khi anh thích em như thấy mùa xuân

Tác giả: Miêu Vĩ Trà
Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4435652
Đọc review: Nhà Tâm toàn convert
Bìa: Sườn Xào Chua Ngọt
Edit: Mỏng
Thể loại: Ngôn tình tân tiến, HE, tơ duyên khu đô thị. 80 chương.
Nghề nghiệp: Nam: Nghiên cứu vãn máy cất cánh ko người lái; Nữ: Viện nghiên cứu và phân tích chim.

Văn án:

Bạn đang xem: khi anh thích em như thấy mùa xuân

Bạn bè reviews mang đến Chu Diễn Xuyên một cô nàng, rằng cô ấy không chỉ là rất đẹp mà còn phải trí thức uyên chưng.
Chu Diễn Xuyên miễn chống add wechat, nhã nhặn hỏi: “Cô Lâm thông thường ngày quí thực hiện gì?”
Lâm Vãn trả lời: “Tôi quí coi chim.”
“…”
Chu Diễn Xuyên cau mi, rằng qua chuyện vài ba câu rồi ko liên hệ lại.
Sau cơ khi chúng ta chất vấn về tuyệt hảo của anh ý với Lâm Vãn, Chu Diễn Xuyên vấn đáp hững hờ, giọng giá buốt lùng: “Tục tằn ko Chịu nổi.”
*

Nửa năm tiếp theo, Lúc phóng demo máy cất cánh ko người lái mới loại tía của Tinh Sang, Chu Diễn Xuyên gặp gỡ được Lâm Vãn phía bên ngoài đời.
Cô đắm bản thân nhập cảnh sắc ngày xuân bên trên đỉnh núi, giá chỉ tía chân dựng kề mặt mày, ống kính nhắm nhập chú chim nhỏ đậu bên trên cành. Khi cô bấm nút chụp, khuôn mặt cô hiện thị vẻ êm ả vô tận cùng.
Trên lối về bên thành phố Hồ Chí Minh, Chu Diễn Xuyên thấy xe pháo Lâm Vãn bị hỏng, dữ thế chủ động ý kiến đề xuất trả cô về nằm trong, kinh hoảng cô hiểu nhầm còn thể hiện danh thiếp: “Cô yên ổn tâm, tôi ko nên người xấu xa.”
“Thì đi ra anh đó là Chu Diễn Xuyên.”
Lâm Vãn cúi đầu coi lướt thời gian nhanh qua chuyện danh thiếp, hai con mắt hoa moi rất đẹp tỏa nắng rực rỡ, vài ba giây sau cô cong môi mỉm cười, “Quả nhiên tục tằn ko Chịu nổi.”
Chu Diễn Xuyên: “…”

Bài review mặt mày fb của doanh nghiệp Thanh Dinh Tran.

Lâu lắm mới nhất phát âm được một mẩu chuyện vừa phải vui nhộn, vừa phải xinh tươi là vừa phải với những mẩu chuyện thú vị rất rất đáng nghiền ngẫm. Tuy không thật lâu năm, nội dung khá nhẹ dịu phần lúc này, bão tố nhập vượt lên khứ, mái ấm trai lần thứ nhất biết yêu thương, mái ấm gái “rành” thả lưới bắt cá diện rộng lớn nên bị gọi là Hải Vương, tuy nhiên thương yêu của mình và ngọt ngào như ly mật ong rét oi sáng sủa ngày đông, thoáng mát như ly chanh đá mùa hè.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Lâm Vãn là một trong những nhân viên tuyên truyền về công tác làm việc bảo đảm động vật hoang dã nhập viên nghiên cứu và phân tích Nam Giang. Vừa thực hiện công tác làm việc khoa học tập, vừa phải quảng bá những nắm rõ của tôi về chim, phái nữ vương vãi đặc biệt yêu thương nghề nghiệp và công việc của tôi. Cô từng nhắn “Tôi quí coi chim”, rồi vô tình nhắn thiếu sót một lời nhắn mang đến cờ-rút sắc đẹp “Anh chụp mang đến tôi coi với.” Cờ-rút đang được trao luôn luôn thương hiệu tục tằn ko Chịu nổi cho mình chat. Hiểu lầm thâm thúy này đang được ngăn chặn con phố tương hỗ cùng nhau nửa năm trời, cho tới ngày cờ-rút xác thực được chim đích thị thiệt là chim!?!

Rồi chúng ta bất ngờ cộng đồng lối cho dù nghề nghiệp và công việc xa nhau chừng vạn dặm. Chu Diệc Xuyên kiến thiết máy cất cánh ko người lái, tuy nhiên thành phầm của công ty lớn anh ko đáp ứng đại bọn chúng. Nói như dân IT trong lĩnh vực, máy ở trong phòng anh là sever, chuyên nghiệp thực hiện chuyện đại sự. Đoạn này bản thân rất thích những phát minh của Tinh Sang. Các phần mềm của loại máy cất cánh này đặc biệt đa dạng, ngoài để ý cứu nạn cứu vãn nàn thì mẩu chuyện nhỏ tập dượt mang đến nhạn con cái cất cánh, trả nhạn về bên đặc biệt mới nhất mẻ và cảm động.

