doraemon nước nhật thời nguyên thủy

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Bạn đang xem: doraemon nước nhật thời nguyên thủy

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người tiếp liền về anime, manga và năng lượng điện hình ảnh trợ hùn chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý Khách rất có thể hùn nâng cấp trang này nếu như rất có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể.

Nobita và nước Nhật thời nguyên vẹn thủy

Áp phích

Tiếng Nhậtドラえもん のび太の日本誕生
HepburnDoraemon Nobita no Nippon Tanjō
Dịch nghĩaDoraemon: Nhật Bản khai sinh của Nobita
Đạo diễnShibayama Tsutomu [1][2]
Sản xuấtHatano Masami
Besshi Soichi
Yamada Toshihide
Koizumi Yoshiaki
Tác giảKịch bản:
Fujiko F. Fujio
Truyện tranh:
Fujiko F. Fujio[2]
Diễn viênOyama Nobuyo [1][2]
Ohara Noriko
Nomura Michiko
Kimotsuki Kaneta
Tatekabe Kazuya
Âm nhạcKikuchi Shunsuke
Quay phimSaito Akio
Dựng phimInoue Kazuo
Hayashi Mitsuko
Watase Yuko
Phát hànhToho

Công chiếu

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

 • 11 mon 3 năm 1989 (Nhật Bản)
 • 20 mon 7 năm 1989 (Hong Kong)
[1][2]

Độ dài

100 phút[1]
Quốc giaNhật Bản Nhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Doanh thu¥2,2 tỉ yen ($17,8 triệu)
 Cổng vấn đề Anime và manga

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên vẹn thủy (ドラえもん のび太の日本誕生 Doraemon Nobita no Nippon Tanjō?) là phim khoa học tập viễn tưởng 1989 của đạo biểu diễn Shibayama Tsutomu. Truyện được người sáng tác Fujiko F. Fujio đăng bên trên tập san CoroCoro Comic từ thời điểm tháng 10 năm 1988 cho tới mon 3 năm 1989 và được Shogakukan tụ hội ấn hành trở thành cuốn truyện hoàn hảo vào trong ngày 28 mon 7 năm 1987. Tại nước Việt Nam truyện được Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng sản xuất với thương hiệu thứ nhất là Chiến thắng quỷ Kamat[3]. Truyện lấy toàn cảnh hậu thế Pleistocen bên trên Nhật Bản và Trung Quốc đại lục với cùng 1 người xấu xí tới từ trái đất sau này quay về quá khứ nhằm mục tiêu kiêm tính, thay cho thay đổi lịch sử vẻ vang trái đất. Nobita nằm trong những người dân các bạn vô tình phiêu lưu cho tới và hùn cỗ tộc thượng cổ ngăn chặn Gigazombie. Sau tê liệt kiệt tác được đạo biểu diễn Shibayama Tsutomu gửi thể trở thành phim, phát triển thành phim loại 10 của loạt phim năng lượng điện hình ảnh Doraemon, được trình chiếu vào trong ngày 11 mon 3 năm 1989. Sau tê liệt phim được Toho sản xuất nhập định hình băng và đĩa DVD bên trên Nhật Bản và bên trên nước Việt Nam tự Công ty năng lượng điện hình ảnh Thành phố Sài Gòn sản xuất ko bạn dạng quyền nhập định hình VCD. Ca khúc mở màn phim là "Doraemon no Uta" (ドラえもんのうた, dịch nghĩa Bài hát về Doraemon?) tự Yamano Satoko trình diễn và ca khúc kết cổ động là "Toki No Tabibita" (時の旅人, dịch nghĩa Lữ khách hàng vượt lên thời gian?) tự Nishida Toshiyuki trình diễn. Tại Hong Kong, phim được trình chiếu vào trong ngày trăng tròn mon 7 năm 1989 còn bên trên Đài Loan được sản xuất nhập những năm 1990.

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Bìa truyện Nobita và nước Nhật thời nguyên vẹn thủy

