dàn diễn viên trong khách sạn ma quái

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Khách sạn ma mãnh quái
Thể loạiKỳ ảo
Sáng lậpStudio Dragon
Kịch bản
 • Hong Jung-eun
 • Hong Mi-ran
Đạo diễnOh Choong-hwan
Diễn viên
 • IU
 • Yeo Jin-goo
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Số tập16
Sản xuất
Giám chếKim Kyu-tae
Bố trí cameraSingle camera
Thời lượng60 phút
Đơn vị sản xuấtGT:st
Nhà phân phốitvN
Trình chiếu
Kênh trình chiếutvN
Định hình trạng ảnh1080i (HDTV)
Định dạng âm thanhDolby Digital
Phát sóng13 mon 7 năm 2019

Khách sạn ánh trăng (tiếng Tiếng Hàn: 호텔 델루나; Romaja: Hotel Delluna; giờ đồng hồ Anh: Hotel Del Luna) là một trong những bộ phim truyện truyền hình của Nước Hàn với việc nhập cuộc của Lee Ji-eun (IU) và Yeo Jin-goo. Được ghi chép vị nhì bà bầu biên kịch bọn họ Hong của Hàn Quốc: Hong Jeong-eun và Hong Mi-ran, vạc sóng bên trên tvN nhập loại 7, ngôi nhà nhật mặt hàng tuần và chính thức từ thời điểm ngày 13 mon 7 năm 2019.[1][2]

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong khách sạn ma quái

Bộ phim xếp loại 9 nhập list những bộ phim truyện đem tỷ trọng người coi tối đa của đài cáp.

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Xem thêm: cô vợ bất lương có chút ngọt ngào

