ly hồn ký

                  
                       

Thất bại vài ba phiên tiếp tục, trong thâm tâm Bạch Giác từ từ xuất hiện nay một bóng yêu tinh. Hắn vẫn nghĩ về từng chuyện đều dễ dàng như trở bàn tay, này ngờ lại khó khăn giải quyết và xử lý cho tới vậy, ngược nhiên là ko thể coi thường thông thường người phụ nữ giới thương hiệu Chu Chi cơ được.

Hắn với chút phiền óc, tuy nhiên ngược lại, u hắn - Lâu Tâm Di lại đặc biệt điềm tĩnh, ko hề nóng tính một ít này. "A Giác, con cái với chút nôn nóng quá tuyệt vời rồi. Đừng tức tức giận nữa."

Bạn đang xem: ly hồn ký

Có thể ở lân cận Bạch Thiếu Thành rộng lớn 30 năm, ko thể lắc đầu rằng Lâu Tâm Di đặc biệt với khả năng. Bà coi cũng không thực sự xinh đẹp nhất, chẳng qua loa là dáng vẻ người dường như thon nhỏ, khuôn mặt mũi đem vẻ yếu đuối ớt, dễ dàng khiến cho nam nhi sinh lòng yêu thương mến.

Bạch Giác nói: "Mẹ! Tự đôi mắt thấy từng chuyện bản thân thực hiện đều chuẩn bị ụp bể không còn rồi, con cái rất có thể điềm tĩnh nổi sao?"

"Con càng rét, thì tiếp tục càng loàn." Lâu Tâm Di nấu nướng một nồi canh rét mang lại nam nhi, điềm tĩnh vấn đáp, "Chúng tớ đang được nhẫn nhịn tương đối nhì mươi năm, nếu như lúc này con cái nôn nóng, thì đấy mới nhất gọi là thất bại trọn vẹn."

Trước mặt mũi u bản thân, Bạch Giác cũng ko cần thiết bao phủ cất giấu điều gì, "Tất cả đều là vì lão già cả bị tiêu diệt tiệt cơ, Bạch Nghị Quốc."

"Dù đang được già cả, ông tớ cũng rất có thể khiến cho con cái chạy loàn không còn cả lên." Ánh đôi mắt Lâu Tâm Di đặc biệt tỉnh táo: "Lão yêu quái này loại gì rồi cũng ko hoảng sợ, chỉ hoảng sợ từng đứa con cháu trai bảo vật của ông tớ tuy nhiên thôi."

"Nhưng lúc này Bạch Tuyên đang không giống như trước cơ, đặc biệt khó khăn nhằm đi ra tay!" Bạch Tuyên tức tức giận thưa, "Tại sao trước cơ ko đâm bị tiêu diệt nó luôn luôn chứ."

Xem thêm: chiến thần dương thanh

Lâu Tâm Di ngay tắp lự hỏi: "Nhắc cho tới chuyện này, u cũng đều có chuyện mong muốn chất vấn con cái, chuyện trước cơ, con cái đang được lau chùi và vệ sinh thật sạch chưa? Tên Trần Phi với xứng đáng tin tưởng không?"

"Hắn tớ vẫn luôn luôn hàm ơn con cái vì thế đang được mang lại hắn chi phí cứu vớt u. Sẽ ko cung cấp đứng con cái đâu." Bạch Giác đáp: "Trước cơ con cái đã và đang nhắc hắn lần thời cơ nhằm đi ra quốc tế, trong tầm 1 năm rưỡi cho tới chớ trở lại nữa."

"Nghe thưa, trừ Bạch Tuyên đi ra, hắn tớ còn khiến cho bao nhiêu vụ không giống nữa?" Lâu Tâm Di vẫn cảm nhận thấy ko yên ổn tâm mang lại lắm.

"Con cũng vừa vặn mới nhất nghe biết chuyện này." Nhắc cho tới, Bạch Giác lại thấy tức, "Hắn còn nhận thực hiện loại chuyện này vài ba phụ thân lần tiếp nữa, thực sự loại ngu."

Xem thêm: xuyên thành omega bị bảy alpha từ hôn

Thật đi ra thì khi ấy Trần Phi đang được cực kỳ nhức xót lý giải mang lại anh: "Anh Bạch, anh yên ổn tâm, em sẽ không còn cung cấp đứng anh đâu, với điều, bệnh lý của u em ngày càng nặng nề tăng, thuốc thang hằng ngày cần tốn thật nhiều chi phí, em lần thế nào thì cũng ko đầy đủ, sử dụng phương pháp này lần chi phí thời gian nhanh vì vậy, em cũng đơn giản vạn vạn bất đắc dĩ tuy nhiên thôi."

Lâu Tâm Di cau mi một khi lâu rồi nói: "Đã thế thì giải quyết và xử lý luôn luôn cả nó lên đường. Mặc mặc dù dễ dàng khiến cho người không giống nghi vấn, tuy nhiên chỉ việc đầu ông tơ này mất tích, tiếp tục chẳng ai rất có thể khảo sát được gì tương quan cho tới tất cả chúng ta nữa."

Bà đặc biệt hiểu Bạch Nghị Quốc, trong thâm tâm ông tớ, Bạch Giác mách bảo người thế này, lấy danh nghĩa mái ấm chúng ta Bạch thao tác làm việc đi ra sao, ông tớ đều ko nhằm ý. Nhưng nếu như nhằm ông tớ biết Bạch Giác mong muốn giết thịt Bạch Tuyên, thì nhì u con cái bà ngay tắp lự kết thúc đời. Dù là Bạch Thiếu Thành lên đường chăng nữa, cũng ko thể đảm bảo được nhì người.