em và chức vô địch đều thuộc về anh

Tag up mục lục (15)

bia

Bạn đang xem: em và chức vô địch đều thuộc về anh

Bìa: Ổ của T

*

 • Hán Việt: Nhĩ hòa quan liêu quân đô quy té (你和冠军都归我)
 • Tác giả: Trần Ẩn (陈隐)
 • Thể loại: Hiện đại, điềm văn, yêu thương thì thầm, niên thượng 12 tuổi hạc, ngọt sủng, công thụ đều là vận khích lệ phun cung, HE
 • Số chương: 80
 • Couple: Lý Tầm (Cợt nhả không còn đợt này cho tới đợt không giống đại quái vương vãi công) – Tống Ngưỡng (Ngốc nghếch tấu hài ngay thật dụ thụ)
 • Edit + Beta: Bluerious
 • Tình trạng phiên bản edit: 

Tag up mục lục (16)

Công cha mẹ x Thụ học viên, ko ngọt chém tui đi!

Năm Lý Tầm mươi chín tuổi hạc, vô một đợt nhập cuộc giải đấu phun cung, anh vạc sinh ra một chúng ta nhỏ xinh xẻo thân thiết một loạt người cho tới coi tranh tài. Sau khi anh đoạt cụp giải quán quân, cô bé xíu vô nằm trong hào hứng chạy cho tới bao phủ lấy anh, bọn họ cùng với nhau chụp cộng đồng một tấm hình.

Mười năm tiếp theo, “cô bé” ấy đang trở thành một chàng trai to lớn, đến tới tận cửa ngõ mò mẫm anh, đỏ au mặt mũi rằng ngưỡng mộ anh, đặc biệt mến anh, mong muốn được nhìn thấy——–dáng vẻ phun cung của anh ý.

Lý Tầm: Anh chúng ta nhỏ, cậu với dĩ nhiên mong muốn bắt gặp tôi——-bắn cung không?

Tống Ngưỡng ghi nhớ lại đợt thứ nhất bản thân gặp gỡ Lý Tầm, lúc ấy vô Giải vô địch phun cung cả nước, Lý Tầm người sử dụng mũi thương hiệu sau cuối phun trúng vòng 10 điểm, một mũi thương hiệu đoạt luôn luôn chức vô địch khiến cho mọi chỗ sôi sùng sục.

Từ ấy, trong trái tim cậu với nam giới thần của tớ.

Mười năm tiếp theo, khi Tống Ngưỡng đang được học tập trung học tập, cậu vô tình gặp gỡ Lý Tầm ở chống tập dượt phun cung, khích động cho tới nỗi rằng năng lộn xộn: “Em từng tận mắt chứng kiến anh lan sáng sủa khi đua đấu! Lát nữa anh phun rất có thể mang lại em để ý ở khoảng cách ngay gần được không?”

Lý Tầm: “…Cảm ơn, tôi ko phun.”

Lần gặp gỡ tiếp theo sau. Phòng tắm.

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

Lý Tầm: “Anh chúng ta nhỏ, lại mong muốn cho tới để ý đấy à?”

Gương mặt mũi nhỏ của Tống Ngưỡng hiện thị bao nhiêu loại gạch men gold color.

005GOaLIgy1fz9p8pb4kyj306o06o74u

“Chúng tao gặp gỡ nhau là việc khiếu nại xẩy ra với phần trăm đặc biệt nhỏ nhưng mà khoa học tập trọn vẹn ko thể lý giải được.

Nó cần thiết sự nở rộ của ngoài hành tinh, rất cần phải cấu trúc vì chưng những phân tử, nguyên vẹn tử và ion muốn tạo trở thành vật chất;

Cần sự vấp va của thiên thạch, cần thiết sự phun trào của núi lửa;

Cần sự tiến thủ hóa kể từ loại vượn trở thành người, cần thiết sự thừa kế kể từ mới này lịch sự mới không giống.

Ấy vậy nhưng mà tất cả chúng ta lại rất có thể gặp gỡ được nhau vô hàng nghìn triệu năng lực. Xác suất này tiếp tục vượt lên sự trí tuệ lý trí của em, vậy nên em cũng ko thể lý giải tại vì sao tôi đã mến anh chỉ vì chưng những ánh nhìn thông thoáng qua loa.”

mockup

1. Nam thần chắc chắn là vẫn chính là nam giới thần xịn xò, chỉ đua phảng phất ko đứng đắn tí thôi.

2. Niên thượng 12 tuổi hạc, cuộc sống đời thường thông thường kèm cặp thêm thắt chút kích ứng và chút romantic. Dòng thời hạn của Tống Ngưỡng chính thức kể từ hồi trung học tập cho tới khi lên Đại học tập, anh già nua công là vận khích lệ phun cung, cũng chính là huấn luyện và đào tạo viên của cậu.

3. Hai người đều phải có sự nghiệp, đấy là một miếng bánh ngọt nhẹ dịu không tồn tại drama.

Xem thêm: sói con của ảnh đế

4. Cùng hệ liệt với Mùa hạ vĩnh cửu. Bấm vào đây để phát âm ngay lập tức.

Tag up mục lục (17)

 • Bản edit ko đáp ứng đích nghĩa 100% phiên bản gốc, chỉ được dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, chưa xuất hiện sự nài luật lệ người sáng tác.
 • Ngoài nhì địa chỉ đăng phiên bản edit là WordPress BLUERIOUS và Wattpad bluerious82 ra thì toàn bộ những điểm còn sót lại đều là ăn cắp! Hãy thực hiện một độc giả mưu trí khi phát âm đích trang chủ yếu mái ấm.
 • Nguồn raw: changpei.
 • Thời gian ngoan hoàn thiện edit: 16/08/2021 – 26/09/2021.
 • Đọc review bên trên đây và manhua tại đây.

THÔNG BÁO
KHÓA VÔ THỜI HẠN BỘ TRUYỆN NÀY DO MOON NOVELS ĐÃ MUA BẢN QUYỀN. KHÔNG NHẮN TIN HỎI PASS, KHÔNG XIN BẢN WORD, MÌNH SẼ KHÔNG SHARE!