hợp đồng tình nhân sa vào vòng tay của ác ma

Khi Vân Mộng mơ tơ tưởng màng tỉnh lại, cô phân phát hiện tại bản thân đang trong chống thao tác làm việc của Lục Cẩn Hiên, bên trên người còn đậy một chiếc áo dày. Cô choáng ngợp trườn dậy, tóm lấy kiểu mẫu áo ê nhìn test, buổi sớm cho tới phỏng vấn sở hữu thấy Lục Cẩn Hiên đem nó. Nhớ cho tới anh tớ, cô ngại hãi sờ lên cổ nhằm đánh giá. Da thịt ở cổ láng mịn không tồn tại lấy một chỗ bị thương, vậy dễ thường chuyện xẩy ra trước này lại là ảo giác sao? Không thể này, cảm hứng sống động như thế…

Ngay khi Vân Mộng đang được hoảng sợ, giọng của Lục Cẩn Hiên vang lên sau sườn lưng cô:

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân sa vào vòng tay của ác ma

“Tỉnh rồi?”

Vân Mộng ngại bị tiêu diệt khiếp nhưng mà xoay phắt lại, cô kinh hoảng nhìn chằm chằm nhập đôi mắt của Lục Cẩn Hiên, ko nên red color, này đó là màu sắc hổ phách cực kỳ nhạt nhẽo.

“Tôi thực hiện cô ngại à?” Lục Cẩn Hiên lên giờ đồng hồ giải thích: “Vừa rồi cô đùng một cái ngất xỉu, tôi ấn định fake cô cho tới cơ sở y tế tuy nhiên công ty lớn sở hữu chuyện vội vàng nên đang được gọi chưng sĩ riêng rẽ cho tới coi canh ty cô, ông ấy trình bày cô tránh việc thao tác làm việc vượt lên mức độ.”

Ngất xỉu ư? Vân Mộng nhíu ngươi. Đúng vậy, cô đang được ngất trong tầm tay của những người nam nhi này, tuy nhiên chắc hẳn rằng ko nên vì như thế thao tác làm việc vượt lên mức độ. Cô lưu giữ rõ rệt như in cảm hứng Khi bị răng nanh của anh ý cắm nhập, khi ê thiệt sự cực kỳ nhức, toàn thân ái cũng căng cứng ko thể động đậy được!

Thấy sắc mặt mũi cô White xanh xao, Lục Cẩn Hiên quan hoài nói:

“Tôi tiếp tục gọi người fake cô về trước, nghỉ dưỡng chuồn, ngày ê tiếp tục chính thức thao tác làm việc.”

Vân Mộng fake góc nhìn không tin về phía người nam nhi nhập chống, khuôn mặt mũi anh trước sau ko hề sở hữu chút nao núng hoặc giao động, điềm tĩnh đến mức độ khiến cho người không giống không dễ chịu. Cô run rẩy run đứng lên, cho dù không phù hợp tình phải chăng Khi nên trình bày thế này tuy nhiên nhưng mà...

“Tôi mong muốn bỏ thích hợp đồng.”

Lời của cô ấy vừa vặn chứa chấp lên, Lục Cẩn Hiên ngay tắp lự nhắc nhở:

“Cô chỉ vừa vặn ký thích hợp đồng bao nhiêu giờ đồng hồ trước.”

“Xin lỗi, vừa vặn rồi tôi ko được tươi tắn nên mới mẻ ký, lúc này tôi nghĩ về lại rồi, ko biết Lục tổng rất có thể mang lại tôi bỏ thích hợp đồng không?”

Vân Mộng thấy cực kỳ không yên tâm, cô ko tin cẩn bản thân gặp gỡ ảo giác, nó cực kỳ sống động, cô thậm chí còn còn ngửi được hương thơm huyết thông thoáng mặt mũi chóp mũi. Trực giác trình bày mang lại cô biết, cô cần thiết chi phí tuy nhiên càng cần thiết mạng rộng lớn.

Trước đòi hỏi vô lý của cô ấy, Lục Cẩn Hiên ko hề tức giận:

“Cũng được, tuy nhiên cô nên bồi thông thường thích hợp đồng.”

Một lời nói đang được đầy đủ nghiền Vân Mộng nhập phạm vi. Ký kết thúc thích hợp đồng cô ngay tắp lự trở nên người của anh ý, mong muốn đi nhé sở hữu dễ dàng thế? Hơn nữa nhập quy trình cô ngủ ở phía trên, anh đang được lần nắm rõ thực trạng mái ấm gia đình của cô ấy và bước đầu tiên tóm được điểm yếu kém của cô ấy. Cô cực kỳ thiếu thốn chi phí, nếu như anh bắt cô bồi thông thường thì cô tiếp tục không tồn tại mạnh mẽ bỏ thích hợp đồng nữa.

