chàng rể chiến thần truyện full

Trời xâm xẩm tối.

Vùng khu đất cực kỳ lạnh lẽo ở biên thuỳ phía Bắc.

Bạn đang xem: chàng rể chiến thần truyện full

Một con xe Jeep xanh rờn quân group điều khiển xe trên tuyến phố phủ tràn tuyết White, thực hiện tuyết cuối cất cánh mịt quáng gà, thanh niên ở sản phẩm ghế sau lặng lẽ xoa hai con mắt đỏ ửng gay.

Người đứng sầm uất kịt ở ở phía đằng sau cái Jeep, bọn họ đều đem chiến phục xanh rờn, sản phẩm người đằng đẵng.

Bây giờ, bọn họ đan năm ngón tay nhập tay, ngón tay nhẹ dịu đặt tại huyệt thái dương, cao cho tới ngươi, hai con mắt ươn ướt sũng, nom theo dõi con xe Jeep từ từ chạy ra đi.

“Cung dẫn chiến thần!”

“Cung dẫn chiến thần!”

Đột nhiên quý khách đồng thanh chứa chấp giờ đồng hồ hô vang, tựa như một mùa thủy triều chấn động trời khu đất.

Người nam nhi tài xế thương hiệu là Mã Tuân, anh tao nom thanh niên ở sản phẩm ghế sau với hai con mắt đỏ ửng oạch, trong tim cảm nhận thấy cực kỳ lưu luyến: “Thủ hộ, anh thiệt sự ham muốn tách ngoài điểm này sao?”

Thanh niên ấy có tên Dương Chấn, mới mẻ chỉ tòng quân năm năm nhưng mà vẫn lập được chiến công hiển hách, công trạng nổi trội.

Hai mươi sáu tuổi tác, anh là thủ hộ con trẻ nhất nhập lịch sử vẻ vang, trấn biên cương phía Bắc Cửu Châu.

Sau khi phát triển thành thủ hộ, anh vẫn lập được vô số chiến công, thương hiệu chiến thần Bất Bại!

“Bây giờ biên cương vẫn chính là tòa trở thành vô địch, còn tồn tại ai dám cho tới tiến công nữa?

Sau khi trình bày dứt tiếng, anh lấy một tấm hình nền đỏ ửng nhị người đem áo White đi ra, ấy đó là hình cưới.

Người bên trên tấm hình là anh và một cô nàng đem đàng đường nét khuôn mặt mũi vô nằm trong thanh tú, nom cô ấy mới chỉ rộng lớn nhị mươi tuổi tác, mái đầu nhiều năm buộc đơn giản và giản dị sau gáy, hai con mắt hạnh sáng sủa, sinh sống mũi trực tiếp tắp, khuôn mồm nhỏ nhắn căng mọng, nom cô còn đẹp lung linh hơn những phái đẹp minh tinh ranh nữa.

Chỉ đem điều, nhập tấm hình, nom cô ấy có vẻ như ko vui vẻ.

“Tần Nhã, em vẫn khỏe khoắn chứ?”

Dương Chấn nom cô nàng xinh rất đẹp khuynh nước khuynh trở thành nhập tấm hình, anh lầm bầm thấp tiếng nói với bản thân.

Tấm hình chụp công cộng độc nhất của nhị người bọn họ, anh nở nụ cười cợt niềm hạnh phúc, loại tâm lý vẫn trôi miên man về quá khứ kể từ lâu.

Năm năm vừa qua, Tần Nhã một vừa hai phải mới mẻ lên năm tư, một tay xây dựng tập đoàn lớn Tam Hòa, phát triển thành phái đẹp giám đốc xinh rất đẹp người người đều đã biết ở Giang Châu.

Trong thời gian cách tân và phát triển cốt lõi của tập đoàn lớn Tam Hòa, cô ấy bị hãm hoảng sợ, bị người tao chuốc dung dịch, phát sinh mối liên hệ với cùng một người bảo đảm của tập đoàn lớn Tam Hòa.

Mà người bảo đảm ‘may mắn’ ấy đó là Dương Chấn.

“Người đẹp tuyệt vời nhất ở Giang Châu qua loa tối với cùng một thương hiệu bảo đảm nhập công ty!”

Dương Chấn và Tần Nhã còn ko bước thoát ra khỏi hotel, những bạn dạng tin cẩn và đã được ghim bên trên đầu trang thời sự Giang Lăng, vô số truyền thông fake tiếp về.

Từ những gia tộc phú quý số 1, cho tới hàng ngàn người dân thông thường ở Giang Châu đều đã biết người phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất Giang Châu vẫn ngủ với bảo đảm nhập doanh nghiệp bản thân.

Chỉ nhập một tối, CP tập đoàn lớn Tam Hòa sụt tách không còn phân nửa.

Để tác động tách mà đến mức nhỏ nhất, mái ấm bọn họ Tần lần Dương Chấn, kêu anh ở rể.

Tin tức nhị người kết duyên lan thời gian nhanh chóng, trong những khi tức thời, cả Giang Châu đều chấn động, còn mái ấm bọn họ Tần cũng phát triển thành trò cười cợt kể từ cơ.

Chỉ đem điều mới mẻ kết duyên không được bao lâu, Dương Chấn lặng lẽ đi ra cút, chỉ vì như thế đợi cho tới một ngày anh rất có thể xứng song với Tần Nhã.

