đại thoại tây du 2

Đại thoại Tây Du vốn là kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc mang lại “vua hài” Châu Tinh Trì. Vậy nên, không một ai rất có thể tưởng tượng được rằng phần 2 của bộ phim truyện này tiếp tục tuyên chiến và cạnh tranh với chính Tinh gia, nhưng mà thưa chính xác là tác phẩm Tây Du liệt quốc của anh.

"Đại thoại Tây Du 2" tiếp tục đối đầu với Châu Tinh Trì 1

Bạn đang xem: đại thoại tây du 2

"Đại thoại Tây Du 2" tiếp tục đối đầu với Châu Tinh Trì 2

Đạo trình diễn kiêm biên kịch của Đại thoại Tây Du là Lưu Trấn Vũ đã đầu tiên xác nhận việc ông đang được mang thai dự án công trình rất đáng để mong đợi này vày loại thông tin trên Weibo“Đại thoại Tây Du chuẩn bị tái ngộ chúng ta rồi!”.

Tin tức này một lần tiếp nữa lại được blogger “mỏ nhọn” Trường Xuân Quốc Mậu lên giờ xác định. Theo bại, kịch bạn dạng cho Đại thoại Tây Du 2 đã được Lưu Trấn Vỹ chuẩn bị vô hai năm ròng rã. Nhân lúc Châu Tinh Trì tuyên phụ vương làm Tây Du liệt quốcLưu Trấn Vỹ lập tức tung ra dự án công trình như 1 hành động “khiêu khích” Tinh gia.

"Đại thoại Tây Du 2" tiếp tục đối đầu với Châu Tinh Trì 5

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Trương Mạn Ngọc

"Đại thoại Tây Du 2" tiếp tục đối đầu với Châu Tinh Trì 6

Dương Mịch

Xem thêm: woman in love

"Đại thoại Tây Du 2" tiếp tục đối đầu với Châu Tinh Trì 7

Lưu Thi Thi

Bên cạnh trận chiến nảy lửa với Châu Tinh Trì, việc Hotgirl này tiếp tục thay cho thế Chu Ân – Tử Hà tiên tử cũng là chủ thể không còn sức HOT hổi. cũng có thể nói tới một số trong những ứng cử viên tiềm năng như Trương Mạn Ngọc, Lưu Thi Thi hay Dương Mịch.