đại chúa tể chương mới nhất

Đại Chúa Tể

Tác Giả: Thiên Tàm Thổ Đậu Nguồn: Tàng Thư Viện, luyentruyenchu, Hội yêu thương mến truyện Đại Chúa Tể, Ham Truyện

Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 153k Views

Mục trần một thiếu thốn niên tài năng thiên bẩm của Bắc Linh viện, tuy nhiên hắn lại bị xua ngoài Linh lộ trùng hợp cho tới thời hạn kết đôn đốc. Kể kể từ phía trên hắn bị người vô Bắc Linh viện lấy đi ra buôn chuyện, coi thường thông thường hắn.

Bạn đang xem: đại chúa tể chương mới nhất

Hắn quăng quật ngoài tai toàn bộ, chịu khó tu luyện với kỳ vọng một đợt tiếp nhữa minh chứng phiên bản thân thuộc bản thân. Hắn luôn luôn ước muốn tái ngộ người phụ nữ đang không ngần lo ngại rút dò xét đảm bảo an toàn hắn khi hắn bị bức tách ngoài Linh lộ, tuy nhiên khi ở Linh lộ nường đang được truy sát hắn ngay gần nửa năm vì thế một nguyên nhân là hắn đang được cứu vớt nường.

Đại thiên toàn cầu, điểm những vi diện gửi gắm nhau, vạn tộc tranh cường. Liệu hắn một thiếu thốn niên ôm ấp nhiều ước mơ bước đi ra kể từ Bắc Linh viện đem theo gót xua được tuyến phố "Chúa tể" hoặc không? Liệu phần bên trước hắn cần trải qua loa những thách thức gì? Mời chúng ta nằm trong hiểu và hương thụ nha.

.........................

Xem thêm: phái diễn xuất

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: sói con của ảnh đế

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook