gả cho bệnh kiều ta sống đời cá mặn

                  
                       

Lần này người tiến bộ cho tới giết hại phân biệt thập phần với đào tạo và huấn luyện, điều thưa ko thưa nhiều ngay tắp lự đề đao lao về phía Vệ Lễ nằm trong Triệu Hi Hằng.

Vệ Lễ thuận thế đem nường bảo lãnh ở sau người.

Bạn đang xem: gả cho bệnh kiều ta sống đời cá mặn

Thiên địa hội chứng giám, Vệ Lễ lãnh đạm vì vậy so với mến khách hàng cũng là vì hắn với mạnh mẽ và tự tin của tôi, ngay tắp lự tỷ như hắn thời điểm hiện tại một đao vệ sinh cổ nhì người, tiếp sau đó trả nom đôi mắt nóc ngôi nhà lọt dông, trăng sáng sủa sao thưa, dông lạnh lẽo lập cập lập cập, vì vậy lại kéo người kéo rời khỏi ngoài, chém thi hài trở nên vài ba miếng.

Trong chống tràn trề huyết tươi tắn, lại xấp xỉ lọt dông, đôi mắt thấy gian lận chống này cũng ko thể ở nổi.

Triệu Hi Hằng tương tự loại cái đuôi nhỏ, cầm góc áo hắn theo đòi đàng sau.

Vệ Lễ liếc nom nường một chiếc, bắt lấy lô tuyết chà chà xát sạch sẽ hợp tác, cúi đầu, nghiền nụ cười cợt ko tự động giác khêu lên ở khoé mồm xuống, ko thưa điều này.

"Chủ công, ngươi với cần vượt lên trên lạnh lẽo hay là không." Triệu Hi Hằng nịnh hót nọt tiến bộ lên nhanh đạt gần, trả bàn tay dán lên bên trên lỗ tai hắn, "Sưởi giá mang lại ngươi nha."

Vệ Lễ domain authority mặt dày mày dạn, trời lạnh lẽo nhưng mà sắc mặt mày cũng không bao giờ thay đổi, thời điểm hiện tại lỗ tai lại bị lạnh lẽo cho tới mẩn đỏ rồi này.

"Cút ngay lập tức."

Lỗ tai Vệ Lễ lại đỏ ối thêm thắt bao nhiêu phỏng.

Triệu Hi Hằng xoa xoa tay, lỗ tai của Vệ Lễ sao kỳ tai quái thế nhỉ, sao lại càng lấp còn càng đỏ?

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

Nàng biết Vệ Lễ vô cùng với năng lực pk, tuy nhiên ko nghĩ về cho tới hắn hoàn toàn có thể pk chất lượng cho tới vậy, xử lý nhì người thậm chí còn chỉ sử dụng một chiêu.

Tuy rằng quân địch Vệ Lễ nhiều, tuy nhiên lực sát thương của hắn cũng quá rộng a! Tại cạnh bên hắn là an toàn!

Chiếu theo đòi trình độ chuyên môn kéo oán kéo hận của Vệ Lễ loại này nhưng mà thưa, nường thậm chí còn với chút kinh hoàng nửa tối kể từ đâu đâm chồi rời khỏi trinh sát cho tới giết thịt nường. Nói gì gì thưa, giết thịt người trả oán là cần giết thịt chúng ta, tuy rằng rằng nường ko cần người nhà đất của Vệ Lễ, tuy nhiên trong ngôi nhà chỉ mất từng nhì người chúng ta là kẻ còn sinh sống, những mến khách hàng này cũng sẽ không còn cảnh giác tự động căn vặn nường rốt cuộc với mối liên hệ gì với Vệ Lễ.

Tòa ngôi nhà trống không trống rỗng lại âm trầm, chất lượng xấu xa gì vừa phải rồi Vệ Lễ cũng ko ném nường rời khỏi thực hiện bia nom.

Vệ Lễ cọ thật sạch huyết bên trên tay xong xuôi, căn vặn nường, "Sợ hãi ko ?"

Triệu Hi Hằng rung lắc đầu.

Vệ Lễ nom hốc đôi mắt đỏ ối bừng cùng theo với chóp mũi cũng ửng lên của nường, cỗ dáng vẻ kiều khiếp vì vậy, hắn vệ sinh lau hai con mắt nường một phen, "Đừng khóc, coi chi phí loại của ngươi này, tớ ở trên đây nhưng mà, hoàn toàn có thể nhằm ngươi xẩy ra chuyện sao?"

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Triệu Hi Hằng bị một phen yên ủi của hắn thực hiện mang lại ngốc lăng, khóc? Khóc đồ vật gi nhưng mà khóc? Nàng là bị lạnh lẽo cho tới nước đôi mắt mong muốn trào rời khỏi ấy chứ.

Nhưng nhưng mà cũng giống, hắn cảm nhận thấy vì vậy sung sướng vậy thì cứ nghĩ về vậy.

Vệ Lễ thuận thế bóp chặt eo nường, nhấc người lên, "Lại trên đây tớ lại ôm theo đòi này, hứng mang lại ngươi kinh hoàng cho tới nút chân mượt theo đòi ko kịp, lờ đờ trễ tớ chuồn ngủ."