ly hôn rồi đừng làm phiền tôi nữa

Bên ngoài, sắc trời đã lấy lịch sự black color quáng gà mịt, những phân tử mưa xuân đang dần nhẹ nhõm rơi nhập không gian. Phương Minh Trung ngồi lặng lẽ nhìn căn nhà nhỏ qua loa cửa ngõ kính xe cộ. Những tiếng ê của Lâm Tuệ Mẫn vẫn luôn luôn vang vọng mặt mũi tai anh, hình hình họa cô nằm trong người nam nhi không giống quấn quít cùng mọi người trong nhà vẫn nhòa mờ ảo ảo hiện thị nhập đầu. Hai bàn tay siết chặt bên trên vô lăng lái xe, khoé đôi mắt hằn lên từng tia tiết đỏ lòm.

Thì đi ra là vì vậy sao, tía năm cô cút ko một thông tin, ko về thăm hỏi ngôi nhà một lượt là chính vì mặt mũi cô tiếp tục sở hữu người nam nhi không giống khiến cho cô sung sướng rộng lớn sao.

Bạn đang xem: ly hôn rồi đừng làm phiền tôi nữa

Cô luôn luôn mồm trình bày yêu thương anh thiết tha, ngày ngày điệp khúc minh chứng tình yêu của tớ vậy nhưng mà trình bày li thơm là li thơm, có lẽ rằng này chủ yếu vì như thế thương hiệu nam nhi ê mới mẻ khiến cho cô ham muốn li thơm rồi nhanh gọn lẹ đi ra quốc tế bắt gặp hắn tao. Rốt cuộc là tên gọi khốn này chứ.

Tiếng chuông điện thoại thông minh đùng một cái vang lên kéo tâm trí đang được long dong nhập mớ láo lếu loàn của Phương Minh Trung quay trở lại. Nhìn cái brand name bên trên màn hình hiển thị anh vội vàng vàng bắt máy.

" Điều tra thế này rồi?"

Đầu chão mặt mũi ê sở hữu phần dè dặt nhập tiếng nói.

" Chưa khảo sát được gì tuy nhiên..nhưng..."

Nghe giờ đồng hồ hướng dẫn Lâm ngắc ngứ ko đi ra khá, Phương Minh Trung thất lạc kiên trì văng đi ra một câu chửi thề nguyền.

" Nhưng dòng sản phẩm u gì chứ, cậu ko ăn cơm trắng sao?"

Bảo Lâm cảm biến được sở hữu hương thơm dung dịch súng toả đi ra theo đuổi sóng điện thoại thông minh ngay tắp lự nhắm đôi mắt trình bày một khá dứt khoát.

" Chuyện cô Kiều An đập bầu tiếp tục tràn trề từng báo mạng, sở hữu cần thiết dập không còn xuống không?"

Phương Minh Trung: " Cậu bị ngu sao còn nên chất vấn, xử lí thật sạch mang lại tôi."

Anh ko rõ rệt thực hư đốn đi ra sao tuy nhiên anh biết chuyện này chắc hẳn rằng là Lâm Tuệ Mẫn phát sinh vậy thì mục tiêu đó là nhắm nhập Kiều An. Anh ko thể nhằm cô đứng điểm đầu sóng ngọn bão táp mang lại dư luận chỉ trích nhất là lúc thực sự còn ko sáng sủa tỏ thế này.

Phía nhập căn nhà, Kiều An đang được thư giãn chơi trò chơi mặt mũi bàn ăn.

Vì nhằm chuộc lỗi nên cô tiếp tục nấu nướng 1 bàn ăn thịnh biên soạn, toàn là những khoản Phương Minh Trung quí. Cả tuần ni vì như thế dòng sản phẩm bài bác báo lá cải ê nhưng mà cô và anh vẫn chưa tồn tại một giở cơm trắng đàng hoàng cùng với nhau thế cho nên tiếp tục rộng lớn 8 giờ tối tuy nhiên cô vẫn nhất quyết ôm một cái bụng đang được reo hò ồn ã đợi anh về nằm trong ăn cơm trắng.

Giữa khi trận game của cô ấy đang được đấu nhau cam go, bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh lại báo một cuộc gọi của Thanh Tâm. Kiều An bắt máy giàn giụa luyến tiếc.

