mai mai la bao xa

Tên khác: Trao lầm tình thương cho tới anh

Bạch Lăng Lăng, phái nữ sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh rất đẹp và vô cùng kiêu hãnh Khi quen thuộc được một người các bạn hoàn hảo qua loa mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn ràng buộc với chàng trai cơ khi nào là cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc xuất hiện tôi đã yêu thương người nam nhi “tài giỏi” và ko một chút ít điểm yếu ấy. Nhưng sự tươi tỉnh gom cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn giản ảo, bọn họ ở xa nhau chừng cả một hồ nước mênh mông, anh lại quá đảm bảo chất lượng và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành quả gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích phen này, vô cùng rất có thể anh nên ấn định cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin cậy cơ, cô vẫn gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sụp đổ, tia kỳ vọng ở đầu cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân thích bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay trình bày với anh lời nói kể từ biệt và trả nick của anh ấy vô list thâm, ko khi nào xuất hiện tại Khi cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: mai mai la bao xa

Một năm trôi qua loa, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ toàn cầu của tôi, mặt mũi cô vẫn với Uông Đào, các bạn trai, người mang đến cho tới cô xúc cảm an toàn và đáng tin cậy, người cô mong muốn lấy thực hiện ông xã mặc dù xúc cảm giành riêng cho anh chưa phải là tình thương. Cô đảm bảo đề án đảm bảo chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ con một vừa hai phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH khét tiếng của Mỹ, xuất thân thích từ là một mái ấm gia đình Quý giá, vẫn cho tới tham gia buổi đảm bảo của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái nữ sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và mong muốn được phát triển thành bóng hồng vô trái khoáy tim của Dương Lam Hàng, tuy nhiên với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và giúp đỡ cho tới cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: trần thương truyện full

Xem thêm: danh nghĩa bl

Trở trở nên học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại ngóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những phen thực nghiệm, những sự giúp sức, những lời nói quan hoài tình thực, và thêm vào đó vẻ bề ngoài mức giá lùng, điễm tĩnh, vô cùng rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái khoáy tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân thiết với cô hằng ngày, chăm sóc cho tới cô, giúp đỡ cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa xôi, ko một phen họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái khoáy tim bản thân nghiêng hẳn theo mặt mũi nào là nhiều hơn thế. Đến Khi xúc cảm vỡ òa, cô đưa ra quyết định ngừng học tập bởi vì không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô trái khoáy tim cô, cô mong muốn tình nghĩa với tình thương cho tới chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành riêng cho cô tình thương tình thực, thì cũng chính là khi cô vạc xuất hiện nghe đâu Dương Lam Hàng và người cô yêu thương với thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa trình bày anh vẫn về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mũi cô lâu nay ni là ai?

Sự thiệt hé mở. Người vô trái khoáy tim cô chỉ tồn tại một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin cậy vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng rất có thể nối tiếp chuyện yêu đương của tôi, Khi vô con cái đôi mắt của quý khách bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ với đầy đủ gan dạ nhằm băng qua những quy ấn định nghiêm ngặt ở trong nhà ngôi trường và những lời nói dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng với chịu đựng gật đầu quyết tử niềm hạnh phúc, tình thương của tôi vì như thế chi phí vật dụng của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng rất có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự ưng ý nghiên cứu và phân tích, thân thích phận, vị thế của tôi để lưu lại lấy tình thương độc nhất vô trái khoáy tim anh? Liệu bọn họ rất có thể một đợt tiếp nhữa băng qua khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp cho tới câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?