hủ nữ gaga

Đông về, người tớ cần thiết lắm một vòng đeo tay nhằm sưởi lạnh lẽo ngược tim, tâm trạng và lấp chan chứa những khoảng tầm trống không. cũng có thể chúng ta ko nên là nàng tiểu thư xinh đẹp mắt tuy nhiên trong đôi mắt hoàng tử của tớ chúng ta mãi là cô bé bỏng Lọ Lem - người tiếp tục nắm... tay chàng tiếp cận cuối con phố niềm hạnh phúc. Nếu chúng ta ko tin cẩn, demo thưởng thức mẩu truyện thương yêu của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn nhập cuốn sách “Hủ phái nữ Ga Ga”, các bạn sẽ thấy rằng ai rồi cũng tiếp tục tìm ra hoàng tử mang đến riêng biệt bản thân.
Nhậm Hàn nhập đôi mắt của Bạch Ngưng với vô vàn cỗ mặt: Nhậm tinh nghịch ranh, Nhậm quỷ vương vãi, Nhậm đại công tử… Bạch Ngưng nhập đôi mắt Nhậm Hàn lại là 1 trong thỏ White nhỏ, dung mạo thì thân phụ phần thanh tú bảy phần dễ thương... Anh lấy việc bắt nạt cô thực hiện nụ cười nhập cuộc sống đời thường vốn liếng cứng nhắc, tẻ nhạt nhẽo của tớ. Nhưng với ngờ đâu...
Anh tiếp cận cô với ý vật đánh giá năng lượng nhằm suy xét thăng chức mang đến cô, tuy nhiên liệu nhập quy trình triển khai thủ đoạn ấy, ngược tim với chịu đựng nghe theo gót sự điều khiển và tinh chỉnh giá buốt lùng của lí trí hoặc nó sẽ bị tự động đập theo gót nhịp độ muôn thuở của loại người. Anh ko nên là trước đó chưa từng yêu thương, nhưng mà thậm chí là còn được phong thương hiệu là "đào hoa công tử" thêm vào đó xuất đằm thắm từ là 1 dòng tộc, tưởng chừng như anh sẽ không còn lúc nào liếc đôi mắt nom cho tới một đóa hoa bên rìa như cô. Anh trước đó chưa từng mang đến ai được tiếp xúc với trái đất thực sự của tớ, anh người sử dụng lí trí và sự giá buốt lùng nhằm tủ giấu quanh cảm xúc thiếu hụt an toàn và đáng tin cậy của bạn dạng đằm thắm bản thân. Chỉ cho tới Khi cô xuất hiện tại, vì chưng một cơ hội vô tình tiếp tục Open ngược tim anh, làm cho anh nắm rõ thế nào là là chiều chuộng thực sự, tâm trạng anh mới nhất hoàn toàn có thể trở thành yên lặng bình. 
Cô là phụ nữ căn nhà nhiều mới nhất nổi, thân phụ cô vì chưng sự chân thực nhập trong cả cả đời nhưng mà vượt qua từ là 1 người bốc vác trở nên một ông công ty rộng lớn như thời buổi này. Cô tưởng chừng như hoàn toàn có thể sờ tay cho tới niềm hạnh phúc, tuy nhiên toàn bộ chỉ là 1 trong cơn mơ, nhanh chóng cho tới nhanh chóng tan Khi vị hít phu quăng quật trốn nằm trong bạn tri kỷ tức thì trước thời điểm ngày cưới. Một xã hội thượng lưu nghiêm khắc tiếp tục nhận định rằng cô là 1 trong vị hít thê tuyệt tình cho tới nỗi ko màng tới việc sinh sống bị tiêu diệt của ông xã ko cưới nhằm tận thưởng cuộc sống đời thường tự tại bên phía ngoài. Vì sự phản bội của những trái đất nhưng mà cô tin cẩn tưởng nhất, cô trở nên nỗi khinh thường bỉ nhập đôi mắt những mái ấm gia đình Gianh Giá. Nhưng ai hoàn toàn có thể nhận ra nỗi nhức và những giọt nước đôi mắt tiếp tục chảy nhập tối, ai hoàn toàn có thể cảm nhận thấy ngược tim tiếp tục vỡ vụn trở nên ngàn miếng nhưng mà ko một ai biết tê liệt của cô? Cô tiếp tục cười cợt, tiếp tục sinh sống một cơ hội mạnh mẽ và uy lực nhằm tủ giấu quanh toàn bộ đau đớn sở của cô ý, ko cần thiết ai biết và cô cũng ko cần thiết tới việc thương sợ hãi của người nào. Rồi anh cho tới, cho dù ko trình bày một tiếng thông cảm hoặc yên ủi tuy nhiên anh hiểu không còn sự ủy khuất nhưng mà cô tiếp tục chịu đựng đựng, anh vẫn tin cẩn nhập trực quan của tình yêu; cho dù cả trái đất với cù sống lưng lại với cô thì anh vẫn tiếp tục ở tê liệt. Thậm chí cho dù khung trời với sập xuống, anh tiếp tục nguyện trở nên khung trời mới nhất mang đến cô.  
Tình yêu thương hoàn toàn có thể tàn phá tuy nhiên cũng chỉ mất thương yêu mới nhất với tài năng hàn gắn những chỗ bị thương của ngược tim. Liệu thương yêu của chàng đại công tử Nhậm Hàn hoàn toàn có thể hàn gắn những miếng vỡ của ngược tim Bạch Ngưng?
Văn phong tươi tắn con trẻ, tình tiết láu lỉnh, “Hủ phái nữ Ga Ga” chắc chắn rằng tiếp tục vừa lòng thú xem sách nhanh chóng nhưng mà thâm thúy của người tiêu dùng hiểu, nhất là người trẻ tuổi.