kento yamazaki phim và chương trình truyền hình

HHT - Yamazaki Kento là 1 trong những trong mỗi nam giới biểu diễn viên con trẻ phổ biến bên trên Nhật Bản thưa riêng rẽ và bên trên toàn châu Á thưa công cộng. Và đấy là một số trong những những bộ phim truyền hình nên coi nếu như bạn thích chính thức thăm dò hiểu về mỹ nam giới xứ hoa anh khơi này!

Yamazaki Kento là 1 trong những trong mỗi nam giới biểu diễn viên con trẻ phổ biến bên trên Nhật Bản thưa riêng rẽ và bên trên toàn châu Á thưa công cộng. Sở hữu nước ngoài hình mỹ nam giới, trên đây vừa vặn là ưu điểm cũng vừa vặn là nhược điểm của Yamazaki Kento. Anh chàng từng bị ngờ vực về biểu diễn xuất và đem quy trình bị chê là biểu diễn một color, biểu cảm giới hạn, chỉ dường như ngoài đẹp nhất trai. 

Bạn đang xem: kento yamazaki phim và chương trình truyền hình

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 1 Yamazaki Kento là 1 trong những trong mỗi biểu diễn viên con trẻ phổ biến nhất nhì ở Nhật Bản.

Nhưng giờ trên đây Yamazaki Kento tiếp tục tập luyện và minh chứng tài năng của phiên bản đằm thắm trải qua không ít phân mục phim, đa dạng mẫu mã vai rộng lớn. Và đấy là một số trong những những bộ phim truyền hình nên coi nếu như bạn thích chính thức thăm dò hiểu về mỹ nam giới xứ hoa anh khơi này!

Heroine Shikkaku (2015)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 2 Kento đóng vai Rita Terasaka.

 Cô nường Hatori Matsuzaki (Mirei Kiritani) và thằng bạn Rita Terasaka (Yamazaki Kento) là 1 trong những song thanh mai trúc mã thân quen biết nhau và đằm thắm thiết kể từ tấm nhỏ nhắn. Hatori khi nào thì cũng mộng mơ rằng bản thân đó là nữ giới chủ yếu vô mẩu chuyện thương yêu của Rita, chỉ việc hóng ngày thằng bạn đằm thắm xem sét điều này mà thôi. Ai ngờ Hatori cứ hóng mãi, cho tới ngày Rita... đem nữ giới, thì vỡ nằm mê.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 3  Rita là chúng ta thanh mai trúc mã của đứa bạn Hatori xinh đẹp nhất.

Heroine Shikkaku (Không Còn Là Nữ Chính) là 1 trong những bộ phim truyền hình hài hước và thắm thiết, quan trọng cặp đôi bạn trẻ chủ yếu vượt lên đẹp nhất song. Dù song khi xử trí trường hợp của Rita khiến cho người theo dõi tức anh ách tuy nhiên bù lại sắc đẹp mỹ nam giới của chàng trai và hành vi xoay đầu kịp khi tiếp tục khiến cho từng tội ác ngốc nghếch được người theo dõi xí xoá.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 4 Chuyện tình của song con trẻ khiến cho người theo dõi cười cợt ngả nghiêng, tuy nhiên khá đầy đủ thắm thiết.

Orange (2015)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 5 Kento vô "Orange".

Cậu nam giới sinh Naruse Kakeru (Yamazaki Kento) gửi đi học của Naho Takamiya (Tao Tsuchiya) vào trong 1 ngày nọ. Cũng trong thời gian ngày hôm ấy, trước khi tới ngôi trường, Naho cảm nhận được một lá thư quan trọng, được gửi tới từ chủ yếu bản thân vô sau này. Trong thư, Naho-tương-lai mang lại Naho biết về việc xuất hiện nay của Kakeru, hao hao dặn dò thăm dò về những việc tiếp tục xảy cho tới, hy vọng Naho rất có thể nhờ vào này mà thay cho thay đổi vượt lên khứ.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 6 Một nam giới sinh ỉm nhiều tâm sự trong tâm.

Naruse Kakeru của Orange là 1 trong những vai biểu diễn có rất nhiều tâm trí tâm tư và những tổn hại về ý thức. Bề ngoài Kakeru cực kỳ êm ả dịu dàng, chan chứa quan hoài, người không giống khó khăn xem sét phía bên trong cậu chan chứa nỗi phiền. Dù song khu vực vẫn tồn tại non tay tuy nhiên Yamazaki Kento tiếp tục hoàn thiện tương đối tốt vai biểu diễn này.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 7  Khán fake theo gót dõi "Orange" đều hy vọng Kakeru sẽ có được kết đốc đẹp nhất.

