danh môn nhất phẩm quý nữ

                  
                       

Dung Hoa mang lại nha đầu chào Đinh Ti Ngôn vô đại sảnh húp trà trước, còn bản thân dẫn theo đuổi Túy Đồng và Lưu Tô về chống thay cho quần áo.

"Không biết hầu phu nhân thời điểm ngày hôm nay cho tới là đem chuyện gì?" Túy Đồng lựa chọn mang lại Dung Hoa một cái váy màu sắc hồng nhạt nhẽo, một phía phục dịch nường thay cho, một phía nhẹ nhõm giọng căn vặn.

Bạn đang xem: danh môn nhất phẩm quý nữ

"Có lẽ là cho tới thăm hỏi tặng quà." Dung Hoa cười cợt rằng.

Nàng và đám người Ninh phu nhân, Đinh Ti Ngôn cũng xem là chiến hữu, trước là vì như thế Ninh thị và Yến Phi, Ninh Chiêm nằm trong Đinh Ti Ngôn, Ninh phu nhân đều nỗ lực ko cường hóa, lúc này sự tình đang được qua chuyện đoạn thời hạn, bọn họ cũng nên tương hỗ thân thiện, không chỉ có thế ko cần Tết Trung Thu đang được ở trước đôi mắt sao?

Đây coi như thể ngày lành lặn cho tới thăm hỏi bạn hữu.

Túy Đồng khom người gom Dung Hoa sửa lại làn váy: "Cũng chính, có lẽ rằng là nô tỳ suy nghĩ nhiều." nén tượng của mình so với Ninh phu nhân Đinh Ti Ngôn này sẽ không hề tồi tệ.

Thay đoạn quần áo, Lưu Tô nhanh chóng nhẹn búi tóc mang lại Dung Hoa, tiếp sau đó download thêm 1 cây thoa màu sắc lam.

Thu thập thỏa xứng đáng, Dung Hoa cho tới thư chống rằng với Chu Hành một giờ đồng hồ rồi mới mẻ nằm trong Túy Đồng và Lưu Tô qua chuyện đại sảnh.

"Chậm trễ phu nhân." Vừa vô cửa ngõ, Dung Hoa ngay tắp lự cười cợt rằng.

Đinh Ti Ngôn mỉm cười cợt buông ly trà vô tay xuống, bộp chộp đứng dậy: "Là tao mạo muội cho tới làm phiền mới mẻ chính, mong muốn Vương phi chớ trách cứ."

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

"Phu nhân quá điều, người là khách quý đến chơi nhà, tao nhã hứng còn ko kịp." Dung Hoa trải qua, rằng, "Mời ngồi.

Sau cơ nường ngồi xuống mái ấm vị.

"Thật sự là tao mạo muội." Đinh Ti Ngôn cười cợt ngồi xuống.

Đám người Túy Đồng và Lưu Tô đợt nữa dưng trà và điểm tâm.

"Đã lâu ko gặp gỡ, lão phu nhân vẫn chất lượng tốt chứ?" Dung Hoa nâng ly trà húp một ngụm, tiếp sau đó quan hoài căn vặn thăm hỏi.

Hiện bên trên, Ninh phu nhân tấn chức là lão phu nhân, nhưng mà lão phu nhân trước đó phát triển thành thái phu nhân, nhưng mà Đinh Ti Ngôn đàng đường kính trắng chủ yếu đó là Vĩnh An Hầu phu nhân - Ninh phu nhân.

"Đa tạ Vương phi thương nhớ, thân mẫu vẫn khỏe mạnh." Đinh Ti Ngôn cười cợt vấn đáp, "Mẫu thân mật cũng thương nhớ Vương phi, thỉnh phảng phất còn nhắc Vương phi với tao, đơn giản hiện nay thân mật thể thân phụ ko chất lượng tốt, thân mẫu không tồn tại thời hạn ra bên ngoài, cho nên vì thế thời điểm ngày hôm nay tao mới mẻ mạo muội cho tới thăm hỏi."

Xem thêm: mưa ở phía tây

Dứt điều, nường ngay tắp lự đẩy một vỏ hộp đá quý cho tới trước mặt mày Dung Hoa: "Sắp cho tới Trung Thu, chút chân thành ngóng Vương phi chớ ghét bỏ vứt." Nói rồi, nường chỉ vỏ hộp gấm màu sắc lam bên trên, "Cái này là tình ý của thân mẫu, vốn liếng nên hạ thiệp với Vương phi trước, đơn giản tính tao vốn liếng nóng tính, thấy thân mẫu đang được sẵn sàng lễ phẩm đoạn nên hóng ko kịp nhưng mà tự động đem sắp tới, ngóng Vương phi chớ trách cứ. Còn loại này nữa, là chút tình ý của tao và hầu gia, ngóng vương vãi phi nhận mang lại." Nàng lại chỉ vỏ hộp gấm màu sắc lục đậm bên dưới.

Ngoài đi ra còn vài ba vỏ hộp gấm không giống, hẳn là lễ Tết Trung Thu.

Dung Hoa mỉm cười cợt kêu Túy Đồng và Lưu Tô nhận, tiếp sau đó rằng với Đinh Ti Ngôn: "Lão phu nhân và phu nhân thiệt là quá khách hàng khí."