diên hi công lược tập 60 vietsub

Cuối tập luyện 59, đầu tập luyện 60 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau thời điểm bênh vực và van buông tha tội, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vốn toan bắt tay Thuận Tần (Trương Gia Nghê) rời ngoài thì bất thần Thái hậu lên giờ, kỳ vọng sau đây Thuận Tần rất có thể thông thường xuyên cho tới Thọ Khang cung thăm hỏi bản thân nhiều hơn thế. Nghe xong xuôi những điều của Thái hậu, Thuận Tần đang được kính cẩn nhận điều tiếp sau đó nằm trong Hoàng thượng tách ngoài. Không lâu sau Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng tách chuồn, thể trạng trong tim cô thời điểm hiện nay vẫn ko khá rộng lớn gì bao nhiêu, không tồn tại cơ hội này lấy lại niềm tin.

Bạn đang xem: diên hi công lược tập 60 vietsub

Sau khi về Lệ Cảnh Hiên, Hoàng thượng căn vặn thăm hỏi thể trạng Thuận Tần đã tương đối rộng lớn ko. Cô đang được lấy chuyện Anh Lạc cố ý bật mý chuyện này cho bản thân mình trước bại hùn Hoàng thượng khai thông từng chuyện. Thuận Tần cũng đoán rằng Hoàng thượng sớm đã và đang liệu tính được chuyện này vẫn cố ý tức giẫn dữ với Anh Lạc chẳng qua loa chỉ mong muốn thăm hỏi dò la tâm tình nhưng mà thôi. Trước trên đây Anh Lạc luôn luôn tuân theo ý bản thân, cũng ko hề bận tâm chuyện Hoàng thượng sủng ái với ai hoặc rét nhạt nhẽo với ai. Bị Thuận Tần đoán trúng những điều trong tim tuy nhiên Hoàng thượng vẫn một mực không đồng ý. Cô cũng ko Chịu đựng nhượng bộ bước, quyết tâm hùn Hoàng thượng test lòng Anh Lạc giùm. Hoàng thượng đem chút vì thế dự tuy nhiên sau cuối vẫn đồng ý đồng ý.

Lúc này Anh Lạc đã và đang về bên Diên Hi cung, ko ngờ Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đang được sớm xuất hiện ở trên đây. Hai người vốn liếng là “đối tác” trước đó tuy nhiên chuyện lượt này Anh Lạc bị Hoàng hậu chỉ trách móc tuy nhiên Anh Lạc ko hề nhận sai vì như thế trong tim hiểu ra nếu như nhằm Thái hậu giết thịt bị tiêu diệt Thuận Tần chắc chắn là Hoàng thượng tiếp tục căn vặn tội. Hoàng hậu cố ý nhắc nhở Anh Lạc sau đây nên nỗ lực bảo trọng, cẩn trọng bị cô tớ thực hiện sợ hãi. Thực hóa học Hoàng hậu trên đây hiểu được Anh Lạc chẳng qua loa đơn giản mong muốn bảo đảm an toàn chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân nhưng mà thôi.

Trở về Thừa Càn cung, Hoàng hậu vẫn ko thể nguôi giẫn dữ về chuyện thực hiện của Anh Lạc sáng sủa ni. Vì sau ngày ngày hôm nay, Thuận Tần chắc chắn là tiếp tục càng khó khăn ứng phó rộng lớn. Thấy vậy, Viên Xuân Vọng ngay tắp lự hiến kế tiếp cho tới Hoàng hậu, mua sắm chuộc một vị đại sư không giống thực hiện cho tới Thái hậu bay ngoài sự ham mê hoặc của Thuận Tần. Không lâu sau, vị đại sư bại nhập cung, nguyện thực hiện từng việc cho tới Hoàng hậu, nhập bại đó là chuyện bẩm báo với Thái hậu rằng bên trên đời này vốn liếng không tồn tại kiểu gọi là luân hồi gửi thế.

Không lâu sau, Thái hậu ngay tắp lự tách nhập tình trạng sợ hãi ngay tắp lự cho tới gọi Anh Lạc cho tới căn vặn thăm hỏi bên trên mặt mũi Thuận Tần đem ấn ký này tương đương hay là không. Anh Lạc luôn luôn trầm trồ bản thân ko biết gì tuy nhiên ko ngờ rằng Thái hậu sớm đang được cho tới gọi cô cho tới đối kháng. Nhìn thấy Thuận Tần tiếp cận, Anh Lạc trong tim đem chút hoảng loàn, kinh hãi cô tiếp tục tâm sự những điều tránh việc trình bày. Nhưng ko ngờ Thuận Tần đang được hòn đảo ngược tình thế, không chỉ tấn công cất cánh chuồn sự nghi vấn trong tim Thái hậu nhưng mà còn giúp cho tới Thái hậu càng yêu thương quý thêm thắt.

