chiến đội ninja

Shuriken Sentai Ninninger
Hình tựa phim Shuriken Sentai Ninninger
Thể loạiTokusatsu
Sáng lập
 • TV Asahi
 • Toei Company
 • Bandai Visual
Kịch bản
 • Kento Shimoyama
 • Riku Sanjo
Đạo diễn
 • Shōjirō Nakazawa
 • Hiroyuki Katō
 • Katsuya Watanabe
 • Noboru Takemoto
 • Osamu Kaneda
Diễn viên
 • Shunsuke Nishikawa
 • Gaku Matsumoto
 • Kaito Nakamura
 • Yuuka Yano
 • Kasumi Yamaya
 • Hideya Tawada
Dẫn chuyệnTsutomu Tareki
Nhạc dạo"Saa Ike! Ninninger!" by Yōhei Ōnishi
Soạn nhạcKousuke Yamashita
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Số tập47
Sản xuất
Nhà sản xuất
 • Motoi Sasaki (TV Asahi)
 • Chihiro Inoue (TV Asahi)
 • Naomi Takebe (Toei)
 • Gō Wakabayashi (Toei)
 • Kōichi Yada (Toei Agency)
 • Akihiro Fukada (Toei Agency)
Thời lượng24-25 phút/tập
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTV Asahi
Định hình dáng ảnh1080i (HDTV)
Phát sóng22 mon hai năm năm ngoái – 7 mon hai năm 2016
Thông tin tưởng khác
Chương trình trướcRessha Sentai ToQger
Chương trình sauDoubutsu Sentai Zyuohger
Liên kết ngoài
Official trang web (TV Asahi)</span>
Trang mạng đầu tiên khác

Shuriken Sentai Ninninger (手裏剣戦隊ニンニンジャー (Thủ lý lần Chiến group Ninninger) Shuriken Sentai Ninninjā?) - tạm thời dịch là Chiến group Thủ lý lần Ninninger (hoặc Chiến group Phi chi Ninninger), là tập phim Super Sentai loại 39, được tạo ra vô 22 mon hai năm năm ngoái, tiếp theo sau Ressha Sentai ToQger. Đây là tập phim loại 3 được lấy nội dung về Nin-Ja (sau Nin-Ja Sentai Kakuranger và Ninpuu Sentai Hurricanger), và là tập phim thứ hai vô series nhưng mà những binh lực (trừ Star Ninger) được gọi là sắc tố bám theo giờ Nhật nhưng mà ko nên bám theo giờ Anh (sau Himitsu Sentai Goranger).

Bộ phim được Hãng phim Phương Nam lồng thuyết minh với tên thường gọi Ninninger - Chiến group Ninja. Phim được vạc sóng bên trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 hoặc kênh thiếu thốn nhi Sao TV. Đây là series phim ở đầu cuối tự thương hiệu phim Phương Nam mua sắm bạn dạng quyền bên trên nước Việt Nam [1].

Bạn đang xem: chiến đội ninja

Bản Mỹ hóa được Saban phát hành với tên thường gọi Power Rangers Nin-Ja Steel tung ra ngày 21 mon một năm 2017.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Để đạt cho tới thương hiệu "Last Ninja" của những người ông Igasaki Yoshitaka, 5 người con cháu tiếp tục thừa kế ý chí của ông. Kẻ thù địch của mình là Quân đoàn Kibaoni Gengetsu và những Youkai (妖怪 - yêu quái) đang được nỗ lực tích lũy nỗi kinh hãi hãi nhằm hồi sinh người chủ sở hữu của tôi. Đồng hành tăng với bọn họ là một ninja cao bồi tới từ Mỹ, bọn họ phát triển thành Shuriken Sentai Ninninger, với khẩu hiệu "Những Shinobi (kẻ ẩn mình) ko mến ẩn mình!" (忍びなれども忍ばない Shinobi nare domo shinobanai?), đại chiến ngăn chặn Quân đoàn Kibaoni Gengetsu và chi khử những Youkai, tích lũy lại những Shuriken hàm ấn.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Shuriken Sentai Ninninger[sửa | sửa mã nguồn]

Igasaki Takaharu (伊賀 (いが) (さき) 天晴 (たかはる) (Y Hạ Khi Thiên Tình)?) - Aka Ninger (アカニンジャー Aka Ninjā?)

