sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

  [​IMG]

  Bạn đang xem: master key ep 6 vietsub


  Vietsub Master Key là 1 trong những gameshow Hàn tâm lí điểm những member tiếp tục đùa trò đùa nhằm dò xét rời khỏi người lưu giữ chiếc chìa khóa. Bắt đầu từ thời điểm ngày 22 mon 9, vô xuyên suốt thời hạn công tác ra mắt người theo dõi hoàn toàn có thể lựa chọn những người nghệ sỹ mà người ta mong muốn cỗ vũ trải qua trang web đầu tiên của “Master Key”. Những người đùa nào là được không ít người theo dõi cỗ vũ nhất tiếp tục có được độc quyền vô xuyên suốt thời hạn nhập cuộc công tác.

  * Tập 7-tập tiên tiến nhất và được lên sóng và ngày 25/22/2017 bên trên SBS và bạn dạng vietsub và được Bird Garden Subteam dịch và được tập luyện nhật bên trên trang chủ.

  Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

  [​IMG]


  Nội dung công tác Master Key Tập 7 : Diễn phát triển thành của tập luyện vạc sóng thứ nhất, dàn cast được phân thành 2 group, từng group bao gồm 6 người và nhập cuộc vô những trò đùa thú vị nhưng mà ban tổ chức triển khai đưa ra trong những tập luyện, hứa hứa cho những người coi những cảm hứng hạnh phúc, tự do thoải mái vào trong ngày vào cuối tuần. Các chúng ta có thể coi Master key ep 7 vietsub bên trên trên đây.

  Xem tăng những chủ thể tạo nên vì chưng Hanhntmobi

Chia sẻ trang này