hoạt hình chiếu rạp

Năm 2023 chỉ với rộng lớn mon nữa tiếp tục kết thúc giục, hãy nằm trong Trạm Hoạt Hình nom lại những tập phim phim hoạt hình đang được trình làng, sở hữu lệch giá chống vé tối đa nhập rộng lớn 10 mon mới đây bên trên toàn trái đất.

Danh sách này hoàn toàn có thể tiếp tục thay cho thay đổi Khi vẫn còn đó những tựa phim như Migration của Illumination vẫn ko đi ra rạp, Wish của Disney và Trolls Band Together của DreamWorks đang được nhập thời hạn trình chiếu. sành đâu được, thân phụ nhập số những phim này tiếp tục tăng tốc ngoạn mục, thực hiện lắc gửi "giới hoạt hình" nhập những phút chót thì sao?

Bạn đang xem: hoạt hình chiếu rạp

Top 10 phim phim hoạt hình sở hữu lệch giá tối đa năm 2023

Dưới đấy là list những phim phim hoạt hình sở hữu lệch giá tối đa năm 2023 tính cho tới ngày 27-11-2023. Trong list này còn có năm tập phim tới từ Mỹ, thân phụ tập phim tới từ Trung Quốc và nhị tập phim tới từ Nhật Bản.

1. The Super Mario Bros. Movie

Trailer phim The Super Mario Bros. Movie

Doanh thu toàn cầu: 1,36 tỉ đô

Hồi mon 1, Mario đang được giới trình độ chuyên môn Dự kiến tiếp tục vượt lên lệch giá 1,16 tỉ đô của tập phim trước tiên Minions, và trở nên tập phim sở hữu lệch giá tối đa từ xưa đến giờ của Illumination. Dự đoán này còn có vẻ táo tợn nhập thời điểm lúc đó, tuy nhiên cũng ko cần là không tồn tại hạ tầng Khi cái brand name Mario thân thuộc gì với những người dân chết mệt game bên trên toàn trái đất.

Cuối nằm trong, Mario đang được tìm kiếm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp, hàng đầu nhập số những phim phim hoạt hình và xếp hạng thứ nhị nhập số toàn bộ những phim chiếu rạp chỉ với sau Barbie.

The Super Mario Bros. Movie đang được tìm kiếm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie đang được tìm kiếm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie tự Aaron Horvath và Michael Jelenic làm đạo trình diễn, cũng chính là phim gửi thể kể từ trò nghịch ngợm năng lượng điện tử sở hữu lệch giá tối đa từng thời đại. Với thành công xuất sắc xứng đáng không thể tinh được này của tập phim, có vẻ như tựa như những tập phim phim hoạt hình gửi thể kể từ những tựa game nổi tiếng sẽ tiến hành phát hành nhập thời hạn tiếp đây.

2. Sipder-Man: Across the Spider-Verse

Trailer phim Spider-Man- Across the Spider-Verse

Doanh thu toàn cầu: 690,5 triệu đô

Sau tuần há mùng xứng đáng không thể tinh được với 120,6 triệu đô (tại Mỹ), phần tiếp theo sau của loạt phim Người Nhện đang được "kết sổ" với nút lệch giá 690,5 triệu đô, vượt lên tổng lệch giá toàn thế giới của Into the Spider-Verse là 384,3 triệu đô.

Sipder-Man: Across the Spider-Verse đang được

Sipder-Man: Across the Spider-Verse đang được "kết sổ" với tổng lệch giá 690,5 triệu đô.

Được đạo trình diễn bởi vì Joaquim Dos Santos, Kemp PowersJustin K. Thompson, Across the Spider-Verse đem bên trên vai nhiệm vụ vượt lên người nhiệm kỳ trước đó, nhằm tạo thành một cú hích mang lại loạt phim này. Into the Spider-Verse đang được đạt giải Oscar mang lại khuôn khổ phim phim hoạt hình năm 2019.

Across the Spider-Verse đang được thành công xuất sắc và xứng danh đứng ở địa điểm cao nhập list chống vé. Sở phim hoàn toàn có thể sẽ tiến hành nói tới nhiều trong những cuộc thảo luận về đề cử phần thưởng trong năm này.

