dịch chí duy

Cô gọi xe taxi về mái ấm. Trong mái ấm sớm đang được ăn hoàn thành bữa tối, yên lặng ắng tĩnh mịch. Đúng với ý cô, cô lặng lẽ về chống bản thân, ngừng hoạt động lại tương tự là tất cả từng sự gắng gượng gập quyết tâm đều mất tích. Cô vấp ngã nhào xuống nệm, trên nệm trải cái chiếu hoa sen cô lấy về kể từ văn chống thao tác làm việc của thân phụ, cái chiếu hoa sen lạnh giá. Cô áp khuôn mặt mũi lạnh lẽo phỏng xuống, giống như thể áp vô lòng thân phụ.

“Ồ! Cha……” Cô gọi nhỏ, kêu gào thống khổ.

Bạn đang xem: dịch chí duy

Cô cần thực hiện làm sao? Cô rất có thể thực hiện làm sao? !

Ngày ngày sau cô xuống lầu bữa sớm, người vô mái ấm mới mẻ biết cô đang được về. Mọi người đang được ôn ào, giành nhau coi báo. Vừa thấy cô, lại yên lặng lặng không một giờ động. Thánh Khi gọi một tiếng: “Chị cả.” Giấu tờ báo đằng sau sống lưng, cô đem tay ra: “Đưa chị!”

“Chị cả!”

“Đưa chị!”

Thánh Khi sợ hãi quánh đem tờ báo rời khỏi mang lại cô, cô vừa phải nhìn ngay lập tức thấy bức ảnh lớn ở trang nhất—-chính là cảnh phiên bản thân mật bản thân và Dịch Chí Duy đang được hôn nhau nồng nhiệt độ. Đầu cô choáng ngợp các mùa, đôi mắt cũng hoa lên, cố gắng đọc dòng sản phẩm chữ rộng lớn red color bên trên tờ báo: “Dịch Chí Duy hồng nhan tân sủng.” bên bên dưới là chữ nhỏ, nhìn vô cùng vất vả: “Tối qua loa phóng viên báo chí vô tình bắt gặp nụ thơm nồng nhiệt độ bên trên trường bay. Dịch Chí Duy ko phát biểu một lời nói đem người đẹp vội vàng tách chuồn, đem người xem sét hero nữ giới chủ yếu vô tấm hình là Phó Thánh Hâm phụ nữ cả của Phó Lương Đông ông rộng lớn ngành bảo đảm nổi tiếng đang được chết thật. Dịch Chí Duy xưa ni vô cùng lặng thầm vô cuộc sống riêng tư, lượt đó lại nồng nhiệt độ thơm nữ giới ở trước mặt mũi toàn bộ mọi người, đầy đủ thấy người nữ giới này còn có mối quan hệ ko thông thường. Có người cùng chuyến cất cánh phát biểu với phóng viên báo chí, nhì người ngồi ngay gần nhau bên trên máy bay, thông thường thường xuyên đem hành động thân thương, rõ nét đang yêu thương nhau say đắm……

Phổi cô chuẩn bị tức dỗi cho tới vỡ tung ra. “Chị cả.” Thánh Khi lại sợ hãi quánh gọi cô. Cô biết người vô mái ấm suy nghĩ thế nào, doanh nghiệp đang được trong khi ngàn cân treo sợi tóc, cô lại chạy cho tới Mỹ chuồn nghỉ ngơi nằm trong các bạn trai, quánh biệt người các bạn trai đó lại là Dịch Chí Duy.

Quả nhiên, bà Phó nói: “Thánh Khi! Con chớ đem ở này mà phiền phức đại tè thư mái ấm tất cả chúng ta, người tớ giờ đây đang được cất cánh lên đầu cành thực hiện phụng hoàng rồi! Chỉ sợ hãi cha mấy đứa mong muốn trườn lên kể từ mộ nhằm bóp bị tiêu diệt thương hiệu nghịch tặc tử này thôi——có chí khí, câu được Dịch Chí Duy, được thôi! Đây mới mẻ gọi là phiên bản lĩnh!”

Phó Thánh Hâm không thích chấp bà tớ, nhẫn nhịn sự tức dỗi này, tảo người nói: “Tôi đi làm việc.”

Vừa cho tới chống thao tác làm việc ngay lập tức có được report của bà Lý: “Từ tổng của Ly Ngân gọi năng lượng điện thám thính cô.”

Ngân mặt hàng thám thính cô còn tồn tại việc gì chứ? Ép nợ! Cô khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Vừa nhận năng lượng điện cô ngay lập tức nói: “Từ tổng, tôi thiệt sự là đang được suy nghĩ cơ hội.”

“Tôi biết.” Thái chừng của Từ tổng ko ngờ lại chất lượng khác hoàn toàn với bình thường, “Cháu gái, ko cần thiết vội vàng, chưng cũng biết sự trở ngại của con cháu, cứ kể từ kể từ.”

Trong khoảnh khắc cô thiệt sự nhận định rằng tai bản thân đem căn bệnh, lúc lâu ko thể nghe được. Lại nghe Từ tổng nói: “Thế này chuồn, tất cả chúng ta hứa hẹn khi nào là cơ ăn bữa cơm trắng thì thầm. Ây, kể từ khi thân phụ con cháu xảy ra chuyện, trong trái tim chưng cũng khá rối loàn, ko cho tới quan hoài con cháu một chút.”