"Ánh dương chói lọi - Aka Ninger!" (暴れて天晴れ! - アカニンジャー! "Abarete appare! - Aka Ninjā"?)

Lãnh đạo của Ninninger. Anh là kẻ bốc đồng, hành vi trước tâm lý, hoặc trình bày "Muốn bùng cháy!". Anh vào vai trò là một trong những người kết nối quý khách lại cùng nhau tuy nhiên đôi lúc bất trở nên. Ra ngoài group, anh mong muốn phát triển thành một ninja đảm bảo chất lượng. Là một trong mỗi người quá tiếp của Igasaki Yoshitaka, anh mong muốn đảm bảo chất lượng như ông nội của tôi. Sau trận đấu ở đầu cuối, anh tiếp tục phanh võ đàng riêng biệt và chủ yếu bản thân dạy dỗ những môn sinh.

Katou "Cloud" Yakumo ( () (とう)・クラウド・ () (くも) (Gia Đằng Bát Vân)?) - Ao Ninger (アオニンジャー Ao Ninjā?)

"Mây thong manh cuồn cuộn - hồ Ninger!" (轟け八雲! - アオニンジャー! "Todoroke yakumo! - hồ Ninjā!"?)

Em bọn họ của Takaharu. Ban đầu Yakumo ở Anh và đang được học tập ở ngôi trường Phép thuật của MagiYellow - Ozu Tsubasa (Magiranger) lập rời khỏi cho tới Khi cậu được gọi quay về Nhật Bản. Cậu khá rét mướt lùng và sở hữu phần khá tự động cao, hoặc trình bày kể từ "Easy". Cậu cũng rất rét tính và cứng đầu. Là một trong mỗi người quá tiếp của Isagaki Yoshitaka, Yakumo là một trong những trong mỗi đứa con cháu được lựa chọn nhằm phát triển thành Ninninger. Cậu được gọi về bên Nhật vị người cậu của tôi Isagaki Tsumuji, và mặt khác cũng chính là phụ thân của đồng đội Takaharu và Fuuka. Khác với những đồng đội, cậu là kẻ thu nhận những chuyên môn đặc biệt nhanh chóng và hoàn toàn có thể thực hiện công ty thuật nhẫn nhanh gọn. Cậu cảm nhận thấy nó dễ dàng và đơn giản rộng lớn việc học tập thuật ảo ảnh nên thuở đầu ko quan hoài. Cậu nhường nhịn như mong muốn đối đầu với Takaharu và ra quyết định tuyên chiến đối đầu với quý khách nhằm giành lấy thương hiệu Last Nin-Ja của ông. Sau trận đấu ở đầu cuối, cậu phanh ngôi trường dạy dỗ thuật ảo ảnh của tôi bên trên Anh, phối hợp thân mật thuật ninja và thuật ảo ảnh, tuy nhiên vẫn tồn tại một đoạn đường lâu năm nhằm phát triển thành Phù thủy nước Anh.

Matsuo Nagi ( (まつ) () (なぎ) (Tùng Vĩ Chỉ)?) - Ki Ninger (キニンジャー Ki Ninjā?)

"Khoảng lặng tỏa sáng - Ki Ninger!" (きらめきの凪! - キニンジャー! "Kirameki no nagi! - Ki Ninjā !"?)

