hôn nhân tàn khốc

                  
                       

"Chết tiệt!"

Sunny vừa vặn khóc vừa vặn nâng Ami về căn chống dành riêng cho tất cả những người thực hiện ở khuôn viên đàng sau khu vực biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhị tay cô huyết chảy nhiều cho tới nỗi ko bắt nổi.

Bạn đang xem: hôn nhân tàn khốc

"Quản gia, thực hiện ơn đem cô ấy cút cơ sở y tế."

"Jeon thiếu hụt gia ko được chấp nhận."

Quản gia bất lực nhấp lên xuống đầu, Sunny uất ức tột bực. Vết thương sâu sắc như vậy nếu như không được cút cơ sở y tế đánh giá chẳng cần tiếp tục vô cùng gian nguy. Ami ko thể rằng, giờ lại ko thể ghi chép, cô chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ nhấp lên xuống đầu ý mong muốn rằng ko cần thiết. Cuối nằm trong, Sunny chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực xử lí chỗ bị thương ở nhị tay của Ami một cơ hội thận trọng nhất hoàn toàn có thể vày vỏ hộp sơ cứu vớt Cấp Tốc đã có sẵn trước nhập chống.

Ara vẫn nhập ngồi đợi ở nhập phòng nghỉ tuy nhiên rộng lớn 12h cũng ko thấy Jungkook quay trở về, rõ nét nó vẫn quăng quật đi lượn lờ đâu đó. Đèn trần đột nhiên vụt tắt, hành lang cửa số đột ngột với người nhảy nhập, ko nhằm Ara kịp hô lên vẫn kề một lưỡi dao sắc bén nhập cổ cô.

Đến một điểm bình yên nghiêm ngặt như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Jungkook cũng hoàn toàn có thể đột nhập nhưng mà ko tiến công động bất kể đảm bảo an toàn nằm trong người thực hiện nào là, lại căn giờ chuẩn chỉnh xác nhập khi chỉ bản thân cô ở nhập chống. tin tức nhạy bén tương đối đầy đủ và luôn luôn update từng phút, chỉ hoàn toàn có thể là kẻ ê.

"Ara, cô thiệt to lớn gan"

Một giọng phái đẹp vô cảm vang lên, lưỡi dao khá áp sát lại, chỉ từ cơ hội vài ba centimet là hoàn toàn có thể rạch lên cổ cô một đàng.

"Đến quản trị nhưng mà cô cũng dám phản bội."

"Tôi không tồn tại."

"Chủ tịch nhằm cô cho tới biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này nhằm đỡ đần mang đến Han đái thư, ko cần nhằm cô say sưa Jungkook, tảo đi ra Khi dễ dàng cô ấy"

"Tôi...tôi hiểu. Tôi ko làm cái gi cả. Chỉ là hiểu nhầm thôi."

Ara thấy toàn thân thuộc ko rét nhưng mà khẽ run rẩy, trên đây ko cần là một trong những mẩu chuyện đùa, nếu như rằng sai một chữ, loại mạng nhỏ của cô ý cũng ko thể lưu giữ.

Lưỡi dao của những người phụ phái đẹp bí mật đem lên phía trên mặt Ara, khiến cho cô stress cho tới những giọt mồ hôi chảy giọt.

"Đừng quên, sắc đẹp này vốn liếng ko cần loại trời mang đến, nhưng mà là quản trị mang đến cô. Muốn yêu sách, tiếp tục ngay thức thì yêu sách. Để thân thuộc phận thấp nhát như cô đạt được 7 phần dung mạo của Han đái thư, vẫn là sự việc nhân nhượng lớn số 1 rồi."

"Vâng...vâng..."

Sau Khi lạnh giá rình rập đe dọa, đối phương nhảy hành lang cửa số nhằm ra phía bên ngoài, quăng quật đem Ara ko trả hồn còn đang được run rẩy rẩy bên trên nệm, tay cô vô thức sờ lên cổ lại sờ lên phía trên mặt, xác định trọn vẹn không tồn tại một vết xước mới mẻ thoải mái thở hắt đi ra.

Lúc này ở một giang sơn xa xăm xôi đang được là buổi ngày, Cheol nom nhập screen điện thoại cảm ứng, một lời nhắn được đem bên dưới dạng mật mã gửi cho tới. Sau Khi gọi hoàn thành, anh đặt điều điện thoại cảm ứng sang trọng sát bên, Triệu phu nhân vừa vặn mới mẻ cho tới thăm hỏi nam nhi, đang được ngồi ở bàn húp một ly nước xay, khoan thai ăn bánh ngọt.

"Mẹ, đó là chống thao tác làm việc của quản trị."

Một bàn bày vẽ đầy đủ loại món ăn lộn xộn, cấp cho bên dưới nhập report việc làm cũng cần dồn toàn lực nhằm nhịn mỉm cười khiến cho Cheol sắc mặt mũi biến đổi như cắc kè hoa.

