con riêng chỉ muốn học tập

Sau mùng cầu thơm chấn động cả trái đất của Công Nam, số lượt thăm dò tìm tòi về Trường Quân tăng thêm đột biến chuyển, thậm chí còn thật nhiều hacker tài năng thiên bẩm ở ẩn mong muốn moi vấn đề của anh ý đi ra, tuy nhiên đang được sở hữu 001 chấn trụ, trí tuệ thời điểm hiện tại của trái đất làm thế nào băng qua được rào cản vì thế nó lập đi ra.

Vì thế sau thời điểm tự động mang lại đang được thăm dò hiểu kỹ tông tích của Trường Quân, khá nhiều người đang được tỏ bày sự tuyệt vọng của tôi lên social, thậm chí còn nhiều điểm còn xẩy ra biểu tình hòng phản đối quan hệ đồng tính của nhì người, cũng chính vì bọn họ nhận định rằng gen thiên tài của Công Nam nên để lại mang lại mới sau, đưa đến một tài năng thiên bẩm thừa kế sự vĩ đại của cậu thì mới có thể vừa lòng lẽ thông thường.

Bạn đang xem: con riêng chỉ muốn học tập

Họ nhận định rằng chủ yếu Trường Quân là người tội trang bị ham muốn diệt cút sự cải tiến và phát triển của trái đất, nếu như anh là kẻ tài chất lượng tốt hoặc thân thuộc phận cao quý thì có lẽ rằng bọn họ cũng ko bức xúc như vậy, tuy nhiên anh chỉ là một trong thương nhân nhỏ nhoi, sở hữu tư cơ hội gì chặt đứt nòi tương tự của Công Nam chứ?

Bên ngoài tiếng ồn ào là thế, tuy nhiên chủ yếu công ty lại không hề hấn gì, thậm chí còn Công Nam còn trả nội dung bài viết và comment mang lại Trường Quân hiểu rồi trêu:

- Anh coi cút, bọn họ đều phát biểu anh ngăn đàng sở hữu con cái của em tề.

Trường Quân bao bọc lấy eo của Công Nam, gác cằm lên vai cậu, mỉm cười nói:

- Họ đâu hiểu được người thiệt sự không thích sở hữu con cái lại là tài năng thiên bẩm mà người ta tôn sùng đâu chứ, bao nhiêu năm trước đó thím tía bảo em và anh cút thụ tinh ranh tự tạo, em đang được kể từ chối rồi còn gì?

Công Nam giơ tay xoa đầu Trường Quân, đáp:

- Còn phát biểu em, rõ nét người phản xạ nóng bức nhất là anh chứ ai? Nói đồ vật gi nhưng mà còn nếu như không nên con cái vì thế em và anh sinh thì ko được, thực hiện ông nội và tía u cạn điều với anh luôn luôn, mặc dầu khoa học tập nghệ thuật cải tiến và phát triển cũng đâu thực hiện đến mức độ mang lại con trai sinh con cái chứ?

[Chưa cứng cáp đâu ký công ty, ở hành tinh ranh của tôi, trẻ nhỏ rất có thể được đưa đến từ những việc trích lấy NST của nhì người phụ thân rồi tổ chức thụ tinh ranh và nuôi chăm sóc em nhỏ bé đấy.]

Bây giờ 001 đang được sở hữu thực thể, Công Nam đang được kiến thiết mang lại nó một khung hình của đứa con trẻ tầm tía tứ tuổi tác, vừa vặn rồi còn đang được tập dượt tành người sử dụng đũa ăn cơm trắng và di chuyển, tự nhiên thốt đi ra một câu kinh người thực hiện Công Nam và Trường Quân nên đứng hình.

Cậu và anh coi nhau, tiếp sau đó cậu nói:

- Việc này còn xa cách xôi lắm, sở hữu Khi tôi bị tiêu diệt rồi mới mẻ sở hữu người tổ chức nghiên cứu và phân tích ấy chứ.

