không đợi anh ngoảnh lại

kdaKhông đợi anh ngoảnh lại

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Bạn đang xem: không đợi anh ngoảnh lại

Người dịch: ss Maroon (từ chương 1 cho tới chương 21)

Edit: Heo con cái (Các chương còn lại)

Như một số chúng ta tiếp tục biết thì đi dạo này mình yêu thích Lâm Địch Nhi. Và như nhiều chúng ta chưa chắc chắn thì tôi đã được ss Maroon được chấp nhận dùng bạn dạng dịch của ss ấy nhằm hoàn thiện nốt câu truyện này ^^

Rất sung sướng nếu như lại được chúng ta kế tiếp cỗ vũ ^^

Giới thiệu (Maroon)

Diệp Tiểu Du:

Tôi nhận định rằng yêu thương một người chỉ việc nhiệt tình nỗ lực, thật tình chờ đón, rồi sẽ sở hữu được ngày được báo đáp, nhưng… tiếc là ko cần.

Tôi yêu thương anh âm thầm mươi 2 năm, trước đó chưa từng dám thổ lộ, cũng ko mong chờ anh tiếp tục xoay đầu lại nom tôi, tôi chỉ cần phải có thể được nom anh kể từ xa xăm là đầy đủ rồi. Ông trời xót thương tấm tấm lòng của tôi, cho tới anh được nhìn thấy tôi, cho tới tôi trở nên người bà xã hợp lí của anh ý, tuy nhiên tôi ko khi nào giành được anh đầy đủ vẹn, trong tâm địa anh vẫn chỉ ôm ấp mãi côn trùng tình đầu. Tất cả tự nhiên trở thành thiệt nực cười cợt, tôi ko toan đối chiếu bản thân với ngẫu nhiên một ai, cũng ko cần thiết một nguyên nhân này không còn, tôi sẽ không còn đợi anh xoay đầu lại nom tôi nữa, tôi nói: Kỷ Dược Phi, ly hít đi!

Kỷ Dược Phi:

Chờ đợi một người trưởng thành và cứng cáp, sau khoản thời gian tăng trưởng, liệu người tê liệt sở hữu còn quả như anh ước muốn hoặc không?

Tôi trước đó chưa từng suy nghĩ bà xã bản thân tiếp tục là 1 ai không giống, khi Viện Viện vẫn còn đó là 1 cô nhỏ nhắn, tôi tiếp tục nhận định rằng em được xem là nàng dâu của tôi. Tôi vẫn đợi, đợi em trưởng thành và cứng cáp, chờ đến lúc em trở nên nàng dâu, tuy nhiên chú rể lại ko cần là tôi. Tôi phân phát hiện nay thực hiện kẻ công cộng tình thiệt ngu xuẩn, tương tự như một thằng ngốc đứng bên trên khu vực xoay vòng tròn trĩnh nhằm người tao nhạo báng. Tôi không thích phiền lòng thiệt rộng lớn vì như thế ai nữa, cũng không thích nhằm ai lao vào tim bản thân nữa, phụ phái đẹp vô cuộc sống tương tự như người qua quýt đàng, phù hợp rồi tan, không khớp thì chia ly. Nhưng đợt này sau khoản thời gian chia ly Diệp Tiểu Du, vì như thế sao tôi cứ mãi thấp thỏm bận lòng?

Không đợi anh ngoảnh lại

––––•(-♥ Mục Lục ♥-)•––––

Từ chương 1 cho tới chương 21

Ss Maroon dịch

Không phân chia ly

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Duyên khởi

Gương sáng

Vikini dịch

Tỉnh ngộ

Xin chớ khóc

Suy suy nghĩ muộn phiền

Bóng cây âm thầm lặng

Heo con cái edit

Ly biệt : Chương 22  Chương 23  Chương 24

Aria: Chương 25   Chương 26    Chương 27

Lột xác: Chương 28    Chương 29    Chương 30

Lý do:  Chương 31  Chương 32   Chương 33

Lời thề: Chương 34     Chương 35

Xem thêm: trúc mã khó đoán

Lời tác giả: Lòng đau xót bịa đặt bút

Ebook

Review 1    Review 2   Review 3