Xem thêm: trần thương truyện full

Khi Lâm Vãn trả quý phái Quỹ bảo lãnh, dự án công trình trước tiên bên trên đấy là dự án công trình người sử dụng máy cất cánh ko người lái tuần tra những khu vực bảo đảm vạn vật thiên nhiên được Quỹ nâng đầu. Sau cơ đương nhiên là sự việc của gái sắc giã trai tài, Lâm Hải Vương thả thính ko mệt rũ rời, tuy nhiên càng thả càng hố, càng thả càng hài. Lúc nhị mặt mày còn mập lờ mờ, những mẩu chuyện của song mặt mày luôn luôn là chuyện một phía ko lo ngại nghiệp quật, một phía cũng sẵn khẩu nghiệp. Bốn chín gặp gỡ năm mươi cả thôi (lời này mượn của em Dương Prender)!Chu ái phi với Lâm hải vương vãi là một trong những song dành riêng cho nhau. Chu ái phi như người lần mẫm nhập tụt xuống mạc tình thân thích, càng cút càng chìm ngập trong phiền muộn và nặng nhọc vì thế những người dân thân thích yêu thương của anh ý cứ từ từ tách vứt anh qua chuyện năm mon. Trong Lúc cơ Lâm hải vương vãi tiện lợi như lội nhập biển cả rộng lớn, điểm nào thì cũng hoàn toàn có thể kết các bạn, ai ai cũng quí cô nàng êm ả như ngọn bão non mùa hè, tỏa nắng rực rỡ như cành hoa ngày xuân, nhập trẻo như tuyết Trắng ngày đông, êm ấm như tia nắng ngày thu ngắn ngủn ngủi. Nếu Chu Diệc Xuyên còn đang được tía chìm bảy nổi nhập bóng tối tình thương, phái nữ vương vãi năng lượng điện hạ đang được cầm cố theo đòi bó đuốc khả năng chiếu sáng soi rọi từng ngóc ngỏng tối tăm nhằm ái phi của cô ý không thể lạc lối, thỏa sức tự tin bước về con phố êm ấm đang được trải sẵn ngóng anh.

Nhà các bạn Mỏng trả ngữ đặc biệt mượt tuy nhiên, phát âm cho tới đâu ngấm cho tới cơ. Dường như, từng chương sách đều chính thức vì chưng một tấm hình cây cối hoa lá vừa phải nhẹ mắt vừa phải thong thả cả linh hồn. Chỉ với điều loại dự án công trình Chim hót khe ở trong phòng các bạn ấy thực hiện bản thân phát âm nhịu trở nên Chim lọt khe từ trên đầu cho tới cuối truyện, tuy nhiên lượt này phát âm cũng tự động nhảy mỉm cười một cơ hội sung sướng.Về việc làm của những người dân thực hiện công tác làm việc bảo đảm động vật hoang dã rằng cộng đồng, sau khoản thời gian phát âm truyện lại hiểu biết thêm nhiều điều. Cân vì chưng hệ sinh thái xanh là lựa lựa chọn của u bất ngờ. Mọi trật tự động nhập vạn vật thiên nhiên hoang dại tiếp tục tự động kiểm soát và điều chỉnh thân thích từng như là loại. Tuy nhiên, Lúc quả đât can thiệp nhập, câu chuyên nghiệp bảo đảm vạn vật thiên nhiên tiếp tục đem nhiều sắc thái không giống nhau. Việc trở nên tân tiến kinh tế tài chính nhập chống cần thiết bảo đảm tiếp tục ra làm sao. Khi quả đât vượt lên ưu tiên một loại động vật hoang dã tuy nhiên lơ là những điểm cân đối không giống tiếp tục ra làm sao. Đơn cử là sự việc mang đến mèo phung phí ăn là một trong những việc gây hư tổn cho những loại chim và trườn sát không giống, tuy nhiên quả đât lại rất đơn giản bị đoạt được vì chưng những chú mèo dễ thương. Rồi luật bảo đảm đến giờ vẫn ko vừa sức nhằm nghiêm ngặt trị những tình huống thảm sát bừa kho bãi động vật hoang dã hoang dại. Thêm nữa, tôi cũng vô nằm trong cảm phục những quả đât thực hiện việc làm này, nên với cùng một tình thương đậm đà, một bầu hăng hái ko lúc nào tắt, một sự kiên trì và rất bền nhằm theo đòi xua đuổi loại nghiệp bảo đảm vui sướng buồn lộn lạo này. Có lẽ sau Làm thế này nhằm ngừng lưu giữ anh phát âm bên trên mạng, đấy là cuốn khiến cho cho bản thân một xúc cảm vừa phải êm ấm vừa phải êm ả lại trộn chút sung sướng Lúc phát âm một mẩu chuyện ngôn tình. Điểm sau cuối lôi cuốn bản thân là lòng tin sáng sủa của tất cả mẩu chuyện. Khi những quả đât thao tác vì chưng hăng hái và say mê, chúng ta rất đơn giản truyền hứng thú ấy mang đến những ai được tận mắt chứng kiến.

MỤC LỤC

Chương 1Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9
Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18
Chương 19Chương 20Chương 21
Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27
Chương 28Chương 29Chương 30
Chương 31Chương 32Chương 33
Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39
Chương 40Chương 41Chương 42
Chương 43Chương 44Chương 45
Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51
Chương 52Chương 53Chương 54
Chương 55Chương 56Chương 57
Chương 58Chương 59Chương 60
Chương 61Chương 62Chương 63
Chương 64Chương 65Chương 66
Chương 67Chương 68Chương 69
Chương 70Chương 71Chương 72
Chương 73Chương 74Chương 75
Chương 76Chương 77Chương 78
Chương 79Chương 80