mãi ở trong lòng anh

Tên truyện: Ở mãi trong thâm tâm anh

Tác giả: Thư Ngu

Bạn đang xem: mãi ở trong lòng anh

Thể loại: Đô thị tơ duyên, yêu thương thâm thúy, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh, HE.

CP: Nam chủ yếu công an chống phòng yêu tinh túy × Nữ chủ yếu bác bỏ sĩ nước ngoài khoa.

Editor/Link đọc: Notanis.

This slideshow requires JavaScript.

Giới thiệu:

Dịch Yên trước đó chưa từng nghĩ về, nhiều năm sau thời điểm chia ly cô tiếp tục tái ngộ Tô Ngạn vô tình cảnh thế này.

Anh đem thông thường phục, ngồi bên trên nệm căn bệnh nhằm cô mạng mồm chỗ bị thương, trong cả quy trình cả nhị người chẳng phát biểu câu này.

Dịch Yên hiểu rằng, Tô Ngạn vẫn không hề là chàng trai hoặc xấu xa hổ, hễ bị chọc là đỏ tía mặt mũi của tương đối nhiều năm vừa qua nữa rồi.

Khâu kết thúc chỗ bị thương bên trên sống lưng, Dịch Yên nom Tô Ngạn đem kết thúc ăn mặc quần áo sẵn sàng rời chuồn, cô ko kìm được gọi anh một tiếng: “Tô Ngạn…”

Tô Ngạn ko hề tạm dừng, dứt khoát Open bước đi: “Cô nhận lầm người rồi.”

Xem thêm: thần thoại hy lạp truyện

Thế tuy nhiên chủ yếu vô tối hôm cơ, member đại group chống phòng yêu tinh túy vạc hiện tại group trưởng Tô của chúng ta sau thời điểm kể từ khám đa khoa về, vòng đôi mắt đều đỏ tía không còn.

PS. Nam chủ yếu yêu thương cuồng loạn gan ruột rạm sâu sắc, phái đẹp chủ yếu tai ngược xinh đẹp nhất ham mê người, chuyên mục phân tách xa xôi gặp gỡ lại”

—-

Thông tin yêu mặt mũi lề

– Link TG: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3581352

– Tên convert: “Đối đãi ngươi trong thâm tâm ko dịch oa”

– Về tác giả: Thư Ngu nhập cuộc TG kể từ 2017, cho tới hiện nay đã hoàn thiện 04 truyện. Trong số đó ‘Ở mãi trong thâm tâm anh’ là cuốn trước tiên và có một không hai của Thư Ngu được mua sắm phiên bản quyền nhằm xuất phiên bản.

– Về truyện: Truyện nhiều năm 443712 kể từ, tạo thành 123 chương.

—-

Xem thêm: chuyện đam mỹ

Truyện trực thuộc mục SXB Tấn Giang tức thị những truyện đăng lên online bên trên trang web Tấn Giang và đã được cung cấp phiên bản quyền nhằm xuất phiên bản trở thành sách giấy má bên trên Trung Quốc.

Review ngắn:

Đừng nhằm văn án lừa tình, nội dung cần phát biểu là ko giản đơn như thế đâu. Truyện cần phát biểu là rất rất hoặc, chất lượng tốt và tôi đã phát âm không còn 90 chương chỉ với ngày qua cho tới giờ. Spoil nhỏ là phái đẹp đó là phụ nữ quấn yêu tinh túy. Tối qua loa phát âm phân đoạn u phái đẹp chủ yếu vì như thế không thích liên lụy phái đẹp chủ yếu nên vẫn rời cổ tay tự động tử là ko kìm được nước đôi mắt. Rất tiếc là giờ mới nhất nghe biết truyện này.