Death Note (2015)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 8 Kento và phiên phiên bản L đẹp nhất trai nhất mùng hình ảnh.

Death Note là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ chuyện tranh (manga) tiếp tục vượt lên phổ biến, về một cuốn tuột rất có thể ra quyết định sống chết của những người không giống, nằm trong cuộc đối đầu của nhì con cái người dân có trí tuệ vĩ đại là Light và L.  

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 9 Death Note từng được gửi thể live-action cực kỳ thành công xuất sắc nên phiên phiên bản truyền hình năm năm ngoái bắt gặp vô số áp lực đè nén hao hao đối chiếu.

L bởi Yamazaki Kento thủ biểu diễn được trao xét là phiên phiên bản L đẹp nhất trai nhất từng được xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh. Đây là 1 trong những vai biểu diễn đột đập phá vô sự nghiệp của Yamazaki Kento, tuy nhiên đôi khi cũng là 1 trong những trong mỗi vai biểu diễn thực hiện giành cãi nhất. Diễn xuất của Yamazaki Kento được trao xét là ko phù phù hợp với hero L, thậm chí là chàng trai tiếp tục mang lại một L vượt lên xa cách kỳ lạ. Nhưng theo gót một cơ hội nào là cơ, cũng nói theo cách khác Yamazaki Kento sẽ tạo nên rời khỏi một L của riêng rẽ bản thân.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 10 L là vai biểu diễn đột đập phá, cũng chính là vai biểu diễn thực hiện giành cãi nhất của Kento.

Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử (2016)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 11 "Hắc Hoàng tử" đẹp nhất trai xỉu lên xỉu xuống.

Kyouya Sata vô Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử (Ookami Shoujo to tát Kuro ouji) là 1 trong những trong mỗi vai biểu diễn đem tạo nên hình đẹp tuyệt vời nhất vô số những vai nam giới sinh học tập lối của Yamazaki Kento. Phim mang cho tới một Yamazaki Kento đem chút khác lạ với những vai nam giới sinh học tập lối không giống, Lúc là 1 trong những "trai hư" chứ không với loại hình mẫu ấm cúng thường trông thấy.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 12 Anh chàng bỗng nhiên bị một cô gái nhận là chúng ta trai.

Nội dung phim kể về cô gái Shinohara Erika (Fumi Nikaido) vì thế không thích bị bè bạn cười cợt chê và xa lánh vì thế không tồn tại “gà bông”, ngay lập tức bịa đặt tôi đã đem chúng ta trai. Erika còn chụp lén hình một chàng trai bên trên phố và mang lại chúng ta của tôi coi, thưa này đó là chúng ta trai của tôi. Ai dè chàng trai cơ là 1 trong những hotboy cực kỳ phổ biến ở tức thì sản phẩm lớp kế tiếp mặt mũi. Trai đẹp nhất Kyouya đồng ý biểu diễn kịch với Erika, với ĐK Erika nên thực hiện ô-sin cho bản thân, Chịu nhằm bản thân sai lặt vặt.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 13 Thế là trở nên chúng ta trai thiệt luôn!

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

One Week Friends (2017)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 14 Kento giản dị và thân mật vô "One Week Friends".

Khác với những vai biểu diễn học tập lối không giống, vô One Week Friends (Isshuukan Friends/ Tình quý khách Một Tuần) Yamazaki Kento ko nên là hotboy hoặc hoàng tử học tập lối, nhưng mà chỉ là 1 trong những chàng trai nguyệt lão sách ngố tàu thương hiệu Hase Yuuki.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 15 Một vai biểu diễn hoặc và dễ dàng mến.

Hase Yuuki lấy lòng mến thì thầm đứa bạn Fujimiya Kaori (Haruna Kawaguchi) xinh xẻo, học tập xuất sắc, tuy nhiên giắt hội chứng bệnh dịch kỳ lạ. Sau một tai nạn thương tâm, Kaori phạm phải hội chứng trí ghi nhớ thời gian ngắn, chỉ ghi nhớ được từng chuyện vô một tuần, sang trọng tuần mới mẻ tiếp tục quên tinh khiết. Chính vì vậy Kaori không tồn tại bè bạn, lại còn bị hiểu nhầm là chảnh choẹ, thực hiện cao. Bất chấp toàn bộ, Hase Yuuki vẫn thực hiện chúng ta với Kaori và đưa đến nhiều kỷ niệm, nụ cười cho tới mang lại cô, cho dù rất có thể cho tới sau cùng cô vẫn chẳng ghi nhớ gì về cậu cả.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 16 Yamazaki Kento tiếp tục hoạt bát rộng lớn vô biểu diễn xuất.