Câu chuyện chính thức khi group các bạn Doraemon hờn giận thân phụ bu và quăng quật mái ấm đi ra chuồn, về bên trái đất 70 vạn năm trước đó bên trên Nhật Bản. Tại tê liệt, bọn họ vẫn dẫn đến một trái đất thiệt tự do mang đến riêng rẽ bản thân. Cơn hờn giận kết cổ động, bọn họ về bên và phân phát sinh ra cậu nhỏ xíu Kukuru - người dân của cục lạc Hikari (Trung Quốc)[4] - bị lỗ hổng thời hạn mút hút lạc nhập trái đất Nhật Bản lúc này. Nhóm các bạn Doraemon hiểu rằng cỗ lạc của Kukuru hiện nay đang bị cỗ tộc Kuracha truy bắt nhưng mà đứng vị trí số 1 là tên gọi quỷ Gigazombie - điều khiển cỗ tộc Kuracha. Nobita và chúng ta nằm trong cưỡi những loài vật lai kiểu như kì quái (do chủ yếu cậu tạo nên ra) đi kiếm đoàn người cỗ lạc Hikari hiện nay đang bị thương hiệu quỷ Gigazombie bắt chuồn. Sau nhiều ngày bọn họ vẫn đương đầu với đoàn quân lính, một trận đánh vẫn ra mắt và đương nhiên phần thắng thuộc sở hữu group các bạn Doraemon. Họ fake đoàn người cho tới Nhật Bản sinh sinh sống và yên tâm rằng cỗ lạc Hikari với cùng 1 cuộc sống đời thường an toàn và đáng tin cậy. Thế tuy nhiên khi trở lại trái đất lúc này, Doraemon vẫn nghiên cứu và phân tích và hiểu được thương hiệu quỷ Gigazombie ko cần là kẻ thông thường, hắn với cùng 1 phép màu siêu tự nhiên của thế kỉ 23. Nobita và chúng ta trở lại thời chi phí sử tức thì vẫn quá muộn, đoàn người Hikari định cư không được bao lâu thì đã biết thành bắt chuồn một đợt tiếp nhữa. Nhóm các bạn đưa ra quyết định đến tới tận hang ổ của Gigazombie nhằm giải cứu giúp cỗ lạc.

Họ tiếp cận một vùng lạnh lẽo giá bán tràn băng tuyết ở phía Bắc theo phía dẫn của gậy gộc thần dẫn lối. Không may Nobita đã biết thành rơi lại thân thích lối. Những người sót lại mò mẫm đi ra một hầm động và dùng ''bình cứu giúp nạn'' nhằm giải cứu giúp Nobita tuy nhiên lại bị thương hiệu linh thần khu đất sét - tay sai của Gigazombie huỷ huỷ. Trong khi chờ đón, group các bạn phân phát sinh ra khuôn hầm nhưng mà bản thân đang được trú ẩn đó là địa thế căn cứ của bọn Gigazombie, bọn họ xông trực tiếp nhập tuy nhiên lại bị Gigazombie bắt sinh sống.

Trong khi tê liệt Nobita được một con cái voi Mamút cứu giúp sinh sống và cưỡi những loại vật lai kiểu như của tôi mò mẫm Doraemon và chúng ta. Cậu cho tới một vừa hai phải kịp khi khi Doraemon, Jaian, Suneo, Shizuka chuẩn bị bị ăn thịt vì thế loại báo nanh nhiều năm hung tợn. Nhóm các bạn chạy trốn tuy nhiên bị thương hiệu Gigazombie thực hiện che cửa ngõ hầm đá, ngăn từng té lối. Đang khi nguy cấp cấp cho thì Nobita bỗng nhiên lưu giữ đi ra cái vỏ hộp con cái voi Mamút fake mang đến cậu, cậu cởi vỏ hộp đi ra và ấn nút. Tín hiệu nhanh gọn lẹ phân phát đi ra mang đến team tuần tra thời hạn (cải trang nhập lốt voi Mamút), ho nhanh gọn lẹ cho tới giải cứu giúp mang đến group các bạn Doraemon và cỗ lạc Hikari. Căn cứ của Gigazombie bị huỷ huỷ.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

 • Bộ phim là sản phẩm[1] của:
  • Hãng phim hoạt hình Shinei (Shinei Animation).
  • Nhà xuất bạn dạng Shogakukan.
  • Hãng truyền hình Asahi.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Diễn viên lồng giờ đồng hồ Nhật
Doraemon Ōyama Nobuyo
Nobita Ohara Noriko
Shizuka Nomura Michiko
Suneo Kimotsuki Kaneta
Jaian Tatekabe Kazuya
Mẹ Nobita Chijimatsu Sachiko
Ba Nobita Kato Masayuki
Thầy giáo Tanaka Ryouichi
Mẹ Jaian Aoki Kazuyo
Mẹ Suneo Ohtori Yoshino
Monmosu Oomiya Butsuni
Tsuchidama Takashima Gara
Gigazombie Nagai Ichiro
Watabe Futamata Issei
Trưởng làng Kitamura Koichi
Thành viên cỗ tộc Hashimoto Kouichi
Cậu bé Mashiba Mari
Người dẫn Kurayama Tribe Hirose Masashi
Tajikara Ryuji Nakagi
Tarane Tamagawa Sakiko
chủ nhà Takashi Taguchi
Kukuru Matsuoka Youko
Máy vi tính Mitsuya Yuji

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web phim phim hoạt hình Doraemon
 • Lịch sử tập phim Nobita và nước Nhật thời nguyên vẹn thủy
 • Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên vẹn thủy (anime) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network
 • Thế giới Doraemon (tiếng Nhật)