Em bọn họ của Takaharu và Yakumo và cũng chính là member nhỏ tuổi hạc đặc biệt group, cậu đặc biệt thân mật thiện, linh động, hiếu động và sở hữu tính cơ hội trẻ con con cái. Tuy vẻ bên ngoài rất khác tuy nhiên cậu khá mưu trí và năng lực để ý rất hay. Cậu luôn luôn bị ám ảnh về sự việc ĐK bạn dạng quyền. Cũng giống như những đồng đội không giống trừ Takaharu, thuở đầu cậu khước từ phát triển thành Ninninger vì thế ko đầy đủ dũng khí cho tới Khi Takaharu thuyết phục. Ban đầu cậu dùng cuốn tuột như sách chỉ dẫn nhằm ngăn chặn những Youkai, tuy nhiên có hại, tiếp sau đó cậu ra quyết định sử dụng cho tới kinh nghiệm tay nghề và coi Takaharu như thể ví dụ cho tới việc hành vi ko cần thiết tâm lý. Sau trận đấu ở đầu cuối, cậu trở lại học tập ĐH.

Igasaki Fuuka (伊賀 (いが) (さき) (ふう) () (Y Hạ Kỳ Phong Hoa)?) - Shiro Ninger (シロニンジャー Shiro Ninjā?)

"Gió thắm sắc hoa - Shiro Ninger!" (ひとひら風花 (かざはな)! - シロニンジャー! "Hitohira kazahana! - Shiro Ninjā"?)

Em gái ruột của Takaharu. Cô là một trong những cô nàng sáng sủa, tinh ranh khiết và cần cù. Cô cũng chính là người rất rất đáng tin cẩn tuy nhiên song khi khá vụng về về. Lúc này cô cũng sung sướng, tuy nhiên song khi cô đem nỗi phiền đặc biệt sâu sắc. Sau cuộc chiến ở đầu cuối, Fuuka đặt điều tiềm năng phát triển thành một ngôi sao 5 cánh và sử dụng những thuật ninja như 1 tài năng của tôi.

Momochi Kasumi ( (もも) () (かすみ) (Bách Địa Hà)?) - Momo Ninger (モモニンジャー Momo Ninjā?)

"Khói sương hư đốn ảo - Momo Ninger!" (揺らめく霞! - モモニンジャー! "yurameku kasumi! - Momo Ninjā!"?)

Chị bọn họ của Takaharu và Fuuka cũng chính là member rộng lớn tuổi hạc nhất group. Kasumi là một trong những cô nàng kín kẽ, yêu thương khoa học tập. thường thì cô đặc biệt tinh tế và sắc sảo, tuy nhiên song khi lại đặc biệt nữ giới tính. Và cô cũng rất láu tôm láu cá, mến dán giấy tờ lên sườn lưng đồng group, và là chị cả của group. Sau cuộc chiến ở đầu cuối, cô ra quyết định xoay quay về nghiên cứu và phân tích những kín đáo phía sau những Ninninger.

Kinji Takigawa (キンジ タキガワ (Long Xuyên Kim Thứ)?) - Star Ninger (スターニンジャー Sutā Ninjā?)

"Ngôi sao rực sắc - Star Ninger!" (彩の星! - スターニンジャー! "irodori no hoshi! - Sutā Ninjā!"?)
"Shinobi thì cũng tiệc ngọt night" (忍びなれどもパーリナイ! "Shinobi nare domo pārinai!"?)

- Kinji là Nin-Ja Cowboy, một thợ thuyền săn bắn Youkai tới từ Mỹ, tiếp tục học tập được căn bạn dạng kể từ phụ thân bản thân, ông Junji, trước lúc phát triển thành trẻ con không cha mẹ Khi anh trai Reiji và phụ thân Junji bị giết mổ vị Western Yokai Okami. Mục chi của anh ấy là phát triển thành thợ thuyền săn bắn Youkai, bằng phương pháp lần Yoshitaka nhằm nhận ông thực hiện sư phụ. Sau Khi bám theo vết Yoshitaka cho tới Nhật, anh tiếp tục học tập trình bày giờ địa hạt qua loa phim lịch sử dân tộc về thời Edo. Kinji được trao thời cơ nếu như giết mổ được những Ninninger trong một mon. Phải đặc biệt vất vả anh vừa mới được tiếp thu. Sau cuộc chiến ở đầu cuối, anh quá tiếp quán lẩu oden của Yoshitaka và không ngừng mở rộng rời khỏi cho tới Mỹ.

Igasaki Yoshitaka (伊賀 (いが) (さき) 好天 (よしたか) (Y Hạ Khi Hảo Thiên)?) - Aka Ninger (アカニンジャー Aka Ninjā?)

