hừng đông

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Hừng Đông - Phần 1

Bạn đang xem: hừng đông

Áp phích đầu tiên bên trên Việt Nam

Đạo diễnBill Condon
Sản xuấtWyck Godfrey
Karen Rosenfelt
Stephenie Meyer
Tác giảMelissa Rosenberg
(kịch phiên bản phim)
Stephenie Meyer
(Tiểu thuyết)
Diễn viênKristen Stewart
Robert Pattinson
Taylor Lautner
Âm nhạcCarter Burwell
Quay phimGuillermo Navarro
Dựng phimVirginia Katz
Hãng sản xuất

Summit Entertainment
Temple Hill Entertainment
Sunswept Entertainment

Phát hànhSummit Entertainment

Công chiếu

Xem thêm: mưa ở phía tây

18/11/2011 (Hoa Kỳ)
2/12/2011 (Việt Nam)[1]

Độ dài

117 phút[2]
Quốc giaMỹ
Ngôn ngữtiếng Anh
Kinh phí110 triệu USD[3]
Doanh thu$ 712,2 triệu

Hừng Đông - Phần 1 (tựa gốc: The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1) là bộ phim truyền hình lãng mạn-tưởng tượng bởi Bill Condon đạo trình diễn, dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Stephenie Meyer.

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Đoạn đầu của Hừng Đông - Phần 1 tế bào mô tả cụ thể đám hỏi và tuần tuần trăng mật của Bella và Edward, ra mắt bên trên một quần đảo cá nhân xa bờ Brasil. Trong thời hạn nhì tuần của tuần tuần trăng mật, Bella nhận biết cô tiếp tục sở hữu bầu và khuôn mẫu bầu cải tiến và phát triển với cùng một vận tốc nhanh chóng không bình thường. Sau Khi liên hệ với Carlisle và được ông xác nhận triệu bệnh của tôi là sở hữu bầu, cô và Edward ngay tức thì về lại nhà bên trên Forks, Washington. Edward, vì thế lo ngại mang lại cuộc sống đời thường của Bella và tin cẩn chắc hẳn rằng khuôn mẫu bầu là 1 trong quái ác vật Khi nó cải tiến và phát triển nhanh chóng ko đương nhiên, đốc giục cô kể từ vứt khuôn mẫu bầu. Tuy nhiên, Bella cảm nhận thấy sở hữu sự khăng khít với đứa trẻ em và kể từ chối đập phá bầu.

Bầy người sói Quileute của Jacob, ko thể lường được những nguy hiểm tuy nhiên đứa trẻ em ko sinh rất có thể tạo nên, lên plan xài khử nó, thậm chí là nếu như chúng ta cần làm thịt Bella nhằm đạt được mục tiêu. Jacob phản đối kịch liệt ra quyết định này và tách ngoài bọn, tạo ra trở nên một bọn riêng biệt cùng theo với Leah và Seth Clearwater. Bella sớm sinh đứa bé bỏng, tuy nhiên đứa trẻ em rất nhiều lần thực hiện gãy xương của cô ý và thực hiện cô rơi rụng ngày tiết thật nhiều. Để cứu vãn sinh sống Bella, Edward tiếp tục đổi khác cô trở nên ma mãnh cà dragon bằng phương pháp tiêm nọc độc của tôi nhập tim Bella. Jacob, người xuất hiện Khi Bella sinh con cái, gần như là ngay lập tức ngay tức thì "gắn kết"—một phản xạ ko công ty ý Khi một người sói nhìn thấy người một nửa yêu thương của mình—với bé bỏng gái mới mẻ sinh của Edward và Bella, Renesmee.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Hãng phim đầu tiên tiến hành loạt Chạng vạng là Summit Entertainment đang được đánh giá việc tiến hành phần tứ bên dưới định hình 3 chiều, sau thành công xuất sắc với phim Drive Angry[4]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang trang web chủ yếu thức
  • The Twilight Saga: Hừng sầm uất – Phần 1 bên trên Internet Movie Database
  • The Twilight Saga: Hừng sầm uất – Phần 1 bên trên Box Office Mojo
  • The Twilight Saga: Hừng sầm uất – Phần 1 bên trên Rotten Tomatoes