khuynh nhiên tự hỉ

                  
                       
             

Chương 52

Trái tim Hạ Khuynh khẽ lắc lên một nhịp, khuôn mặt tuấn tú chợt mẩn đỏ.

Bạn đang xem: khuynh nhiên tự hỉ

Phó Tự Hỉ ko khi nào phát biểu với anh chữ 'yêu' này, những thứ tự trước đó đơn giản cô cũng chỉ phát biểu 'thích' anh.

Hôm ni được vơ yêu thương thổ lộ tình yêu như thế, anh cảm nhận thấy xúc cảm phía bên trong cứ như đê vỡ tuy nhiên tuôn tràn rời khỏi.

Anh khẽ hắng giọng, xoay đầu nom cô chú ý.

"Bé cưng, em đem biết đằm thắm yêu thương và mến không giống nhau ra làm sao không?" Phó Tự Hỉ gật đầu.

"Em biết chứ, anh so với em là 'yêu' và em cũng vậy, yêu thương anh."

Hạ Khuynh kìm lòng ko đậu siết chặt cô nhập lòng hung hăng kính yêu một phen.

"Bé cưng, thứ tự sau em cũng muốn thủ thỉ kính yêu thì cần thông tin trước với anh một giờ đồng hồ nhé, nhằm anh còn tồn tại thời hạn tuy nhiên sẵn sàng tâm lý!"

Phó Tự Hỉ nối tiếp gật đầu, sau này lại thỏ thẻ nói: "Hạ Khuynh, em yêu thương anh, yêu thương anh cả đời!"

"... Cô bé bỏng này! Em cần thông tin trước mang đến anh biết chứ!" Phó Tự Hỉ nom rời khỏi anh đang được khích động, mỉm cười khanh khách hàng.

Cho mặc dù trước đó anh xử thế với cô ra làm sao, cô ko quan hoài. Hiện bên trên anh yêu thương chiều cô, quý trọng cô, chỉ như thế đang được đầy đủ rồi!

Xem thêm: mưa ở phía tây

--

Dạo này thể trạng của Phó Tự Hỉ thiệt sự cực kỳ tốt!

Đã lâu rồi cô không tồn tại được không ít người thân trong gia đình vây xung quanh ở bên cạnh tương tự thời điểm hôm nay.

Bà nội Hạ nấu bếp cực kỳ cừ, hầu hết khoản nào thì cũng đều biết rõ thực hiện, không dừng lại ở đó còn dùng đồ ăn sạch sẽ tự động gieo trồng bên trên miếng vườn trước sảnh, chính vì thế những thức ăn này cực kỳ mê hoặc và ngon mồm, lại rất tuyệt mang đến sức mạnh.

Phó Tự Hỉ ko hề kén chọn ăn, khoản này cô cũng ăn một cơ hội cực kỳ ngon miệng khiến cho bà cụ cực kỳ sung sướng, ưng ý mỉm cười đến mức độ ko khép mồm.

Còn về phần ông nội Hạ, ông cụ thông thường xuyên kể mang đến Phó Tự Hỉ nghe những chuyện thuở bé bỏng của Hạ Khuynh.

Có một thứ tự, ông cụ kể thế này.

"Ta còn ghi nhớ rất rõ ràng Khi thằng ranh con cái này cút mầm non, nhập lớp mang trong mình 1 cô bé bỏng cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn. Vậy tuy nhiên thằng nhóc đó lại ngứa đôi mắt, cứ xuyên suốt ngày cút trêu chọc bắt nạt con cái bé bỏng. Thế là về sau cứ hễ họp mặt nó là con cái bé bỏng lại khóc oe oe lên không ngừng nghỉ."

Phó Tự Hỉ nghe ông kể như thế, đem chút ngây ngốc.

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

"Kết trái ngược là gia sư chạy cho tới ngôi nhà tất cả chúng ta mắng vốn liếng, tía nó phẫn uất vượt lên trên tấn công mang đến nó một trận ghi nhớ đời. Nghe nói đến sau thằng nhóc này còn lăm le cho tới ngôi nhà người tao xin xỏ lỗi tuy nhiên ko gì cô bé bỏng ấy đang được gửi tường mất mặt rồi. Ai ya! Thế là này lại trưng rời khỏi hình mẫu bạn dạng mặt mũi vừa phải đen kịt vừa phải thối xuyên suốt một thời hạn lâu năm cho tất cả ngôi nhà coi. Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha, tao bắt gặp thiệt sự là mỉm cười cho tới ko khép mồm lại được!"

Ông Hạ mỉm cười đang được đời đoạn thì vạc hiện nay Phó Tự Hỉ đem vẻ mặt mũi u ám và sầm uất, thế là ông cụ chợt mất mặt hứng.

"Ta kể chuyện lúc còn bé bỏng của ông chồng con cháu, con cháu không thích nghe à?" "Cháu đang được nghe trên đây ạ."