Xem thêm: phái diễn xuất

"Mặt trời bất tận" (果てなき日輪! "Hatenaki nichirin!"?) (tập 45)

- Ông được gọi là Last Ninja (ラストニンジャ rasuto ninja?), là ông của 5 member Ninninger và là kẻ hàm ấn Kibaoni Gengetsu vào thời gian rộng lớn 400 năm trước đó. Ông được nghĩ rằng tiếp tục bị tiêu diệt tuy nhiên thực ông tiếp tục kín đáo kiến thiết những Otomonin. Yoshitaka chỉ xuất hiện tại Khi fake những Otomonin Shuriken cho tới Ninninger. Thỉnh phảng phất, ông hoặc tăng giờ Ý vô lời nói của tôi. Ông tự động tay kiến thiết lại Igasaki Ninjutsu Dojo (伊賀崎忍術道場) sau khoản thời gian dojo cũ bị đập phá bỏ. Một trong vô số truyền thuyết tương quan cho tới Yoshitaka là ông tiếp tục liên hệ với rất nhiều lần người ngoài hành tinh ranh, được minh chứng qua loa việc ông dùng technology ngoài hành tinh ranh muốn tạo rời khỏi những Otomonin. Yoshitaka tuyên phụ thân tiếp tục chọn 1 trong mỗi đứa con cháu của tôi thực hiện người thừa kế ông bằng phương pháp nâng cấp Nintality của mình và đạt cho tới thương hiệu Last Nin-Ja. Tuy nhiên, tiếp sau đó ông lại bật mí rằng thương hiệu Last Nin-Ja hoàn toàn có thể chỉ được thừa kế vị người này giết mổ được ông và hít vào Nintality của ông, cùng theo với nỗi nhức của chủ yếu những Ninninger. Nhưng Takaharu tin tưởng rằng hoàn toàn có thể đạt cho tới Last Nin-Ja vị chủ yếu tuyến phố riêng biệt của từng người, ông tiếp tục thừa nhận bọn họ và thâm nhập Ninninger cho tới cuộc chiến ở đầu cuối bằng phương pháp hóa thân trở nên Aka Ninger của riêng biệt ông (tập 45-46). Ông bị Kyuemon giết mổ và lấy chuồn Nintality và Shuriken Kết Thúc trước lúc mất tích. Đồng thời, Yoshitaka bật mí rằng ông thực sự tiếp tục bị tiêu diệt trước đó vài ba thập kỉ Khi ông hàm ấn Kibaoni Gengetsu, và Shuriken Kết Thúc là loại canh ty ông giữ lại sự tồn bên trên ở hình dạng trái đất. Trước Khi bị tiêu diệt, ông fake cho tới Ninninger một Shuriken Phong nén hoàn toàn có thể quy đổi trở nên Nin Shuriken giành riêng cho Kyuemon sau khoản thời gian tiếp tục quá nhận ông là thầy của tôi.

Igasaki Tsumuji (伊賀 (いが) (さき) 旋風 (つむじ) (Y Hạ Khi Toàn Phong)?) - Aka Ninger (アカニンジャー Aka Ninjā?)

"Cuồng phong hạn chế xé" (切り裂く旋風! "kirisaku tsumuji!"?) (tập 45)

Bố của Takaharu và Fuuka và nam nhi của Yoshitaka. Ông được huấn luyện và giảng dạy kể từ lúc còn nhỏ vị phụ thân bản thân là Yoshitaka cùng theo với Kyuemon cho tới một ngày ông sở hữu năng lực dùng Nhẫn thuật, tuy nhiên Nintality của ông lại bị tấn công cắp vị Kyuemon. Do cơ, ông dùng toàn bộ những kiến thức và kỹ năng để thay thế cho tới Nintally nhằm huấn luyện và giảng dạy những Ninninger đời tiếp nối. Ông là một trong những trong mỗi người dẫn đến những Nin-Ja Ichiban Tou giành riêng cho những Ninninger. Sau Khi được những Ninninger hỗ trợ lấy lại Nintality kể từ Kyuemon, Tsumuji thâm nhập Ninnger vô cuộc chiến ở đầu cuối ngăn chặn Kibaoni bằng phương pháp hóa thân trở nên Aka Ninger (tập 45-46).

