hao mon kinh mong 3

                  
                       
             

Sự mệt mỏi tràn trề vô ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô yên ắng ở trong tim Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ấy như xây mang lại cô một bức tường chắn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi vô đôi mắt cô. Khoảnh tự khắc này, cảm xúc thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn dài mãi mãi.

Qua ánh nhìn anh, Tố Diệp nhượng bộ như cũng nắm vững sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tương tự như đang được băng qua bao trở ngại, chờ đón hàng nghìn năm mới tết đến hội ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: hao mon kinh mong 3

Khi tấm sườn lưng cô bám sát vô nệm, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua loa ngón tay đang được thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, ham muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn đang được áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng nhòa mờ ảo ảo, nửa thân thuộc người nhằm trần của anh ấy hiện nay rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lộn vô tương đối thở phảng phất hương thơm mộc mộc, vẫn trong sạch lắng đọng như từng lượt. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt đầm, trong cổ họng run rẩy lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu quyến rũ, theo đòi cổ xuống đập vô đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn cứng cáp, những lối cong thô kệch tuy nhiên mạnh mẽ. Nơi xương quai xanh lơ đang được dựng đứng lên. Như vậy minh chứng dáng vẻ anh rất rất chuẩn chỉnh, xương thịt thăng bằng, những múi cơ cũng phân lăm le rẽ ròi, là trở thành ngược của một người cần cù luyện thể dục thể thao.

Cô ham muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thuộc nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong tầm tay anh, từng lối đường nét bên trên khung người, thậm chí còn là lối nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người con trai, cô cũng không xa lạ. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm ngặt nghị và xa thẳm cơ hội, tuy nhiên thời điểm hiện nay trên đây mặc dù cô ko ngửng đầu lên cũng cảm biến được ánh nhìn rực lửa của anh ấy. Cô tương đối e hoảng hốt sự năng nổ ấy, nó như nhì ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu thắp toàn thân thuộc.

Xem thêm: Mitom TV – Trực tiếp bóng đá miễn phí mới nhất hôm nay

Bờ môi anh nhanh gọn lẹ áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhì đôi mắt lại. Cô hoảng hốt tiếp tục hóa trở thành tro vết mờ do bụi bên dưới ánh nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực hít của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng chạm vô mũi cô, Lúc lướt xuống song môi sở hữu phần dạn dĩ rộng lớn, ngược ngạo nạy cởi môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko cởi đôi mắt, từ đầu đến chân cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân thuộc chằng khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ hít của Niên Bách Ngạn mới mẻ chuyển sang làn đường khác quý phái vòng tai, lượt này nó trở thành mềm mịn, tương đối thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ đồng hồ, thanh âm tương đối khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: hạt giống tiến hóa

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu hít lên mí đôi mắt đang được run rẩy rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được dỗ dành dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm xúc tương đối ươn ướt sũng bên trên khóe mi cũng khiến cho người tao xót xa thẳm. Cuối nằm trong cô cũng cởi đôi mắt, bị nghiền coi vô hai con mắt thâm thúy như biển cả khơi ê của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí còn còn đen sì quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người con trai với những người phụ phái nữ.