[Nếu ký công ty ham muốn, 001 rất có thể canh ty.]

Công Nam mỉm mỉm cười bế 001 lên cho vô lòng.

- Tạm thời ko cần thiết, lúc này chẳng nên tôi và anh Quân đang xuất hiện một đứa nhỏ bé cần thiết che chở sao? Bé Minh ơi, gọi tía và phụ thân đi nhé.

Biết là Công Nam đang được trêu bản thân, tuy nhiên 001 vẫn cảm nhận thấy ngượng ngập thùng, nó úp mặt mũi nhập vai cậu tỏ vẻ tức giận, điều này khiến cho cả cậu và Trường Quân đều hạnh phúc nhảy mỉm cười.

Mặc cho dù nhiều lúc đối lập với đứa nhỏ bé sở hữu khuôn mặt dễ thương lại trừng trị ngôn khiến cho người tớ cạn điều, tuy nhiên cộng đồng quy bọn họ vẫn yêu thương quý và ham muốn nó ở kề bên bản thân, cho dù sao bọn họ cũng cảm nhận thấy tâm trí của 001 ko không giống gì con trẻ con cái là bao nhiêu.

Công Nam ôm 001 nhập lòng kế tiếp lướt coi nội dung bài viết về cậu và Trường Quân, một khi sau cậu lại thốt lên:

- Có vẻ vụ việc đang được lên men rồi này, bọn họ còn thể hiện lý lẽ nước ta ko gật đầu đồng ý hôn nhân gia đình đồng giới nhằm phản đối tất cả chúng ta nữa.

Trường Quân cưng chiều xoa đầu Công Nam và 001, nói:

- Trông em chẳng sở hữu gì là không thể tinh được cả, tuy nhiên có lẽ rằng nên khiến cho đám người vượt lên khích này tuyệt vọng rồi.1

Lần này Công Nam và Trường Quân đều coi nhau nở một nụ mỉm cười thâm nám ý.

Quả nhiên vài ba ngày tiếp sau đó, nhập dự thảo tiên tiến nhất của năm 2025, nước ta công tía gật đầu đồng ý hôn nhân gia đình đồng giới, những đôi bạn kết duyên đồng tính sẽ tiến hành giang san bảo đảm theo dõi quy tấp tểnh của pháp lý.1

Tin tức này thể hiện tạo thành một cuộc oanh động không hề nhỏ, ngày hôm ê, người người xuống đàng bên nhau ăn mừng, trong cả một số trong những nước đang được đấu giành giật giành quyền lợi và nghĩa vụ mang lại xã hội cũng tỏ bày nụ cười bên trên những trang social.

Mà sự khiếu nại đó lại càng đẩy xích míc của những người dân phản đối Công Nam kết duyên với Trường Quân lên rất cao, tuy vậy này lại không hề tác động gì cho tới ký công ty, cũng chính vì thời điểm này bọn họ đang được bế 001, à ko, nhỏ bé Minh về tung ra đi ra đình, mặt khác sẵn sàng sẵn sàng cho 1 bước nhảy phin mới mẻ so với ngành robot.

Một con cái robot rất có thể vững mạnh theo dõi thời hạn.

Bên nhập văn chống giám đốc của công ty lớn technology NA7.

Bảo Đức coi cút xem xét lại đoạn ghi hình Công Nam cầu thơm Trường Quân trước toàn trái đất, sau nằm trong lại coi nhập thông tin nước mái ấm trải qua dự thảo kết duyên đồng giới, trong tâm sở hữu trăm côn trùng xúc cảm ngổn ngang.

- Haiz…

Sau nằm trong hóa trở nên giờ đồng hồ thở nhiều năm.

Reng reng…

Chuông điện thoại cảm ứng vang lên, là bà Hương gọi cho tới.

Bảo Đức cau ngươi coi số điện thoại cảm ứng bên trên màn hình hiển thị một khi lâu, sau nằm trong vẫn bắt máy nghe.

- Con nghe trên đây u.