Kokonoe Luna (九重 (ここのえ) ルナ?) - Mido Ninger (ミドニンジャー Mido Ninjā?)

"Sục sôi tối 16 trăng khuyết - Mido Ninger!" (ぬいぐるみの第十六夜待っている月! - ミドニンジャー! Nuigurumi no dai-jūroku yoru matte iru tsuki! - Mido Ninjā!"?)

Cô là một trong những member mới mẻ của Ninninger sở hữu năng lực thay đổi tạo hình Mido Ninger, bằng phương pháp dùng và một Nin Shuriken được giành riêng cho Kyuemon, và được chiếm hữu vị ý thức của tôi. Cô chỉ xuất hiện tại vô movie Comeback!Shuriken Sentai Ninninger Returns: Ninnin Girls vs. Boys Final Wars.

Igasaki Yoshiharu (伊賀 (いが) (さき) 快晴 (よしはる) (Y Hạ Khi Khoái Tình)?) - Aka Ninger (アカニンジャー Aka Ninjā?)

Con trai của Takaharu và là Aka Ninger đời tiếp theo sau. Xuất hiện tại vô hình dạng một cậu bé xíu 12 tuổi hạc kể từ sau này về bên đem bám theo một câu nói. chú ý cho tới cho những Zyuohger và Ninninger. Ước mơ được phát triển thành một Super Sentai tựa như phụ thân bản thân, tuy nhiên lịch sử dân tộc Super Sentai tiếp tục hoàn thành tự cuộc chiến thân mật Zyuohger và Ninninger, thừa nhận cho tới việc ở thời gian cậu đang được sinh sống 12 năm tiếp theo tiếp tục không hề một Super Sentai này tồn bên trên. Có năng lực quy đổi trở nên Aka Ninger nhờ Nin Shuriken của Yoshitaka. Chỉ xuất hiện tại vô Doubutsu Sentai Zyuohger & Ninninger: Message from the Future from Super Sentai.

Quân đoàn Kibaoni Gengetsu[sửa | sửa mã nguồn]

 • Izayoi Kyuuemon (十六夜 (いざよい) 九衛門 (きゅうえもん)?)
 • Gabi Raizou (蛾眉 (がび) 雷蔵 (らいぞう)?)
 • Tsugomori Masakage ( (つごもり) 正影 (まさかげ)?)
 • Ariake no Kata (有明 (ありあけ) (かた)?)
 • Kibaoni Gengetsu (牙鬼 (きばおに) 幻月 (げんげつ)?)

Trang Bị[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nin Shuriken (忍シュリケン?)
 • Ninja Ichiban Tou (忍者一番刀 (にんじゃいちばんとう)?)
 • Gama Gama Juu (ガマガマ銃?)
 • Karakuri Hengen (カラクリヘンゲン?)
 • Ninja Star Burger (忍者スターバーガー?)
 • Star Sword-Gun (スターソードガン?)

Danh sách tập luyện phim[sửa | sửa mã nguồn]

Mỗi tập luyện phim Ninninger được gọi là "Shinobi".