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Khách sạn ánh trăng kì túng bấn và to lớn rộng lớn ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh Seoul. Nơi trên đây hoạt động và sinh hoạt rất khác ngẫu nhiên một hotel này khác: khách mặt hàng của chính nó đều là những hồn ma mãnh vất vưởng và trọn vẹn không tính tiền so với ma mãnh. Người quản lý điều hành của hotel Ánh Trăng là Jang Man-wol, một người phụ phái nữ vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên tham ô lam và nhiều nghi kị, cô bị vướng kẹt nhập hotel hằng thiên niên kỷ qua quýt nhằm trá giá bán cho tới tội lỗi của tớ tương tự đang được mong chờ một người. Một lượt nọ, Jang Man-wol đang được nhìn thấy được người quản lý và vận hành mới mẻ cho tới hotel - Goo Chan-seong. Sau rất nhiều lần "dọa ma" chàng trai, Goo Chan-seong đang được thao tác làm việc cho tới hotel. Tại hotel Ánh trăng, anh đang được mơ thấy được những quá khứ của Jang Man-wol và thực hiện cho tới cây Nguyệt thụ tử sinh của Jang Man-wol rời khỏi hoa rời khỏi lá, cũng như tình yêu của Jang Man-wol so với anh. Kèm theo đuổi là những mẩu truyện kì túng bấn và thú vị tiếp sau đó.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lee Ji-eun (IU) đóng vai Jang Man-wol:[3]
Jang Man-wol là CEO xinh đẹp nhất và tham ô tiền bạc hotel Ánh Trăng rộng lớn 1000 năm. Cô đang được phạm nên một tội lỗi nặng nề, cô chỉ rất có thể rời chuồn nếu chọn thấy một người đang được tội phạm nặng nề rộng lớn bản thân. Trong Lúc tê liệt nhằm trả giá bán cho tới tội lỗi của tớ, cô buộc nên quản lý điều hành hotel điểm những quý khách hàng độc nhất là những vong linh đang được bị tiêu diệt. Dòng chảy tử sinh của cô ấy bị buộc nhập cây Nguyệt thụ - vong linh và mức độ sinh sống của hotel Ánh trăng. Cô yêu thương người quản lý và vận hành hotel Goo Chan-seong sau khoản thời gian anh nhận ra được quá khứ và hiểu rõ sâu xa trái khoáy tim cô.
 • Yeo Jin-goo đóng vai Goo Chan-seong:[4]
Goo Chan-seong là một trong những chàng trai vướng triệu chứng "Sợ ma", anh đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Harvard với vị MBA. Anh phát triển thành quản lý và vận hành đầu tiên (lúc đầu là việc lựa lựa chọn loại 3 cho tới địa điểm quản lý và vận hành, tuy nhiên theo đuổi Man-wol anh là lựa lựa chọn loại 0) bên trên hotel Ánh Trăng vì thế một thỏa thuận hợp tác nhưng mà phụ thân anh đang được tiến hành với Jang Man-wol nhiều năm vừa qua. Trước tê liệt, anh từng thực hiện nhập một hotel phổ biến được lên tập san Forbes. Anh dần dần phát sinh tình yêu với bà ngôi nhà Jang Man-wol sau khoản thời gian hiểu rằng quá khứ nhức lòng của cô ấy.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân viên hotel Ánh Trăng[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jung Dong-hwan đóng vai Quản lí Noh:
Ông đang được quản lý điều hành hotel nhập 30 năm, tuy nhiên cho tới Lúc Chan-seong xuất hiện tại ông đang được từ nhiệm và cho tới toàn cầu mặt mũi tê liệt.
 • Shin Jung-geun đóng vai Kim Seon-bi:
Nhân viên lâu nhất của hotel và nhân viên cấp dưới pha trộn Sky Bar. Khi còn sinh sống, ông mến thực hiện thơ và ganh đua đỗ trạng nguyên vẹn tuy nhiên sau cùng lúc trở về thì ông bị chỉ trích vì như thế những kiệt tác của tớ, tiếp sau đó sinh uất ức nhưng mà bị tiêu diệt. Ông là kẻ trước tiên bắt gặp được Man-wol.
 • Bae Hae-sun đóng vai Choi Seo-hee:
Phụ trách cứ chống với tính cơ hội phía nước ngoài. Bà lúc còn sinh sống là dâu cả của một gia tộc phú quý. Khi bà sinh rời khỏi một nhỏ nhắn gái chứ không một nhỏ nhắn trai, mái ấm gia đình đang được đem con cái chuồn nhằm vứt đói và làm thịt bị tiêu diệt đứa nhỏ nhắn. Trong Lúc tê liệt, ông xã bà lấy người phụ phái nữ không giống nhằm sinh đàn ông, nối dõi tông đàng. Bà đã biết thành điên loàn sau tử vong của đàn bà và bị làm thịt vị chủ yếu những người dân nhập gia tộc ông xã bà. Bà thề bồi sẽ không còn tiên phong bầu cho tới Lúc nhận ra gia tộc tê liệt tuyệt tử tuyệt tôn (không còn người nối dõi).
 • Pyo Ji-hoon đóng vai Ji Hyun-joong:
Nhân viên lễ tân của hotel. Anh ấy là kẻ đảm bảo chất lượng bụng và trang nhã tuy nhiên ko mến việc làm của tớ. Anh là một trong những tình nhân mến việc tiếp thu kiến thức. Trong Chiến giành giật Triều Tiên, anh và em gái bị mất mặt phụ huynh, em gái bị thương loà đôi mắt, anh tái ngộ người các bạn cũ thì vô tình bị người các bạn tê liệt phun bị tiêu diệt, người các bạn tê liệt trong tương lai đang được sinh sống bên dưới tính danh của Hyun-joong, còn anh thì trôi dạt cho tới ngôi nhà trọ của Man-wol. Anh vô cùng mến thương em gái và đang được nên đợi rộng lớn 70 năm nhằm nằm trong chuồn quý phái toàn cầu mặt mũi tê liệt. Anh phát sinh tình yêu với Yu-na tuy nhiên 2 người ko thể cho tới được cùng nhau vì như thế anh và em gái đang được rời quý phái toàn cầu mặt mũi tê liệt.

Người các bạn của Jang Man-wol kiếp trước[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lee Do-hyun đóng vai Go Chung Myung, là một trong những hộ vệ quan tiền tuấn tú của triều đình người nhưng mà Jang Man Wol yêu thương kiếp trước tuy nhiên vì như thế mong muốn nhằm cô được sinh sống nên đang được vờ vịt phản bội cô. Anh hóa trở nên đom đóm ở bên cạnh Man Wol rộng lớn ngàn năm.
 • Lee Tae-sun đóng vai Yeon-woo, người bạn tri kỷ của Jang Man-wol kiếp trước. Kiếp này anh được đầu bầu thực hiện công an Park Yong-soo.