"Ông tía già nua của con cái một ngày dài nằm trong bao nhiêu lão chúng ta già nua của hắn tiến công cờ dìm thơ ở trong nhà, u làm cho đầu đau vượt lên trước cút. Muốn chạy cho tới khu vực con cái yên ổn tĩnh một chút ít cũng trở nên xua. Ôi giời ơi, tôi sinh nam nhi nhằm làm cái gi ko biết. Sinh nam nhi đạt được lợi lộc gì đâu"

Kim phu nhân một tay xắn một thìa rộng lớn bánh kem, một tay bỏ lên trên trán thở lâu năm, điệu cỗ vô nằm trong tuyệt vọng. Khiến Cheol sắc mặt mũi đem xanh rì đem Trắng, vợ vua nương nương của anh ý bên phía ngoài trang trọng sang trọng và quý phái từng nào, sao phía bên trong lại hoàn toàn có thể như này.

Sau Khi nhận lại được nam nhi, Kim lão gia nằm trong Kim phu nhân ngay tắp lự ngay thức thì đem giao phó toàn cỗ mang đến anh quá tiếp, thậm chí còn bao nhiêu căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cũng ko thèm ở, mua sắm 1 căn hộ nhỏ ở ngoại thành, nhàn nhã tận hưởng lạc.

Xem thêm: VeboTV- Trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay

"Taehyung, con cái còn ko mau đón con cái dâu về mang đến u, nhằm u hạn chế buồn tủi."

Cheol quăng quật tư liệu bên trên tay xuống, bước đi ra ngồi xuống sát bên Kim phu nhân, vẻ mặt mũi anh khá trầm dìm.

"Mẹ, u rằng coi cô ấy với hận con cái không"

"Hận? Không thể nào là."

"Con quăng quật đem cô ấy như thế, với nhu nhược không? Nếu như con cái nhất quyết giam cầm cô ấy theo người, hoàn toàn có thể cô ấy sẽ không còn cần chịu đựng nhiều tổn hại và nhức khổ"

Kim phu nhân nom nam nhi, bà đùng một phát vươn tay xoa đầu anh.

"Thằng nam nhi ngốc nghếch của tôi. Nếu con cái thực hiện thế thì với không giống nào là thương hiệu ck vũ phu ê của chính nó chứ. Cứ nhằm con cái bé nhỏ chịu đựng khổ sở một chút ít, nhằm con cái bé nhỏ vô vọng, cho tới lúc nào nó thiệt sự hiểu đi ra bạn dạng thân thuộc sai lầm không mong muốn ở đâu, mong muốn gì và cần thiết ai. Nhân trái khoáy đó là nợ trước trả sau. Người tớ nợ nó từng nào, trong tương lai con cái hãy thay cho nó yêu sách lại toàn bộ."

Nói hoàn thành, Kim phu nhân tâm trí bao nhiêu giây lại kế tiếp vấp ngã sung:

"À ko, con cái dâu xinh rất đẹp xứng đáng thương của u, Kim phu nhân sau này của Triệu gia, rất cần được yêu sách lại gấp hai, thậm chí còn vội vàng tía. Không thể nhằm người không giống coi thường thông thường."

Kim phu nhân tương lai? Cheol nom bà.

"Mẹ chắc chắn rằng vậy sao?"

Chắc chắn Ami tiếp tục gật đầu anh, chắc chắn rằng bọn họ tiếp tục kết duyên, chắc chắn rằng cô tiếp tục niềm hạnh phúc Khi ở mặt mũi anh sao?

"Đương nhiên rồi."

Kim phu nhân gật đầu cứng ngắc, húp một ngụm nước xay rộng lớn.

"Có cần rất lâu rồi tía cũng người sử dụng sử dụng phương pháp này nhằm lấy được u hoặc không?"

"Khụ..."

"Thái phỏng của u coi đi ra con cái đoán ko sai rồi"

Cheol hài hước, người u này của anh ý cũng ko lanh lợi rộng lớn cô nàng của anh ý là từng nào, nhị người trái khoáy nhiên tiếp tục vô cùng hợp ý nhau. Điện thoại của Kim phu nhân sụp chuông, bên trên screen lấp láy bao nhiêu chữ "Lão già nua phiền phức"

"Alo"

"Bà lại chạy cút đâu nhé, bà mong muốn quăng quật tôi bị tiêu diệt đói đích thị không? Ngày xưa ai rằng tiếp tục nấu nướng cơm trắng mang đến tôi cả đời, ko khi nào quăng quật đói tôi. Ôi giời ơi, tôi khổ sở vượt lên trước."

Một tiếng nói vang qua chuyện điện thoại cảm ứng, Cheol khá mỉm mỉm cười thì thầm kêu ca tía u anh cho tới cơ hội rỉ tai cũng hoàn toàn có thể như là nhau như thế.

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

"Này này, thế rất lâu rồi ai rằng sẽ không còn khi nào quăng quật tôi 1 mình, luôn luôn trực tiếp ở cạnh tôi. Sao ông ko bảo bao nhiêu ông chúng ta già nua của ông nấu nướng mang đến ông ăn cút. Tôi còn khổ sở rộng lớn trên đây."

Kim phu nhân ko thua sút, nạt nộ Kim lão gia ở mặt mũi ê, tuy nhiên tay thì nhanh gọn bắt túi đeo sát bên, xỏ giầy nhập rồi vẫy vẫy tay từ giã nam nhi.

Cheol nom u tách cút, trong tim nhẹ dịu cảm động.