đô thị tàng kiều

Tác Giả: Tam Dương Trư Trư

Bạn đang xem: đô thị tàng kiều

Thể loại: Đô thị, Sắc Hiệp, 18+

Trạng Thái: Hoàn thành

Đánh giá: 7/10

Nếu các bạn vẫn lỡ đắm chìm vô trái đất sắc hiệp rồi, thì các bạn tránh việc bỏ dở truyện Đô Thị Tàng Kiều. Đây là một trong trong mỗi truyện đang được hot bên trên social Trung Quốc và cả ở VN.

Xem thêm: gangnam

do-thi-tang-kieu-1
Truyện Đô Thị Tàng Kiều kể về Diệp Lăng Phi, một thanh niên trẻ con người Trung Quốc, một thương hiệu quấn buôn lậu súng ống đạn dược. Bản thân thích hắn là công ty của một đội chức về súng ống đạn dược kinh doanh vũ trang xuyên châu lục vô toàn bộ những trận cuộc chiến. Tổ chức này xuất quỷ nhập thần, sở hữu vô vàn mánh khóe xảo quyệt, không những hắn hoàn toàn có thể đẩy ra những vũ trang tiên tiến và phát triển nhất trái đất mà còn phải hoàn toàn có thể ở vô trường hợp vô nằm trong nguy nan nhất đem vũ trang nằm trong đạn dược cho tới tận tay khách hàng hầm đang được tham lam chiến. Bản thân thích tổ chức triển khai của hắn ko nề hà đồ vật gi là đạo đức nghề nghiệp, hắn chỉ việc chi phí, hắn hoàn toàn có thể tay này buôn bán vũ trang mang lại tổ chức triển khai xịn tía, tay tê liệt bán ra cho chủ yếu nước nhà đang được ngăn chặn tổ chức triển khai xịn tía tê liệt.

Vào một ngày rất đẹp trời, hắn quay trở lại quê phụ thân khu đất tổ Trung Hoa. Xin vô thực hiện trưởng chống dung nạp mang lại tập đoàn lớn Tân Á nhằm mục tiêu tiềm năng rũ sạch sẽ vượt lên trước khứ, sinh sống một cuộc sống thường ngày yên lặng bình, không hề cảnh sinh sống băn khoăn hoảng hồn tức thì ngáy vô tâm. Nhưng trình bày vứt thì cũng khó khăn, vì chưng song khi yếu tố hoàn cảnh xoay vần, hắn vẫn nhúng tay vô những phi vụ cũ.

Với gia tài ngất trời, của nả xài ko không còn, nên những bóng hồng lượn lờ xung quanh hắn ko hề thiếu thốn. Nhưng liệu rằng những nường tiếp cận hắn sở hữu nên vì như thế tía chữ Cao – Phú – Soái, nhưng mà vì như thế một mục tiêu không giống. Chỉ cần thiết một bước tụt xuống chân, hắn hoàn toàn có thể thất lạc hết…

Xem thêm: nữ thần trở về

do-thi-tang-kieu

Cách Tam Dương Trư Trư xây dụng hero Diệp Lăng Phi leo lẻo lình, mưu trí và giàn giụa hóa học xám! Bản thân thích hắn là một trong kẻ thục mạng lĩnh, sẵn lòng Chịu đựng đựng nhiều cực khổ vô cùng, nhiều cuộc huấn luyện và giảng dạy muốn tạo rời khỏi một thân thích khả năng như lúc này. Truyện có tương đối nhiều hero nữ giới và nam giới phụ, từng hero được người sáng tác xây đắp một cơ hội cẩn thận và sắc nét mê hoặc riêng biệt.

Hãy mày mò tuyến phố đoạt được những cô nàng và dò xét gia sản Diệp Lăng Phi theo đòi liên kết sau nhé! http://goctruyen.com/do-thi-tang-kieu/