Số tập Nội dung Tác giả Thời gian trá vạc sóng
1 Chúng tớ là Ninja Kento Shimoyama 22 Tháng 2 2015
2 Trở trở nên Nin-Ja cuối cùng Kento Shimoyama 01 mon 3 năm 2015
3 Kẻ thù địch nguy khốn Gabi xuất hiện Kento Shimoyama 08 Tháng Ba 2015
4 Chú voi xuất hiện! Paonmaru Kento Shimoyama 15 Tháng Ba 2015
5 Ninja vũ trụ Kento Shimoyama 22 Tháng Ba 2015
SP Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive Riku Sanjo Ngày 29 mon 3 năm 2015
6 Fuuka bị tóm gọn cóc Kento Shimoyama Ngày 05 tháng tư năm 2015
7 Lễ hội Nin-Ja mùa xuân Kento Shimoyama Ngày 12 tháng tư năm 2015
8 Nekomata du hành thời gian Keanto Shimoyama 19 tháng tư năm 2015
9 Thuật Nin-Ja và phép màu cuộc chiến lớn Kento Shimoyama 26 tháng tư năm 2015
10 Yeehaw - Nin-Ja gold color kim Kento Shimoyama 03 Tháng 5 năm 2015
11 Shinobimaru trở lại Kento Shimoyama May 10, 2015
12 Trận chiến tối thượng ăn ý thể thần kỳ Kento Shimoyama May 17, 2015
13 Cháy lên thế vận hội Ninja Kento Shimoyama May 24, 2015
14 Lời kêu cứu vớt lừa đảo Kento Shimoyama May 31, 2015
15 Youkai trông chừng vướng sai lầm Kento Shimoyama Ngày 07 mon 6 năm 2015
16 Ba Tsumuji là Nin-Ja siêu đẳng Nobuhiro Mouri 14 mon 6 năm 2015
17 Tạm biệt Nin-Ja Star Kento Shimoyama 21 mon 6 năm 2015
18 Youkai yêu thương quý của Yakumo Nobuhiro Mouri Ngày 28 mon 6 năm 2015
19 Đi lần bộ máy Ninja: Sky Kento Shimoyama Ngày 05 mon 7 năm 2015
20 Ninja siêu đẳng Lion Ha-Oh Kento Shimoyama Ngày 12 mon 7 năm 2015
21 Bùng cháy! Trận bóng chày Nin-Ja vô mơ Kento Shimoyama 19 mon 7 năm 2015
22 Hợp thể! Đại Ninja Kento Shimoyama Ngày 26 mon 7 năm 2015
23 Mùa hè cho tới rồi! Cuộc thi đua gan liền dạ của Ninja Kento Shimoyama 02 Tháng 8 2015
24 Mùa hè cho tới rồi! Youkai phương Tây xuất hiện Kento Shimoyama 09 mon 8 năm 2015
25 Mùa hè cho tới rồi! Coi chừng Dracula Nobuhiro Mouri 16 Tháng 8 2015
26 Kết ngược cuộc đua phát triển thành Nin-Ja cuối cùng Nobuhiro Mouri 23 Tháng Tám 2015
27 Mùa hè cho tới rồi! Khai sinh Nin-Ja Star siêu đẳng Kento Shimoyama 30 mon 8 năm 2015
28 Ninja của Izayoi Kento Shimoyama 06 Tháng Chín 2015
29 Trò đùa xuất sắc Kento Shimoyama Tháng Chín 13, 2015
30 Nhắm vô ngôi trường học tập Ninja Kento Shimoyama Ngày trăng tròn mon 9 năm 2015
31 Cỗ máy Nin-Ja phá hủy của Izayoi Kento Shimoyama 27 Tháng 9 2015
32 Ninja siêu nóng! Achaa Kento Shimoyama 4 mon 10 năm 2015
33 Yakumo yêu thương quý của Suzumebachi Nobuhiro Mouri 11 Tháng Mười 2015
34 Ninja lịch sử một thời - Jiraya xuất hiện Kento Shimoyama Ngày 18 mon 10 năm 2015
35 Mê lộ phát triển thành Youkai của Nin-Ja Star Kento Shimoyama 25 mon 10 năm 2015
36 Kinji, siêu sao mới Kento Shimoyama 08 Tháng Mười Một 2015
37 Con đàng phát triển thành Nin-Ja cuối cùng Kento Shimoyama 15 Tháng 11 năm 2015
38 Cô phù thủy nhỏ Nobuhiro Mouri Ngày 22 mon 11 năm 2015
39 Con trai Kibaoni Mangetsu xuất hiện Nobuhiro Mouri 29 mon 11 năm 2015
40 Stanta Claus nguy nan hiểm Kento Shimoyama 06 mon 12 năm 2015
41 Lời chào của Kibaoni. Năm trò đùa thi đua đấu Kento Shimoyama 13 mon 12 năm 2015
42 Trận chiến những bộ máy Ninja! Nekomata phản công Kento Shimoyama 20 Tháng Mười Hai 2015
43 Ninja huyền thoại! Đại tác chiến Youkai Karuta Nobuhiro Mouri 27 mon 12 năm 2015
44 Đại chiến! Thử thách của Nin-Ja cuối cùng Kento Shimoyama 17 mon một năm 2016
45 Ba mới Ninja! Toàn cỗ Nin-Ja tập luyện hợp Kento Shimoyama 24 mon một năm 2016
46 Trận quyết đấu phi chi cuối cùng Kento Shimoyama 31 mon một năm 2016
Final Ninja mới mới Kento Shimoyama 07 mon hai năm 2016

