đọc truyện vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly thơm đi”.

Sau tía năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, rét lùng xa xôi cách tâm sự tía chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: đọc truyện vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nhìn chằm chằm nhập bóng sườn lưng cao to tướng trực tiếp tắp như tùng của anh ý, lại nhìn khuôn mặt mũi rét lùng tàn nhẫn của anh ý phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy trái khoáy tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mũi người lặng lẽ cuộn trở thành quả đấm, lập cập rẩy.

Câu nói mà cô kinh nhất sau cùng cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng thêm thắt rõ nét, khuôn mặt mũi anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, cho dù tía năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho trái khoáy tim cô lúc lắc động.

“Có thể ko ly thơm không?”
Nam Mẫn cứng ngắc tâm sự những câu nói. này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt rét lùng nhìn đến khuôn mặt mũi ko chút son phấn của người phụ phái nữ, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ loét ửng của cô ý, đầu lông mi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn cực kỳ xinh đẹp, cô ko nên kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority White ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào cực kỳ tự do.

Cô cứ nhìn anh như vậy bằng song mắt to tướng xanh ngắt và hoảng hốt, nhập đôi mắt chan chứa khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt nên, làn tóc thẳng đen sạm lâu năm xõa xuống mặt mũi tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đó là một người phụ phái nữ vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn thương tâm xe pháo, liệt nửa người, bác bỏ sĩ trình bày anh sở hữu tài năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái nữ anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để thường xuyên sóc mang đến anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” nhập số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở tôi tía năm, cũng che chở tôi tía năm, mươi triệu coi như thể bù đắp mang đến cô”.

Lúc người nam nhi tâm sự những lời này, nhập đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nhìn đi ra chút tình cảm gì giành riêng cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt câu nói. anh, hai con mắt đỏ loét hoe hiện thị lên một tia câu chấp, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly thơm vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm tía năm ngày cưới của bọn chúng ta, cô tiếp tục lên thật nhiều plan, thậm chí còn cô còn suy nghĩ, tía năm rồi tía năm, nhì mươi cái tía năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko nên là cô”.

Câu nói rét nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko mang đến cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, toàn thân gầy nhom yếu đuối ko Chịu đựng nổi đả kích khẽ lập cập rẩy.

Cô cố gắng bảo đảm cuộc hôn nhân gia đình tía năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tớ – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia hấp tấp vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền ọe đi ra, còn ọe đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mũi trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua chuyện Nam Mẫn trở về phía chống dành mang đến khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe pháo, cút căn bệnh viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát khỏi chống dành mang đến khách hàng, cơ thể người phụ phái nữ gầy gò buốt yếu đuối, bên trên người còn phủ một cái chăn mỏng tanh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Sắc mặt mũi cô tớ tái ngắt nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, như là như tiếp tục mất tích ngoài trái đất này bất kể khi này, cả người teo rúc nhập vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của bậc thang, xoay đầu lại trình bày với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô trình bày chi tiết về việc ly thơm, trong khoảng tía ngày hãy dọn thoát khỏi biệt thự”.

Sau bại liệt, anh nâng người phụ phái nữ trong tâm địa lên, ôm lấy cô tớ cút thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ bậc thang, Trác Huyên ở trong khoảng tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nhìn Nam Mẫn, nhập đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái nữ bị căn bệnh cười trình bày với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại mang đến tôi đi”.

Cho cho tới Lúc bóng hình của bọn chúng ta mất tích trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống như là như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng lạnh giá.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu vớt cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô tiếp tục âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, mang đến dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là phen sau cùng em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh cút vệt nước đôi mắt lạnh giá, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái nữ vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong rét lùng, nhập đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm nên rời cút rồi.

Thỏa thuận ly thơm bịa đặt bên trên tủ đầu chóng nhập phòng nghỉ chủ yếu, rất đơn giản thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang sau cùng, trông thấy chữ ký không xa lạ, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko mang đến phép bản thân thiện bởi dự, cố kỉnh chữ ký thương hiệu mình xuống cạnh bên – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết đốc vì chưng cái thương hiệu này cút.

Nam Mẫn bịa đặt một con cái vết bên trên đầu chóng, cô tổn thất ngay gần 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tương khắc đoạn, đó là phần quà kỷ niệm tía năm cô cẩn thận sẵn sàng mang đến anh.

Thật đi ra nhập tía năm vừa qua, cô tiếp tục tặng anh thật nhiều rubi, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên sau cùng đều giấu nhập tủ, hoặc vứt nhập sọt rác rưởi, cũng tương tự sự thực bụng của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, một con xe sang trọng và quý phái black color ngừng mặt mũi đàng, Nam Mẫn lên xe pháo, nhàn nhạt nói: “Tôi ly thơm rồi”.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát color trà mỉm cười xấu xí xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tớ fake PC cầm tay mang đến Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.