Đúng giống như những gì Lục Cẩn Hiên nghĩ về, Vân Mộng thông thoáng kiểu mẫu đang được rơi vào tình thế tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan. Nhìn mặt mũi cô như ăn nên ớt cay, lúng túng một cơ hội đáng yêu và dễ thương, anh nhảy cười:

“Được rồi, như thế chuồn, tôi tiếp tục coi như ko nghe thấy gì, ngày ê cô vẫn sẽ tới phía trên đi làm việc thông thường.”

Nói kết thúc, anh tiếp cận khu vực Vân Mộng và vươn tay đi ra, động tác ấy thực hiện cô ngại cho tới nỗi lùi về sau thường xuyên bao nhiêu bước. Án Thư tay của anh ý khựng lại thân ái ko trung rồi chuyển làn phân cách xuống sofa, nhặt áo ngoài của tôi lên và đem nhập.

Đúng thời điểm hiện tại, bên phía ngoài nổi tiếng gõ cửa ngõ, Lục Cẩn Hiên đi ra hiệu mang lại cô rất có thể đi:

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

“Tài xế tiếp tục fake cô về.”

“Tôi rất có thể tự động chuồn được.”

Vân Mộng cắm chặt răng, dè dặt trở về phía cửa ngõ. Bởi vì như thế thất lạc huyết nhiều, khung hình cô ko chịu đựng nổi nhưng mà lung rung rinh suýt trượt. Đúng khi ê, một cánh tay rắn cứng cáp thể hiện bao phủ lấy eo cô:

“Tôi fake cô đi ra xe cộ.”

Sự va vấp va nhẹ dịu đầy đủ nhằm toàn thân ái Vân Mộng rét mướt lên, ko nên vì như thế cô xấu xa hổ hoặc gì, nhưng mà gần như là là bản năng sở hữu ĐK của khung hình Khi xúc tiếp với Lục Cẩn Hiên. Cô nỗ lực đứng trực tiếp dậy, lùi thoát khỏi vòng đeo tay của anh ý rồi nói:

“Cảm ơn Lục tổng, tôi vẫn ổn định.”

Vân Mộng vội vàng chuồn thời gian nhanh cho tới trước, Open bước đi ra.

Lục Cẩn Hiên ở hâu phương nhìn bám theo bóng sườn lưng yếu hèn ớt của cô ấy, giơ tay đi ra đo lường và tính toán một ít, thời điểm ngày hôm nay là loại tía, vậy thì bữa tiệc tiếp đến vừa khít là ngày ê, ngày thứ nhất cô đi làm việc.

...

Lúc này, Vân Mộng và đã được lái xe riêng rẽ của Lục Cẩn Hiên hộ vệ tách ngoài Lục thị. Cô siết chặt nhị tay nhập nhau, mơ tơ tưởng màng nhìn đi ra hành lang cửa số. Đầu óc cô chính thức rối tung lên, làm thế nào đây? Không thể bỏ thích hợp đồng được, cô làm thế nào nhưng mà trả nổi chi phí bồi thường!

Về cho tới ngôi nhà vào thời gian tứ giờ chiều, Vân Mộng mệt mỏi tung người. Từ khi tỉnh dậy cho tới giờ cô luôn luôn cảm nhận thấy đau đầu và chóng mặt, thiếu hiểu biết nhiều phiên bản thân ái rốt cuộc bị gì.

Vân Mộng ở nhiều năm bên trên cái nệm nhỏ, teo cụm thân ái thể rồi hít một khá thiệt thâm thúy, tự động trấn an phiên bản thân:

“Trên đời này làm cái gi sở hữu yêu tinh cà Long chứ, chắc hẳn rằng là bản thân bị ảo tưởng rồi.”

Cô thà rằng phiên bản thân ái bị giắt hội chứng hoang toàng tưởng nặng trĩu, còn rộng lớn tin cẩn là Lục tổng của tập đoàn lớn Lục thị ko nên người!

Đêm ê Vân Mộng trở ngại lắm mới mẻ ngủ được, nghỉ dưỡng một ban đêm kết thúc, ngày ngày sau vừa vặn tỉnh giấc cô đang được chính thức tra tư liệu về Lục Cẩn Hiên. Vẫn như lúc trước rất ít, tuy nhiên phiên này vì như thế cô chịu thương chịu khó lần hiểu nên nhiều tăng được vài ba loại.

Lục Cẩn Hiên trong năm này tía mươi tuổi tác, quá tiếp tập đoàn lớn Lục thị của phụ vương u nhằm lại, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn thường rất nổi trội, kể từ nước ngoài hình cho tới kết quả đều được người người ngưỡng mộ.

Đó là toàn bộ, một mớ vấn đề không có tác dụng, thậm chí còn không tồn tại lấy một tin cẩn vọng gác về yêu tinh cà Long này.

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Bất giác sờ cổ một đợt nữa, nuốm lấy kiểu mẫu gương bên trên bàn soi thiệt kỹ, Vân Mộng rốt cuộc thở đi ra một hơi:

“Mình nghĩ về nhiều rồi, có lẽ rằng bởi stress kéo dãn dài nên mới mẻ ngất trước mặt mũi người ta…”

Trên đời này thiệt sự không tồn tại yêu tinh cà Long đâu.