Phim dài[sửa | sửa mã nguồn]

Các Ninningers xuất hiện tại thứ nhất vô một quãng ngắn ngủn, 1 phần kể từ Ressha Sentai ToQger vs Kyoryuger: The Movie. Đã tung ra vô 17 mon một năm năm ngoái. Trong khi còn tồn tại những loạt phim lâu năm không giống như:

Super Hero Taisen GP[sửa | sửa mã nguồn]

Được trình chiếu vô 21 mon 3 năm năm ngoái với nội dung những Ninninger và Kamen Rider tái ngắt ăn ý lại cùng nhau.

Shuriken Sentai Ninninger & ToQger The Movie: Nin-Ja in Wonderland[sửa | sửa mã nguồn]

Đọc thêm: Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger the Movie: Nin-Ja in Wonderland

Ninningers bắt gặp một quân thù mới mẻ, Dark Doctor Mavro, Shadow còn còn lại của Shadow Line. Hắn sẽ khởi tạo rời khỏi một phiên bạn dạng Dark Aka Ninger bằng phương pháp thống nhất bạn dạng sao 3 ninja lịch sử một thời là Hattori Hanzou, Fuuma Kotarou và Sarutobi Sasuke, cùng theo với sức khỏe của Aka Ninger thiệt sự là Takaharu. Và bởi vậy, tính mạng con người của Takaharu hiện tại đang bắt gặp nguy khốn.Tất cả kỳ vọng nhường nhịn như tiếp tục thất lạc không còn cho tới Khi Ninningers bắt gặp được ToQger, người từng đại chiến và vượt mặt Shadow Line vô vượt lên trên khứ, và cả nhì group lên đàng ngăn chặn những Youkai và Shadow, và cùng theo với này là giành lại mạng sinh sống, Cống hiến và làm việc cho Takaharu. Phim sở hữu sự xuất hiện tại của Doubutsu Sentai Zyuohger với tầm quan trọng khách hàng chào.

Phim được trình chiếu ở những rạp bên trên nước Nhật vào trong ngày 23 mon một năm năm nhâm thìn.

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

Doubutsu Sentai Zyuohger & Ninninger: Message from the Future from Super Sentai[sửa | sửa mã nguồn]

Một cậu bé xíu tới từ sau này cho tới lúc này đem bám theo một câu nói. chú ý cho tới Takaharu và Yamato (Zyuoh Eagle) rằng lịch sử dân tộc Super Sentai tiếp tục hoàn thành tự cuộc chiến thân mật Ninninger và Zyuohger vô vượt lên trên khứ. Các Ninninger tiếp tục vướng bẫy của Deathgalien nhằm mục đích xúi giục những Ninninger và Zyuohger khai chiến cùng nhau và tin tưởng rằng những Zyuohger là những Youkai. Liệu cậu bé xíu sở hữu thành công xuất sắc trong những việc ngăn ngừa sự hoàn thành của Super Sentai hoặc không? Sở phim sở hữu sự xuất hiện tại của Uchuu Sentai Kyuranger với tầm quan trọng khách hàng chào.

Phim được trình chiếu ở những bên trên nước Nhật vào trong ngày 14 mon một năm 2017.