Đợi khi tách ngoài Thọ Khang cung, Anh Lạc mới mẻ dám căn vặn Thuận Tần những điều bại là vì ai đó đã dạy dỗ cho tới. Lúc này Anh Lạc mới mẻ biết thế ra là vì Hoàng thượng chỉ dạy dỗ. Anh Lạc lại thêm 1 chập ko vui vẻ, nhận định rằng Hoàng thượng đang được nhằm ý từng bước tiến của Thuận Tần. Không lâu sau, Thuận Tần đang trở thành tâm phúc cạnh bên Thái hậu, vị thế thậm chí là đang được băng qua cả Anh Lạc.

Xem thêm: phái diễn xuất

Ngày này, Anh Lạc đang được quánh biết cố ý toan tính từng chuyện cho tới Minh Ngọc, cho những người cho tới mái ấm Hải Lan Sát bàn về chuyện cộng đồng thân thiết đại sự. Minh Ngọc sau thời điểm về bên Diên Hi cung trông thấy nhiều người cho tới trả lễ phẩm thời điểm hiện nay mới mẻ vỡ lẽ từng chuyện. Mặc mặc dù trong tim cực kỳ quí tuy nhiên Minh Ngọc vẫn vì thế dự, vì như thế nhập người cô còn Kim bạc vẫn không được rút đi ra, so với chuyện sau này tươi tỉnh đẹp mắt phần bên trước cô không đủ can đảm kỳ vọng nhiều.

Bên này, Anh Lạc đang được chỉ dạy dỗ Thuận Tần cách thức tinh dầu hoa lài thì Minh Ngọc mặt mũi buồn buồn phiền bước cho tới, mặt khác bảo rằng bản thân không thích được gả chuồn. Thấy vậy, Thuận Tần cũng ko tiện ở lâu nên đang được cáo kể từ đi ra về. Lúc này, Anh Lạc mới mẻ căn vặn chuyện Minh Ngọc, tuy nhiên Minh Ngọc vẫn ko hề lấy tình hình sức mạnh của tôi trình bày cho tới Anh Lạc biết, nhưng mà chỉ cầu van lưu giữ bản thân ở lại. Anh Lạc không hiểu biết nổi đau đớn tâm của Minh Ngọc nên đã từng cô tách chuồn nội địa đôi mắt.

Thuận Tần đoán được Minh Ngọc trong tim đem nỗi đau đớn ko tâm sự được, vì như thế không thích thấy Minh Ngọc buồn lòng nên đưa ra quyết định chuồn trình bày với Anh Lạc tuy nhiên lại bị Minh Ngọc hạn chế lại, mặt khác tâm sự không còn từng chuyện.Thuận Tần cố ý trình bày cho tới Minh Ngọc biết, chuyện này vốn là vì thế Hoàng thượng đích thân thiết đứng đi ra sắp xếp giùm nhị người, ngày nay còn sinh sống thì ngày bại chắc chắn nên lên kiệu hoa. Sau khi trình bày xong xuôi cô tách ngoài chống Minh Ngọc. Lúc Thuận Tần tách ngoài vỏ tình phát hiện Anh Lạc đang di chuyển cho tới nên đang được đi ra tay ngăn chặn mặt khác kể lại nguyên do vì như thế sao Minh Ngọc lại không thích gả chuồn.

Không lâu sau, Thuận Tần mới mẻ về cho tới Lệ Cảnh Hiên bất thần Hoàng thượng cũng cho tới thăm hỏi. Hoàng thượng trông thấy túi thơm sực đang được cố ý nói tới Anh Lạc, căn vặn rằng mới đây Anh Lạc đem trình bày gì cho tới bản thân hay là không. Thấy Thuận Tần ko trình bày gì Hoàng thượng đang được đoán được Anh Lạc vẫn ko hề chú tâm cho tới bản thân.

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

Lúc này, Anh Lạc đang được sẵn sàng vật cưới xong xuôi cho tới Minh Ngọc, tuy nhiên Minh Ngọc vẫn nhất quyết không thích gả cho tới Hải Lan Sát. Vào tối tối, Anh Lạc vì như thế tâm lý nhưng mà ngủ ko được, ko ngờ vừa vặn xoay đầu là đường nét mặt mũi thơ ngây, đơn giản của Trầm Bích. Không biết làm cái gi sau cuối Anh Lạc đang được lưu giữ Thuận Tần lại, nhị người tuy rằng ngủ cộng đồng một chóng, quấn cộng đồng một chăn tuy nhiên lại chuồn bàn chuyện của thiên hạ.

Mỹ nhân Thuận Tần Trầm Bích này là kẻ đảm bảo chất lượng hoặc xấu xa nhưng mà Lệnh Phi lại trở thành thân thiết thiết như thế? Minh Ngọc lòng không thích gả cho tới Hải Lan Sát, liệu cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục ra sao? Hãy nằm trong SAOstar đón coi tập luyện 61 của phim Diên Hi công lược. Hiện bên trên, phía IQIYI Trung Quốc đang được chiếu cho tới tập luyện 60, và tiếp tục vạc sóng tập luyện 61 - 62 nhập tối ni - 22/08/2018. Tuy nhiên, phiên bản vietsub đem phiên bản quyền vẫn chưa xuất hiện ở VN.