Những anh hùng khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jo Hyun-chul đóng vai Sanchez:[5]
Người các bạn nằm trong ngôi nhà và là bạn tri kỷ của Chan-seong.
 • Kang Mi-na đóng vai Jung Soo-jung/ Kim Yu-na:[6]
Ban đầu, Soo-jung là một trong những người các bạn nằm trong lớp với Yu-na. Tuy là nằm trong lớp tuy nhiên Yu-na vẫn luôn luôn coi thường ghét bỏ người các bạn này. Trong một lượt đấu khẩu bên trên cầu, Yu-na đang được cướp sợi dây chuyền sản xuất của Soo-jung và đẩy cô xuống cầu, thực hiện cho tới Soo-jung tử vong. Khi về ngôi nhà, Yu-na đã biết thành hồn ma mãnh của Soo-jung nhập nhập và đẩy vong linh của Yu-na thoát khỏi thể xác, vong linh của Yu-na đang được tận dụng Chan-seong nhằm lấy lại thể xác tuy nhiên bị Man-wol tận dụng ba mẹ của cô ấy, buộc bọn họ thắp sợi dây chuyền sản xuất nhưng mà cô cướp được, Yu-na đang được theo đuổi sợi dây chuyền sản xuất này mà mất tích. Từ tê liệt Soo-jung đang được sinh sống bên dưới thể xác của Yu-na. Cô mến chàng lễ tân Ji Huyn-joong và là thực tập luyện sinh cho tới địa điểm quản lý và vận hành loại tư của hotel Ánh trăng.
 • Seo Yi-sook đóng vai Ma Go-sin:
Bà trấn áp cuộc sống thường ngày và tử vong của trái đất. Bà luôn luôn đem giỏ hoa mặt mũi người, tặng bọn chúng cho tất cả những người bị tiêu diệt sẽ giúp đỡ bọn họ an lòng nhưng mà bước qua quýt toàn cầu mặt mũi tê liệt. Trong khi, bà còn tồn tại cho tới 12 nhân dạng thần không giống.
 • Kang Hong-seok đóng vai Sa-sin:
Thần bị tiêu diệt rét lùng chỉ dẫn những vong linh ở lại hotel quý phái toàn cầu mặt mũi tê liệt.
 • Park Yoo-na đóng vai Lee Mi-ra:
Công chúa Song-hwa của trở nên Yeon-ju ở kiếp trước, yêu thương hộ vệ quan tiền Go Chyung-muyng tuy nhiên lại tàn ác, đang tâm. Kiếp sau cô được đầu bầu trở nên Lee Mi-ra và yêu thương Park Yong-soo - Yeon-woo của kiếp sau.

Khách chào quánh biệt[sửa | sửa mã nguồn]

 • Oh Ji-ho đóng vai Goo Hyun-Mo, phụ vương của Goo Chan-seong (tập 1).
 • Lee Joon-Gi đóng vai thầy trừ cùn, người quản lý và vận hành lựa lựa chọn trước tiên của Jang Man-wol (tập 3).
 • Lee Si-un đóng vai phi hành gia, người quản lý và vận hành lựa lựa chọn loại nhì của Jang Man-wol (tập 3).
 • Kim Won-hae đóng vai thị trưởng tham ô nhũng (tập 1).
 • Cha Chung-hwa vai ma mãnh nước.[7]
 • Sulli đóng vai Ji-eun - cô con cháu gái quản trị đang được mất mặt, được mai nguyệt lão với Goo Chan-seong (tập 10).
 • Park Jin-ju đóng vai Kyung-ah - hồn ma mãnh ký ức (chấp niệm) của bà ngôi nhà một mái nhà (tập 8).
 • Nam Da-reum đóng vai thần giếng mất mặt chuồn sự tự tại (tập 9).
 • Kim Soo-hyun đóng vai CEO mới mẻ của hotel Ánh trăng - Hotel Blue Moon (tập 16).