Good Doctor (2018)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 17 Kento nên biểu diễn lại vai biểu diễn tiếp tục cực kỳ thành công xuất sắc của Joo Won.

Good Doctor được Nhật Bản remake lại kể từ bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng của Nước Hàn. Vào vai một chưng sĩ phẫu thuật giắt bệnh dịch tự động kỷ rất khó, Yamazaki Kento còn nên Chịu áp lực đè nén bởi vì biểu diễn viên thủ vai này của Hàn là Joo Won tiếp tục vượt lên thành công xuất sắc.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 18 Nhiều người lo ngại rằng phim tiếp tục thất bại.

Nhưng sau cùng, đập tan từng ngờ vực, Good Doctor phiên bản Nhật đạt rating cao, tuy vậy biểu diễn xuất của Yamazaki Kento vẫn được trao xét ko bởi vì Joo Won tuy nhiên ko rung rinh cứng, nhưng mà xinh tươi và sắc nét riêng rẽ. Vai biểu diễn này tiếp tục đem về mang lại Yamazaki Kento phần thưởng Nam biểu diễn viên chất lượng tốt nhất bên trên giải Hàn lâm Phim truyền hình Nhật Bản chuyến loại 98.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 19 Nhưng sau cùng "Good Doctor" của Nhật thành công xuất sắc rộng lớn mong ngóng.

Kingdom (2019)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 20  Kento và ước mơ trở nên Đệ nhất Đại tướng mạo quân vô "Kingdom".

Kingdom được gửi thể kể từ cỗ chuyện tranh (manga) cực kỳ chạy khách của Nhật Bản. Nguyên tác đỉnh điểm, toàn cảnh sang trọng và hoành tráng, dàn biểu diễn viên kể từ chủ yếu cho tới phụ phổ biến, nói theo cách khác Kingdom là 1 trong những kinh điển mãn nhãn. Trong phim, Yamazaki Kento thủ vai Tín, là 1 trong những chàng trai bầy tớ không cha mẹ đem ước mơ trở nên Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng mạo quân. Định mệnh tiếp tục mang lại Tín bắt gặp Doanh Chính - người sau đây trở nên Tần Thủy Hoàng, và cậu ra quyết định tiếp tục phò tá Doanh Chính thống nhất thiên hạ.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 21  Kento tiếp tục nên tách cân nặng nghiêm nhặt.

Để đóng vai Tín, Yamazaki Kento tiếp tục tuân hành chính sách tách cân nặng nghiêm nhặt, vì thế Tín là 1 trong những chàng trai túng thiếu đau đớn nên người tiếp tục gầy gò gò. Yamazaki Kento cũng luyện tập chuyên cần cho những phân cảnh hành vi. 

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 22 Và luyện tập những phân cảnh võ thuật mang lại bộ phim truyền hình này.

Alice in Borderland (2020)

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 23  Kento và "Alice in Borderland" - một trong mỗi tựa phim nổi trội của năm 2020.

Alice in Borderland là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình thú vị nhất năm 2020 của Netflix, được gửi thể kể từ chuyện tranh nằm trong thương hiệu và được Đánh Giá là 1 trong những live-action thành công xuất sắc. Yamazaki Kento phụ trách vai Ryohei Arisu, một chàng trẻ trai nghiện game, thường ngày đều sinh sống vật vờ vĩnh ko mục tiêu. Một ngày nọ, Arisu chợt thấy bản thân lạc đằm thắm một Tokyo hoang phí vắng vẻ điêu tàn, và buộc nên nhập cuộc những trò đùa tồn tại rồ dại. 

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 24 Dù tiếp tục tách cân nặng nhằm nhìn thiệt gầy gò, yếu đuối ớt...

Để phù phù hợp với vai biểu diễn một kẻ nghiện game, Yamazaki Kento tách cân nặng nhằm nhìn gầy gò gò, tóc tai và ăn mặc quần áo cũng xộc xệch. Diễn xuất của Kento đã và đang tiến bộ cỗ nhiều, rất có thể thấy qua chuyện những cảnh đòi hỏi cao trào và bùng phát xúc cảm vô phim.

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 25 Và tóc tai bù xù, xống áo luộm thuộm, Kento nhìn vẫn cực kỳ đẹp nhất trai.

Xem thêm: nữ thần trở về

Dàn mỹ nam giới “Alice in Borderland”: Hội chủ yếu diện đẹp nhất như hoa, hội phản diện ngầu và chất!

Yamazaki Kento và những phim nên xem: Không còn là một hoàng tử học tập lối chỉ đẹp nhất nhưng mà mặt mũi rung rinh hình ảnh 29