hành trình theo đuổi vợ cũ của tổng tài bá đạo

  • Add bookmark
Ảnh bìa
Tác giả
Huỳnh Khánh Vy
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Tổng Tài
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
NovelToon
Lượt đọc
43,075
Cập nhật

Kết hít chì vì như thế hứa hứa hẹn của nhị người u, Dạ Thẩm Linh và Mạc Thanh Phong cũng hiểu được cuộc hôn nhân gia đình ko tình thân này xác lập ko thể này vui sướng sướng được.

Mà nhị người cứ như người kỳ lạ ở công cộng cùng nhau, danh tức là bà xã ông chồng, tuy nhiên cũng đơn giản hữu danh vô thực.

Bạn đang xem: hành trình theo đuổi vợ cũ của tổng tài bá đạo

Cho cho tới một hôm, một sự khiếu nại đánh tan tía năm hôn nhân gia đình giá buốt lùng và bình lặng của nhị người, ông tơ tình đầu của Mạc Thanh Phong về nước.

Anh tớ tức tốc thể hiện ý kiến đề xuất ly hít, Thẩm Linh cũng thuận theo đòi đòi hỏi của anh ấy, ko phản đối, ko tức giận dỗi, chỉ lẳng lặng tách chuồn, ko nhằm lại chút gì nhập đời anh.

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

Xem thêm: truyện hệ thống sắc truyenfull

Sáu năm tiếp theo, anh và cô tái ngộ, một người vẫn luôn luôn đi tìm kiếm còn người bại luôn luôn lần phương pháp để trốn tuy nhiên sau cuối vẫn tái ngộ nhau.

Khoảnh tương khắc nhị người tái ngộ cũng chính là khoảnh tương khắc chính thức cho 1 trận đánh âm thầm Một trong những gia tộc rộng lớn. Liệu rằng Khi những kín bị che lấp từ từ lộ diện, cả nhị người tiếp tục bên cạnh nhau đương đầu thế này trên đây,..

1659369497855.png

Advertisement