hiền thê khó làm

                  
                       

☆ , Chương 1

Hoàng cung là một trong những địa hạt thiệt tráng lệ và trang nghiêm.

Bạn đang xem: hiền thê khó làm

Đây là tín niệm kiên ấn định ko dời của A Nan cho dù kiếp trước hoặc cho tới kiếp này

Cho nên, cho dù thân phụ của A Nan là quá tướng mạo đương triều, đại tỷ tỷ là một trong những vô tư vị phi vô cung, A Nan còn là một thiên kim ở trong nhà quá tướng mạo, tuy nhiên A Nan cũng ko khi nào đem ý muốn tiến thủ cung, không chỉ có vậy vô khi người xem vô cung cho tới, đều tiếp tục rời lên đường xa xôi. Thế cho nên vì thế cho tới năm A Nan mươi lăm tuổi hạc, khá nhiều người đều ko biết quá tướng mạo gia còn tồn tại một đứa phụ nữ nhũ danh là A Nan.

Nga, quên phát biểu, A Nan là phụ nữ loại của Lục Thừa Tướng, ở điểm xã hội thập phần nghiêm khắc cẩn phong con kiến về tôn ti như vậy này, thân mật phận của A Nan rất có thể thấy yếu đuối mọn mà đến mức chừng nào là.

Mẹ của A Nan chỉ là một trong những ca kĩ vô phủ quá tướng mạo, trong cả thiếp thất cũng ko vì chưng, tuy nhiên nhưng mà cỗ dạng xinh rất đẹp luân -- Nếu như ko đẹp mắt làm thế nào bên dưới sự quản lí giáo nghiêm khắc tự khắc cứng như sắc của quá tướng mạo phu nhân, còn câu dẫn được Lục Thừa Tướng tóm lưu giữ ko được ăn sạch sẽ, sinh rời khỏi một chiếc bánh bao nhỏ là A Nan cơ chứ?

Nhưng nhưng mà, nương của A Nan vẫn mạng số đảm bảo chất lượng, chính vì có thai nhưng mà tiếp tục một bước lên trời, được thổi lên trở thành thiếp, ca kĩ phát triển thành thiếp, bay ly thân mật phận thấp yếu đuối, nói theo cách khác là thay cho hồn thay đổi xác. Nhưng nhưng mà, Mẹ của A Nan cũng không tồn tại hưởng trọn từng nào phúc, vô khi sinh A Nan tiếp tục bị tiêu diệt vì thế khó khăn sinh.

A Nan sinh rời khỏi vô buổi sáng sớm, Lục Thừa Tướng vô triều, chỉ mất quá tướng mạo phu nhân trải qua nom thông thoáng qua chuyện, Mẹ của A Nan chính vì sinh non tăng khó khăn sinh rơi rụng tánh mạng, nhưng mà A Nan sinh rời khỏi cũng là một trong những chú mèo nhỏ yếu đuối ớt, giờ đồng hồ khóc yếu đuối mà đến mức gần như là rất có thể tắt thở bất kể khi nào là. Thừa tướng mạo phu nhân thương sợ hãi, mới mẻ tặng mang lại nường nhũ danh là A Nan, ham muốn mang lại nường luôn nhớ ơn sinh dục của thân mẫu.

Nhũ danh là A Nan, vậy khuê danh thì sao?

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

Lúc Thừa tướng mạo đại nhân hồi phủ nghe phát biểu sau khoản thời gian vị thiếp xinh đẹp mắt sinh mang lại ông tao một loại phái nữ, tiếp tục bị tiêu diệt vì thế khó khăn sinh, sau khoản thời gian khóc thút thít một khi lâu, phu nhân ngồi ở phía trái chứa chấp giờ đồng hồ xin xỏ một chiếc thương hiệu, không tồn tại chút niềm tin ngay lập tức thuận mồm bịa đặt mang lại A Nan một chiếc thương hiệu..

Lục Thiếu Thất.

A Nan đứng sản phẩm loại bảy vô các cô gái vô gia tộc, nên được sắp xếp là Lục Thiếu Thất.

A Nan : =-= thực giản dị và đơn giản trực tiếp!

A Nan tuy rằng là loại phái nữ, tuy nhiên quá tướng mạo phu nhân là một trong những người hiểu tình đạt lí, cũng không tồn tại nghiêm ngặt với nường, ăn diện ngân sách cũng như loại phái nữ của con cái mái ấm thông thường, ko tăng một trong những phần cũng ko hạn chế một trong những phần, cực kỳ chính mực.

Xem thêm: họa tình 1

Mà A Nan cũng bám theo xã hội nghi lễ này an yên phận phận thực hiện một loại phái nữ nỗ lực cứng cáp.

Những người từng bắt gặp qua chuyện A Nan đều nhận định rằng A Nan là một trong những cô nương tính cách đảm bảo chất lượng, hiền hòa nhã nhặn, thiệt bớt thắc mắc, cho đến giờ đây cũng trước đó chưa từng phản đối đưa ra quyết định của những người không giống, ko mạnh mẽ và uy lực nhất quyết tương tự ca ca hoặc tỷ tỷ của nường, luôn luôn chọc mang lại Lục Thừa Tướng thường ngày rèn luyện môn công phu sư tử hống.

Lục Thừa Tướng mọi khi bị chúng ta thực hiện mang lại tức phẫn uất tức phẫn uất cho tới rít gào, ngay lập tức luôn luôn lấy A Nan kéo cho tới trước mặt mũi nhằm ổn định ấn định niềm tin, thở lâu năm thở ngắn: "Vì sao loại đám bất hiếu này lại ko giao lưu và học hỏi con cái thực hiện mang lại thân phụ u bớt lo?"