Tỷ lệ người xem[sửa | sửa mã nguồn]

Khách sạn ma mãnh quái : Người coi Nước Hàn theo đuổi từng tập luyện (triệu)

MùaSố tậpTrung bình
12345678910111213141516
12.0372.2582.3492.2882.0632.6642.3722.9262.6793.0342.6453.3402.5193.1013.0143.6742.685

Nguồn: Thống kê số lượng dân cư coi được tính toán và reviews vị Nielsen Media Research.[8]

Xếp hạng số lượng dân cư coi truyền hình trung bình
Tập Ngày vạc sóng Tỷ lệ người coi trung bình
AGB Nielsen[9]
Toàn quốc Seoul
1 Ngày 13 mon 7 năm 2019 7.327% 7.749%
2 Ngày 14 mon 7 năm 2019 7,633% 8,857%
3 Ngày đôi mươi mon 7 năm 2019 8.281% 9.488%
4 Ngày 21 mon 7 năm 2019 7,736% 9,024%
5 Ngày 27 mon 7 năm 2019 7.023% 7,883%
6 Ngày 28 mon 7 năm 2019 8.701% 9.949%
7 Ngày 3 mon 8 năm 2019 8.052% 8.772%
8 Ngày 4 mon 8 năm 2019 9.131% 10.469%
9 Ngày 10 mon 8 năm 2019 8.349% 10.266%
10 Ngày 11 mon 8 năm 2019 10.009% 11.779%
11 Ngày 17 mon 8 năm 2019 8,590% 9,746%
12 Ngày 18 mon 8 năm 2019 10,407% 12,178%
13 Ngày 24 mon 8 năm 2019 8,750% 9,892%
14 Ngày 25 mon 8 năm 2019 9,995% 11,986%
15 Ngày 31 mon 8 năm 2019 9,892% 11,255%
16 Ngày 1 mon 9 năm 2019 12.001% 13.875%
Trung bình cộng 8,867% 10,198%
 • Trong bảng bên trên trên đây, số màu sắc xanh biểu thị cho tới tỷ trọng người coi thấp nhất và số màu sắc đỏ biểu thị cho tới tỷ trọng người coi cao nhất: .
 • Bộ phim này được vạc sóng bên trên khối hệ thống những kênh truyền hình cáp/trả phí nên con số người coi thấp rộng lớn đối với truyền hình không tính tiền (ví dụ như KBS, SBS, MBC hoặc EBS).

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Yeo, Ye-rim (ngày 7 mon 3 năm 2019). “IU, Yeo Jin-goo cast in tvN drama”. Korea JoongAng Daily. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2019.
 2. ^ Shim, Eon-gyeong (ngày 6 mon 3 năm 2019). “아이유X여진구, '호텔 델루나' 출연 확정…기대되는 '믿보배' 조합 [공식입장]”. OSEN (bằng giờ đồng hồ Hàn). Naver. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2019.
 3. ^ Park, Sae-jin (ngày 6 mon 3 năm 2019). “Singer IU to lớn take main role in new cable TV mystery drama 'Hotel Deluna'”. Aju Daily. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2019.
 4. ^ Go, Seung-ah (ngày 14 mon 3 năm 2019). “[N인터뷰] 여진구 "'왕남'은 1등 인생작, 나만의 고집 만들어준 작품이죠"(종합)”. News1 (bằng giờ đồng hồ Hàn). Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2019.
 5. ^ Yoo, Chung-hee (ngày 29 mon 3 năm 2019). “조현철, '호텔 델루나' 출연…아이유·여진구와 호흡”. Hankyung (bằng giờ đồng hồ Hàn). Truy cập ngày 29 mon 3 năm 2019.
 6. ^ Kim, Hyun-jung (ngày 6 tháng tư năm 2019). “[단독] 구구단 미나, '호텔 델루나' 출연…연기돌의 꽃길 행보”. Xports News (bằng giờ đồng hồ Hàn). Naver. Truy cập ngày 6 tháng tư năm 2019.
 7. ^ “Cha Chung-hwa (차청화) - Filmography, Page 1”. HanCinema. Truy cập ngày 8 mon 11 năm 2021.
 8. ^ “Nielsen Korea”. AGB Nielsen Media Research (bằng giờ đồng hồ Hàn). Truy cập ngày 25 mon 8 năm 2020.
 9. ^ “Nielsen Korea”. AGB Nielsen Media Research (bằng giờ đồng hồ Hàn). Truy cập ngày 23 mon 5 năm 2020.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Khách sạn ma mãnh quái bên trên HanCinema