Super Sentai Saikyo Battle

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Takaharu Igasaki (伊賀崎 天晴 Igasaki Takaharu): Shunsuke Nishikawa (西川 俊介 Nishikawa Shunsuke)
 • Yakumo "Cloud" Kato (加藤 クラウド 八雲 Katō Kuraudo Yakumo): Gaku Matsumoto (松本 岳 Matsumoto Gaku).
 • Nagi Matsuo (松尾 凪 Matsuo Nagi): Kaito Nakamura (中村 嘉惟人 Nakamura Kaito).
 • Fuka Igasaki (伊賀崎 風花 Igasaki Fūka): Yuuka Yano (矢野 優花 Yano Yūka).
 • Kasumi Momochi (百地 霞 Momochi Kasumi): Kasumi Yamaya (山谷 花純 Yamaya Kasumi).
 • Kinji Takigawa (キンジ・タキガワ): Hideya Tawada (多和田 秀弥 Tawada Hideya)
 • Tsumuji Igasaki (伊賀崎 旋風 Igasaki Tsumuji): Toshihiro Yashiba (矢柴 俊博 Yashiba Toshihiro).
 • Yoshitaka Igasaki (伊賀崎 好天 Igasaki Yoshitaka): Takashi Sasano (笹野 高史 Sasano Takashi)
 • Gengetsu Kibaoni (牙鬼 幻月 Kibaoni Gengetsu, Voice): Mugihito (麦人)[2]
 • Kyuemon Izayoi (十六夜 九衛門 Izayoi Kyūemon, Voice): Megumi Han (潘 めぐみ Han Megumi)[2]
 • Raizo Gabi (蛾眉 雷蔵 Gabi Raizō, Voice): Kenji Matsuda (松田 賢二 Matsuda Kenji)[2]
 • Masakage Tsugomori (晦 正影 Tsugomori Masakage, Voice): Ryūsei Nakao (中尾 隆聖 Nakao Ryūsei).
 • Ariake no Kata (有明の方 Voice): Kotono Mitsuishi (三石 琴乃 Mitsuishi Kotono)
 • Narration, Ninninger Equipment Voice: Tsutomu Tareki (垂木 勉 Tareki Tsutomu)

Khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

 • Sasuke (サスケ, 7): Teruaki Ogawa (小川 輝晃 Ogawa Teruaki)
 • Yousuke Shiina (椎名 鷹介 Shiina Yōsuke, 7): Shun Shioya (塩谷 瞬 Shioya Shun)
 • Harukaze Kato (加藤 春風 Katō Harukaze, 9): Yuko Ito (伊藤 裕子 Itō Yūko)
 • Shishioh (獅子王 Shishiō, 19, 20): Yukio Yamagata (山形 ユキオ Yamagata Yukio)
 • Tsubasa Ozu (小津 翼 Ozu Tsubasa?): Hiroya Matsumoto (松本 寛也 Matsumoto Hiroya?)

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Mở đầu
 • "Saa Ike! Ninninger!" (さぁ行け! ニンニンジャー! Saa Ike! Ninninjā!, "Let's Go! Ninninger!")
  • Lyrics: Neko Oikawa (及川 眠子 Oikawa Neko)
  • Composition & Arrangement: Akira Sato (佐藤 晃 Satō Akira)
  • Trình bày: Yōhei Ōnishi (大西 洋平 Ōnishi Yōhei)
Kết thúc
 • "Nan ja Mon ja! Nin-Ja Matsuri!" (なんじゃモンじゃ! ニンジャ祭り!, "What's That?! A Nin-Ja Festival!")
  • Lyrics & Composition: Motoi Okuda (奥田 もとい Okuda Motoi)
  • Arrangement: Funta 7
  • Trình bày: Daiki Ise (伊勢 大貴 Ise Daiki)

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • Super Sentai
 • Ninja Sentai Kakuranger
 • Ninpuu Sentai Hurricaneger

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 • Tên gọi "Chiến group Ninja" tự Hãng phim Phương Nam đề ra trùng thương hiệu với seri Super Sentai loại 18 của Toei Company. Hãng cũng thuyết minh sai ShiroNinger trở nên "Ninja Bạc".

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]