Bên ê đầu chạc truyền cho tới tiếng nói sở hữu phần gấp rút của bà Hương:

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

- Đức à, u thấy chuyện kết duyên của con cái và cái Linh nên tổ chức triển khai sớm rộng lớn, con cái biết ê, cưới bà xã nên cưới ngay lập tức tay, không dừng lại ở đó thời hạn này con cái cũng không tồn tại dự án công trình mới mẻ nhưng mà chính không?1

Bảo Đức dựa nguồn vào ghế coi lên xà nhà, khuôn mặt ngây ngô linh hoạt của thiếu thốn niên năm xưa ni đã trở nên phủ lên một tờ sương băng giá bán.

- Mẹ à, bọn chúng con cái đều đang được đưa ra quyết định cưới nhập đầu năm mới sau rồi, không nhất thiết phải thay đổi đâu. .

- Nhưng đầu năm mới vượt lên lâu rồi. - Bà Hương vẫn ko hài lòng, giọng của bà ấy chính thức lập cập rẩy, bà ấy kinh hồn nam nhi của tôi tiếp tục lại trở lại con phố cũ Khi nhưng mà trong cả cơ quan chính phủ cũng được cho phép kết duyên đồng giới.

Bảo Đức thở dài:

- Mẹ ko cần thiết lo ngại vì thế bao nhiêu thông tin mới gần đây, con cái đang được đồng ý kết duyên sinh con cái rồi sẽ không còn nuốt điều, cho dù sao so với con cái nhưng mà phát biểu thì cưới ai cũng rất được, miễn sao u ưng ý thôi. Ừm… con cái còn tồn tại việc nên thực hiện, Khi không giống u con cái bản thân rỉ tai tiếp nhé.1

Vừa dứt câu, hướng dẫn Đức tức thì cụp máy, cậu tớ nhắm chặt hai con mắt lại, tâm trí trống trải trống rỗng.

Mười năm vừa qua, một tay hướng dẫn Đức cải tiến và phát triển công ty lớn NA7 vươn đi ra trái đất, vượt lên xa cách hẳn tập đoàn lớn Slori, nhập đôi mắt quý khách, cậu tớ là một trong tinh nhanh khan hiếm sở hữu, đẹp nhất trai, tài chất lượng tốt lại đơn thân, chủ yếu chính vì vậy nhưng mà cậu tớ đang được lọt được vào đôi mắt xanh lơ của thật nhiều cô nàng.

Nhưng Khi đối lập với những người không giống, bên trên khuôn mặt của hướng dẫn Đức ko hề lòi ra bất kể xúc cảm này, cũng ko trầm trồ bản thân sở hữu yêu thương mến gì đặc biệt quan trọng, khá nhiều người cảm nhận thấy nhét phụ nữ mang lại cậu tớ ko được bèn cử nam nhi đi ra trận, tuy vậy toàn bộ đều thất bại quay trở lại.

Dần dần dần, hướng dẫn Đức càng trở thành thần túng nhập đôi mắt người ngoài, trong những lúc bọn họ tưởng rằng cậu tớ tiếp tục mãi đơn thân như vậy thì thông tin cậu tớ tiếp tục kết duyên được công tía, khiến cho từng tin yêu tháp canh đồng tính về cậu tớ đều tự động hóa tan biến chuyển, sở hữu người còn bảo rằng sở dĩ cậu tớ ko yêu thương ai đó là vì thế ko tìm kiếm được cô nàng thích hợp nhưng mà thôi.

Nhưng bọn họ đâu hiểu được thiệt đi ra trái khoáy tim của cậu tớ đang được bị tiêu diệt nhập cái năm mươi tám tuổi tác ê rồi.

- Có một lời nói cực kỳ hoặc, sở hữu những người dân đang được bị tiêu diệt nhập tuổi tác nhì mươi lăm, tuy nhiên chỉ được chôn đựng nhập tuổi tác tám mươi, còn bản thân, khi nào vừa mới được giải bay đây?

