chiến đội điện long

Nếu trình duyệt trang web ngăn QC các bạn ko thể coi phim. Cám ơn bạn!

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger

Bạn đang xem: chiến đội điện long

Số Tập 48/48 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger là tên gọi của loạt phim Super Sentai loại 37 của hãng sản xuất phim Nhật Bản Toei Company theo dõi sau Tokumei Sentai Go-Busters. Loạt phim chính thức phân phát sóng bên trên TV Asahi vào trong ngày 17 mon hai năm 2013, tuy nhiên song với Kamen Rider Wizard và Kamen Rider Gaim vô giờ phim Super Hero Time.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger là những binh sỹ tiếp tục pk với gia thế hắc ám kể từ ngoài hành tinh vô thời kỳ khủng long thời tiền sử ngự trị, sát bên những chiến hữu là những robot khủng long thời tiền sử mưu trí thương hiệu là Zyudenryu. Có tổng số 10 Thú Điện Long. Trong khi còn tồn tại tăng 13 Guardians là những liên minh hùn những Kyoryuger pk.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến group Thú năng lượng điện Kyoryuger

Xem thêm: đêm trường tăm tối

Zyuden Sentai Kyoryuger

Chúng đã biết thành giết mổ tự Great Land Devil Gadoma. Linh hồn của những Guardian hoá trở thành những Secret Stones và được lưu giữ vô Thú Điện Long loại 10- Bragigas. Vào thời tiến bộ, khi gia thế hắc ám thức tỉnh, những Kyoryuger tảo quay về dùng những sản phẩm thương hiệu là Zyudenchi vốn liếng chứa chấp Kyoryu Spirit của những Zyudenryu.

Kana trước tiên vô thương hiệu của những Kyoryuger hoàn toàn có thể ghép lại trở thành “dinosaur” , tức khủng long thời tiền sử vô giờ Anh, trong lúc kana trước tiên vô bọn họ của mình hoàn toàn có thể ghép lại trở thành “kyōryū”, tức khủng long thời tiền sử vô giờ Nhật.