3. Elemental

Doanh thu toàn cầu: 495,7 triệu đô

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Ai hoàn toàn có thể cho rằng sau tuần há mùng tệ hại nhất lịch sử hào hùng với chỉ 29,6 triệu đô (tại Mỹ), trở nên mùng trình làng tệ nhất nhập lịch sử hào hùng Pixar văn minh, Elemental đang được sở hữu mùng "chạy nước rút" và bùng phát với nút lệch giá toàn thế giới là 495,7 triệu đô.

Được trình làng bên trên Cannes, Elemental cảm nhận được thật nhiều chủ ý trái khoáy chiều kể từ những căn nhà phê bình. Tuy nhiên, tập phim đang được chứng tỏ mang lại người xem thấy lời nói "phút 90 vẫn ko kết thúc giục trận đấu" là trúng, vì như thế chủ yếu những chủ ý trái khoáy chiều đã hỗ trợ tỏa khắp và tạo nên mang lại Elemental thành công xuất sắc hơn hẳn đối với ngẫu nhiên tập phim này nhập trong năm này.

Elemental đang được sở hữu mùng

Elemental đang được sở hữu mùng "chạy nước rút" và bùng phát với nút lệch giá toàn thế giới là 495,7 triệu USD.

Nhấn mạnh về tình thương tuy nhiên người coi giành riêng cho tập phim, Disney cho thấy chỉ mất mặt vỏn vẹn 5 ngày nhằm Elemental trở nên tựa phim được coi tối đa bên trên Disney+ trong năm này và là 1 trong nhập 10 tập phim được coi tối đa từng thời đại của nền tảng trừng trị trực tuyến này.

Bộ phim tự Peter Sohn (người Mỹ gốc Hàn) thực hiện đạo trình diễn và đang được đạt được thành công xuất sắc quan trọng ở Nước Hàn, điểm tập phim sở hữu nút lệch giá cao loại nhị nhập trong năm này, và là tập phim Mỹ sở hữu lệch giá tối đa bên trên xứ sở kim chi cho tới thời điểm hiện tại.

4. Chang'An

Doanh thu toàn cầu: 241,3 triệu đô

Hãng phim Trung Quốc Light Chaser Animation, căn nhà phát hành loạt phim phổ biến New Gods, đang được tạo ra Chang'An của đạo trình diễn Trâu Tịnh. Là phim trước tiên nhập loạt phim "Tân văn hóa" dựa vào những anh hùng và sự khiếu nại lịch sử hào hùng Trung Quốc, và Chang'An là tập phim mở màn nói đến cuộc sống trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là tập phim mở màn nói đến cuộc sống trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là tập phim mở màn nói đến cuộc sống trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An đang được sở hữu những tín hiệu thành công xuất sắc ngay lập tức từ trên đầu với 3,2 triệu đô mang lại tuần trước tiên trình chiếu trước lúc trình làng rộng thoải mái ở Trung Quốc nhập 8-7, và đang được "kết sổ" với tổng lệch giá 241,3 triệu đô - một không tên tuổi hề nhỏ so với thị ngôi trường phim phim hoạt hình bên trên Trung Quốc.

5. Boonie Bears: Guardian Code

Trailer phim Boonie Bears: Guardian Code

Doanh thu toàn cầu: 220,2 triệu đô

Chuỗi phim phim hoạt hình thành công xuất sắc nhất Trung Quốc Boonie Bears đã đạt cho tới tầm cao thương nghiệp mới nhất nhập năm 2023, với tập phim chiếu rạp loại chín - Guardian Code, tự Yongchang Lin và Heqi Shao đạo trình diễn. Sở phim đang được đi ra rạp vào trong ngày 22-1 và đạt lệch giá "khủng" nhập tuần há mùng với 56 triệu đô, ở đầu cuối thu về 220,2 triệu đô sau thời hạn đi ra rạp. Chín tập phim của loạt phim đang được thu về tổng số 887,6 triệu đô.

Boonie Bears: Guardian Code đang được đem về 220,2 triệu đô.

Xem thêm: khi nào trăng sáng dẫn lối anh về

Boonie Bears: Guardian Code đang được đem về 220,2 triệu đô.

Phim Boonie Bears được tách đi ra từ là 1 trong mỗi tập phim truyền hình giành riêng cho trẻ nhỏ phổ biến nhất từ xưa đến giờ của Trung Quốc. Ra đôi mắt nhập thời điểm năm 2012, trải qua chuyện 11 mùa của lịch trình và được phát hành bởi vì Fantawild Animation, doanh nghiệp cũng phát hành phim Boonie Bears.

(Còn tiếp Phần 2)