Xem thêm: VeboTV- Trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay

Cô có được sự quan hoài tuy nhiên kinh ngạc: “Bác Từ chưng khách hàng sáo quá, phát biểu những lời nói vì vậy thiệt sự thực hiện con cháu thấy quan ngại quá. Không bằng tối ni cúng tớ vừa miệng vừa phải phát biểu chuyện?” Từ tổng ngay lập tức đồng ý. Cô dập điện thoại cảm ứng, vẫn tương tự là đang được ở mơ. Có cần là ông trời nghe thấy sự khẩn cầu của cô ấy ko, vì thế xuất hiện tại kỳ tích? Hay là linh hồn thân phụ cô bên trên trời phù trợ, phù trợ cô đã có được đem hội xung quanh teo này trong khi tuyệt vọng?

Dù sao, sau cuối đang được nhằm cô thấy được kỳ tích. Cô hạnh phúc ra phía bên ngoài phát biểu với Bà Lý. Bà Lý cũng mừng mừng đến mức độ chỉ phát biểu “A di đà phật”, cô lại tương đối bị choáng, ông trời, ông cũng thiệt vô tư, ông vẫn còn đấy nghe thấy sự cầu khẩn ngày ngày tối đêm của cô ấy.

Bà Lý mừng tươi tắn hớn hở: “Tôi thấy thời điểm hôm nay là ngày như ý của Hoa Vũ chúng ta.” Một lời nói nhắc nhở cô, cô nói: “Tôi gọi năng lượng điện mang lại bao nhiêu ngân hàng khác demo coi sao, có lẽ rằng thời điểm hôm nay vận may đầy đủ nhằm khiến cho tất cả chúng ta đem điều kinh ngạc mừng mừng rất rộng.”

Hôm ni sư thiệt quá như ý, thái độ của bao nhiêu ngân hàng đều phải sở hữu sự thay cho thay đổi rất rộng, vô cơ ngân hàng Phú Dụ còn tương tự Ly Ngân, khách hàng khí nói đến việc với cô về tình cũ, khéo lóe thể hiện tại mong muốn ăn cơm trắng thì thầm với cô, cô ngay lập tức đồng ý. Gọi 4,5 cuộc điện thoại, quả đúng là quã đỗi mừng mừng, chút bực tức sáng sủa ni cơ đã tan theo đuổi mây sương, không thể chút bóng hình nào là nữa.

Buổi tối đi ăn cơm trắng với Ly Ngân, thái chừng của Từ tổng thiệt sự là tương tự một người trọn vẹn không giống đối với trước đó, một lời nói một chữ con cháu gái, biểu dương cô đến mức độ nhịn nhường như là một trong những cành hoa, liên mồm biểu dương cô đem khả năng, giải quyết và xử lý cơ nghiệp của thân phụ ngay lập tức cụt đâu rời khỏi đấy. Cô than vãn một tiếng: “Bác Từ, tình hình của bọn chúng con cháu chưng cũng biết, chi phí nợ Ly Ngân, con cháu đang được cố hết mức độ suy nghĩ cơ hội rồi——Chỉ e rằng số chi phí vay mượn lạnh lẽo đã đi vào hạn cơ, cháu không thể ngay lập tức hoạnh toán được.”

Từ tổng cười cợt mừng vẻ: “Tình bằng hữu bao nhiêu chục năm của tất cả chúng ta, con cháu gái sao lại còn khách hàng sáo như vậy, đợi tình hình kinh tế tài chính của con cháu dư dả chút rồi phát biểu cũng ko muộn.”

Cô mừng mừng ranh xiết: “Bác Từ, chưng là ân nhân của Hoa Vũ, đại ân đại đức của chưng, con cháu tiếp tục xung khắc ghi trong trái tim, thân phụ con cháu bên dưới cửu tuyền cũng sẽ cảm kích ơn huệ của chưng.”

Từ tổng nói: “Xem con cháu phát biểu tề, chưng Từ cũng thấy quan ngại.” Ngừng lại một khi, nói: “Thật rời khỏi chưng cũng có thể có việc mong muốn nhờ con cháu.”

Cô buột mồm nói: “Chỉ cần thiết Thánh Hâm thực hiện được, mang lại dù cho có tan xương nát nhừ thịt con cháu cũng thực hiện.”

Từ tổng cười cợt đùa: “Đâu đem nguy hiểm như vậy! Chỉ cần thiết một lời nói của con cháu, chưng tin yêu Chí Duy tiếp tục Chịu đựng nghe theo đuổi thôi.”

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Cô tâm trí choáng váng: “Chí Duy.”

Từ tổng vội vàng vàng nói: “Đúng thế, chỉ việc Đông Cù Chịu đựng nhằm lộ chút khe hở mang lại tất cả chúng ta, Ly Ngân tiếp tục thưởng thức ko hết!” Ông cười cợt nói: “Dịch Chí Duy tuổi tác trẻ em tài cao, bao nhiêu người già nua tất cả chúng ta không tuân theo kịp nữa rồi. Lúc tất cả chúng ta tụ tập luyện cùng với nhau, người xem nói đến việc, đều phát biểu về sau giới tài chính là thiên hạ của Dịch Chí Duy đấy!”

Dịch Chí Duy? !