gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

Thể loại: Xuyên thư, Cung đình hầu tước đoạt, Cận thủy thành tháp, Duyên trời tác thành, 1v1, HE
Nguồn: Vespertine + PO18/ Đồng quản ngại lí: Lily
Bìa: ANNE

Văn án

Bạn đang xem: gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

Xuyên qua chuyện toàn cầu nhập tè thuyết, căn số ko rõ ràng vẫn đầy đủ xui xẻo, lại còn xuyên nhập chuyên mục truyện Mary Sue nữa chứ.

Cố Minh Châu cảm nhận thấy quá mệt nhọc tâm.

May thay cho nường ko nên phái nữ chủ yếu quái quỷ dị, cũng ko nên phái nữ phụ tiếp tục Chịu kết viên thê thảm, thực hiện một vai nhập trong cả ko thương hiệu nhập truyện, tuy nhiên được loại còn rất có thể chuồn trong cả diễn biến, nường vẫn cảm nhận thấy cực kỳ ưng ý rồi, 

Nàng trở thành thật thà thiệt lưu giữ mực thước rằng ko chừng còn rất có thể sinh sống lâu bao nhiêu năm! 

Nhưng nhập một phiên nhập cuộc tiệc thân thiện cận thực hiện nường chạm mặt nam giới phụ An vương vãi Hàn Mẫn, vai ác nhập tè thuyết, nường nhìn khuôn mặt cơ của hắn, trong tâm nháy đôi mắt chỉ với lại một ý niệm ——Tiểu ca ca, nường với thể!

**********

Hàn Mẫn là vai ác đẹp nhất, mạnh, thảm nổi bật.

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Hắn đem danh hoàng tử, tuy nhiên ko lúc nào được sủng ái, thân mẫu chỉ là 1 trong những người vũ phái nữ thấp nhát, không chỉ có thế vẫn sớm tổn thất, chăm sóc khuôn mẫu là người điên, với sở trường bạc đãi những người dân yếu đuối thế rộng lớn bản thân, Lúc hắn cho tới tuổi tác trưởng thành và cứng cáp, nhờ kết thân thiện với Thái Tử nhưng mà cuộc sống đời thường chất lượng tốt rộng lớn đôi lúc.

Nhưng những tháng ngày xuân phong đắc ý vì vậy lại ko được lâu năm, Hàn Mẫn vì như thế cứu vớt Thái Tử và Trắc phi của hắn nhưng mà nhị chân gần như là vứt, kể từ phía trên phát triển thành một phế truất nhân.

Cả đời Hàn Mẫn ko lúc nào đã có được vật gì, ngược lại tổn thất chuồn còn phổ quát.Chuẩn bị hắc hóa Hàn Mẫn suy nghĩ, nếu như hắn ko thể sinh sống chất lượng tốt vậy người không giống cũng chớ hòng được sinh sống tốt!Nhưng chủ yếu nhập thời điểm hiện tại, hắn tự nhiên phân phát hiện tại tôi cũng ko nên nhị bàn trắng tay, tối thiểu hắn còn tồn tại sắc đẹp, chỉ vị loại đó lại vẫn rất có thể thú vị cho tới một viên minh châu long lanh bắt mắt!

1. Tiểu kịch ngôi trường một:Cố Minh Châu cảm nhận thấy sự tình chuồn phía ngày càng ko đích thị rồi, phu quân của nường tựa như cũng ko yêu thương phái nữ chủ yếu, cũng không tồn tại vì như thế phái nữ chủ yếu thủ thân thiện như ngọc, với nên hay là không ngày sau hắn tiếp tục tam thê tứ thiếp……

Không đợi Cố Minh Châu miên man tâm trí tăng, Hàn Mẫn đã đi được lại phía trên, một khuôn mặt tuấn tú lúc lắc cứ không còn thảy tầm đôi mắt của nường, hắn câu môi mỉm cười khẽ: “Bảo bối Minh Châu, sắc trời vẫn tối, tất cả chúng ta nên chuồn ngủ tạm thời.”

Cố Minh Châu bị máu mê cho tới thất điên chén bát hòn đảo, chẳng kịp nghe hắn phân tích gì này đã ngay lập tức gật đầu đáp ứng nhu cầu.Hàn Mẫn ngay lập tức biết vì vậy sẽn mang nường máu mê hoặc, trong tâm rất là đắc ý lại khó khăn tách ngoài với chút hoảng hồn hãi, chủ yếu bản thân tuy nhiên lại nên kêu ngự hắn lấy vài ba loại chất lượng tốt cho tới, nhằm tách một ngày cơ sắc đẹp suy vi nhưng mà ý tình phai lạt.Cố Minh Châu trọn vẹn ko biết gì cả: Ai, phu quân của nường thiệt là càng nhìn càng thích mắt, nường với nhìn cả đời cũng được!

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

2. Tiểu kịch ngôi trường nhị: Hàn Mẫn ngồi bên trên long ỷ lại, trịch thượng nhìn xuống Thám Hoa y sĩ quỳ sát ở ở vị trí chính giữa đại năng lượng điện, coi cho tới mỹ nam giới tử tướng mạo mạo như hoa nhưng mà thần sắc run rẩy rẩy, ko biết đã trải sai ở đâu.Hàn Mẫn: “Chậc.”

Hôm sau, với mệnh lệnh Thám Hoa y sĩ sung quân biên ải, trải qua chuyện chục bao nhiêu năm trời rốt cuộc được triệu hồi kinh trở thành.Hàn Mẫn ngồi bên trên long ỷ lại phảng phất không tồn tại một chút ít biến đổi, thỏa mãn nhưng mà nhìn Thám Hoa y sĩ vẫn thay cho thay đổi thật nhiều đối với năm xưa, thái phỏng hòa ái đến mức độ thực hiện người mếu máo thảm thiết chỉ thiên thề thốt nên vì như thế Đại thịnh vì như thế Hàn Mẫn cúc cung tận tụy cho tới bị tiêu diệt mới mẻ thôi.Hàn Mẫn nhìn người tách chuồn, kể từ bên dưới ghế dựa mang ra một phía gương nhỏ, lẩm nhẩm nói:“Thật chất lượng tốt, đệ nhất mỹ nam giới nhập thiên hạ vẫn chính là trẫm.”

CP: Vai ác đẹp nhất mạnh thảm nổi bật X Viên minh châu nhan khống xuất sắc trêu chọc.Lưu ý trước lúc đọc:1. Hết thảy vì như thế diễn biến đáp ứng, bao hàm thịt. Chân nam giới ngôi nhà là thiệt sự phế truất chuồn, tuy nhiên sau đây tiếp tục trị ngoài.2. 1V1, tuy nhiên khiết cả về thân xác láo nháo ý thức.3. Có điểm vẫn quên rằng, tiếp tục hắc vẹn toàn phái nữ ngôi nhà.