" Bà cô ơi, sao thời điểm ngày hôm nay lại rảnh rỗi gọi tôi giờ này."

Trái với thái phỏng thủng thẳng của Kiều An, phía mặt mũi ê Thanh Tâm truyền cho tới tiếng nói giàn giụa phiền lòng.

" Cậu đang được ở đâu vậy."

Kiều An: " Mình đang được chơi trò chơi ở trong nhà."

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Thanh Tâm: " Giờ này còn tâm trí chơi trò chơi nữa ư. Mau lên mạng coi thông tin cút. Đâu đâu cũng fake tin yêu cậu đi ra quốc tế đập bầu tề."

Kiều An thời điểm này mới mẻ sững người, ngờ ngạc chất vấn lại.

" Phá bầu gì?"

Thanh Tâm như chẳng nghe được thắc mắc này, cẩn trọng dặn dò thăm dò Kiều An.

" Thời lừa lọc này cậu cứ ở yên ổn nhập ngôi nhà, bản thân và anh nhị tiếp tục suy nghĩ cơ hội. Nhớ là ko được ra bên ngoài nghe ko."

Đợi Thanh Tâm trình bày không còn câu Kiều An vội vàng tắt điện thoại thông minh lên mạng coi thông tin.

Các trang báo mạng đâu đâu cũng thấy hình hình họa cô với những dòng sản phẩm lắc title đã mắt như:

" Người thiếu nữ tàn ác tự động tay làm thịt bị tiêu diệt con cái bản thân."

" Phía sau đó 1 khuôn mặt ngây thơ"

" Người thiếu nữ nỗ lực thú"

Một số bài bác đăng còn tồn tại cả bệnh lý có tên Trần Kiều An thực hiện minh hội chứng.

Nhìn từng dòng sản phẩm chữ, nước đôi mắt cô bất giác rơi lã chã lên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, tâm trí thời điểm này cũng ko tự động ngôi nhà nhưng mà xuyên ko về vượt lên khứ.

Năm ê, tự một vừa hai phải bước đi cho tới điểm khu đất khách hàng quê người cô ko thích nghi được với món ăn mặt mũi nước các bạn, lại tăng vì như thế cô miệt giũa thao tác ngày tối nhằm gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình bi thảm ê nhưng mà dẫn cho tới kiệt mức độ đến  ngất cút. Mãi cho tới Lúc được đi vào cơ sở y tế cô mới mẻ trị hiện nay tôi đã mang bầu tận 9 tuần.

Vì ham muốn con cái được sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình sở hữu đầy đủ tía u, vì như thế ham muốn con cái được phát triển thông thường tựa như những đứa con trẻ không giống nên cô tiếp tục lấy không còn can đảm và mạnh mẽ gọi năng lượng điện mang lại Phương Minh Trung hy vọng anh rất có thể thương tình giọt tiết của tớ nhưng mà mang lại đứa bé bỏng một danh phận.

Thế tuy nhiên đáp lại hy vọng của cô ấy lại là tiếng nói một người phụ phái nữ giàn giụa tàn độc, lạnh lẽo lùng.

" Cô suy nghĩ bản thân là ai, con cái của loại rác rến rưởi thì cũng đơn thuần rác rến rưởi nhưng mà thôi."

" Tốt nhất là cô nên xử lí dòng sản phẩm bầu cút nhằm tái hiện lại cuộc sống, nó sẽ không còn thực hiện vướng bận chân cô."

Xem thêm: thống quân đại đế điên rồi cầm tù vợ có dám chạy trốn

" Sau này Shop chúng tôi sẽ sở hữu được cả đàn con cái, loại con cái rác rến rưởi vì vậy sao anh ấy rất có thể cần thiết chứ."

" Đã cút rồi thì nên bặt tăm luôn luôn cút, trong tương lai chớ quấy nhiễu Shop chúng tôi nữa."

Khi ê cô tiếp tục đứng như trời trồng ko biết từng nào lâu chỉ biết Lúc cô banh đôi mắt đi ra tiếp tục thấy bản thân đang được phía trên nệm căn bệnh, bên trên tay cắm giàn giụa những chão truyền dịch nằm trong giờ đồng hồ kêu tít..tít... vang đi ra kể từ công cụ nó tế.