Bảo Đức vẫn nhắm nghiền đôi mắt, nỗ lực ghi nhớ lại vóc dáng mươi năm trước đó của tôi và của những người ê.

- Ha ha… ko ghi nhớ rõ ràng nữa rồi… vậy cũng chất lượng tốt.

Tại chống hội nghị công ty lớn NA7.

Bảo Đức ngồi ở đầu bàn họp, nhì bàn tay đan nhập nhau, coi xuống group nhân viên cấp dưới gạo nơi bắt đầu.

- Chúng tớ tiếp tục liên minh với cơ quan chính phủ nhập cuộc họp báo tung ra thành phầm mới mẻ đợt này, tôi đòi hỏi quý khách nên sẵn sàng thiệt chất lượng tốt, vô cùng ko được xẩy ra bất kể tội lỗi này.

Một thanh niên ngồi phía trái hướng dẫn Đức lên tiếng:

- Giám đốc yên tĩnh tâm, đợt này còn tồn tại người của quân team nhập cuộc hộ vệ, buổi tung ra này chắc chắn tiếp tục đáng tin cậy.1

Nghe vậy, hướng dẫn Đức cảm nhận thấy tương đối kinh ngạc bèn căn vặn lại:

- Tại sao lại sở hữu người của quân đội?

Thanh niên ê đáp:

- Tôi cũng ko rõ ràng, nghe phát biểu điều khiển vị trí kia dữ thế chủ động đi ra quân.

Bảo Đức khẽ cau ngươi, cảm nhận thấy nhập chuyện này còn có yếu tố gì ê.

- Tôi tiếp tục đích thân thuộc bắt gặp điều khiển mặt mũi bọn họ, những anh cứ tổ chức vừa lòng plan cút.

Buổi họp kết đôn đốc, hướng dẫn Đức quay trở lại chống thao tác làm việc, trong những lúc cậu tớ đang được thăm hỏi thăm dò về chuyện mặt mũi quân team thì bỗng nhiên sẽ có được lời nhắn của Khả Như.

[Khả Như: Tối ni ông sở hữu rảnh không? Nhóm tất cả chúng ta tụ họp ăn một giở cút.]

Bảo Đức tấp tểnh kể từ chối, tuy nhiên ngẫm lại cậu tớ vẫn cảm nhận thấy nên đồng ý, cho dù sao sẵn tiện mời mọc bạn hữu cho tới dự đám hỏi của tôi luôn luôn cũng chất lượng tốt.

[Bảo Đức: Được, tôi sẽ tới, gửi thời hạn vị trí quý phái mang lại tôi cút.]

Bảy giờ tối, hướng dẫn Đức chính hứa cho tới quán ăn Khả Như đang được gửi, tìm kiếm được chống riêng biệt, cậu tớ bèn đẩy cửa ngõ cút nhập.

- Đức cho tới rồi này, mau nhập, lâu lắm rồi mới mẻ bắt gặp được ông đấy, đợt này group bản thân cho tới tấp nập đầy đủ cả rồi, thiệt khan hiếm sở hữu nha.

Khả Như vồn vã tiếp đón hướng dẫn Đức.

- Chào từng ng…

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Chưa kịp phát biểu dứt câu, góc nhìn của hướng dẫn Đức đang được khóa chặt lấy người thanh niên đang được ngồi ở đối lập, nhưng mà thời điểm này người nọ cũng coi chằm chằm nhập cậu tớ, quang cảnh xung xung quanh tương tự như đều tự động hóa bị lượt quăng quật, nhập đôi mắt cả nhì chỉ với lại hình bóng của đối phương nhưng mà thôi.

- ### Đức à, đang được lâu ko bắt gặp.

Lời của Gừng: Việc nhưng mà 2025 nước bản thân trải qua hôn nhân gia đình đồng giới đơn giản tình tiết hỏng cấu của Gừng thôi, lỡ nhưng mà trong tương lai chính thiệt thì cũng chớ báo công an bắt tui ê, he he.1