Năm trong năm này, bóng hình xinh rất đẹp trần của những người phụ nữ ấy luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay nhập đầu anh, là động lực nhằm anh từng bước tiến thủ Tột Đỉnh vinh quang quẻ.

Chỉ đem điều, từng phiên suy nghĩ cho tới người phụ phái đẹp ấy, cảm xúc hối hận lại ùa về trong tim Dương Chấn.

Ba ngày sau, ở trường bay quốc tế Cửu Châu, chuyến cất cánh 747 chậm chạp rãi hạ cánh.

“Rốt cuộc cũng về cho tới rồi!”

Dương Chấn sải chân bước xuống bậc thang, bước tiến bên trên mảnh đất nền Giang Châu, nụ cười cợt vẫn tắt ngúm kể từ lâu lại nở bừng bên trên khuôn mặt anh.

“Oa! Mẹ ơi, u đâu rồi?”

Dương Chấn một vừa hai phải mới mẻ bước thoát ra khỏi trường bay vẫn nghe thấy giờ đồng hồ khóc nhập trẻo của một cô nàng, ko biết vì như thế sao, đùng một phát anh cảm nhận thấy tương đối mệt mỏi.

“Thủ hộ…”

Mã Tuân một vừa hai phải lên giờ đồng hồ đã trở nên Dương Chấn ngắt lời: “Từ khi tôi tách ngoài biên cương phía Bắc, tôi không hề là thủ hộ nữa, về sau tên tuổi này sẽ không được quy tắc xuất hiện nay tiếp!”

Thấy khuôn mặt tráng lệ và trang nghiêm của Dương Chấn, Mã Tuân ko ngoài lập cập rẩy, anh tao thăm hỏi dò: “Anh Chấn?”

Xem thêm: Cakhia - Trang xem bóng đá trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thấy Dương Chấn ko phản đối, anh tao mới mẻ cười cợt nói: “Anh Chấn, cô nhỏ nhắn cơ nom giống như anh ghê gớm, nhị người ko nên là bọn họ sản phẩm nào đấy chứ?”

Dương Chấn nom cô nhỏ nhắn ấy nhập vô thức, chỉ mất điều một vừa hai phải nom test đang không tài này dời nổi tầm đôi mắt cút nữa, cảm xúc thân thuộc nằm trong xộc nhập lòng anh.

Nhất là vóc dáng mếu máo của cô ấy nhỏ nhắn ấy, nhường nhịn như trái ngược tim anh cũng nhức tấy.

Đột nhiên cô nhỏ nhắn ấy ngừng mếu máo như đem chạm màn hình, cô nhỏ nhắn xoay lịch sự nom Dương Chấn với hai con mắt nhập nhèm nước.

Hai người một rộng lớn một nhỏ tư đôi mắt nom nhau, sau thời điểm trông thấy rõ nét khuôn mặt của cô ấy nhỏ nhắn, cảm xúc thân thuộc nằm trong càng trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Gương mặt mũi xinh xẻo như được chạm trổ tinh ranh xảo kể từ hồng ngọc, làn domain authority hồng hào tròn tròn mềm mượt, hai con mắt to tát lung linh như hồ nước nước, sản phẩm lông nheo nhiều năm còn vương vãi tràn những giọt nước đôi mắt.

Cô nhỏ nhắn ấy xem chừng mới mẻ chỉ tư tuổi tác thôi, tuy nhiên còn nhỏ vẫn đem vóc dáng của siêu mẫu, sau thời điểm trưởng thành và cứng cáp, chắc hẳn rằng cô nhỏ nhắn được xem là nường yêu quái nhỏ hoảng sợ dân hoảng sợ bước.

“Ba ơi!”

Đột nhiên cô nhỏ nhắn ấy chứa chấp giờ đồng hồ reo.

Dương Chấn vẫn tồn tại đang được mơ mòng, cô nhỏ nhắn vẫn sung sướng chạy cho tới ôm chầm lấy chân anh.

Ầm!

Vào tích tắc cơ, Dương Chấn cảm nhận thấy trí tuệ bản thân ong ong.

Mã Tuân ở cạnh bên anh cũng sững sờ, khóe môi anh tao mấp máy: “Đây ko nên, ko nên là phụ nữ của anh ý Chấn đấy chứ?”

Một khi sau, Dương Chấn mới mẻ sực tươi tỉnh lại, anh ngồi xổm xuống nom hai con mắt nhập trẻo lung linh đang được nom bản thân chú ý của cô ấy nhỏ nhắn, anh trình bày với hóa học giọng vơi dàng: “Bé con cái, con cái nhận sai sót người rồi, chú ko nên là tía cháu!”

“Oa!”

Nào ngờ Dương Chấn một vừa hai phải mới mẻ trình bày dứt tiếng, cô nhỏ nhắn lại khóc ầm lên, một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nói: “Ba ko cần thiết con cái nữa! Ba ko cần thiết con cái nữa rồi!”

Những người xung xung quanh đều ngoảnh đầu nom lại chỉ chỉ trỏ trở Dương Chấn.

Thấy cô nhỏ nhắn lại òa đi ra khóc nức nở, Dương Chấn cảm nhận thấy trái ngược tim bản thân như ham muốn vỡ vụn cả đi ra, anh lúng tao lúng túng.

Đường đàng là thủ hộ biên cương phía Bắc, tạo nên từng nào người nghe thấy thương hiệu nên rùng bản thân hoảng sợ hãi, mặc dù thế giờ đây anh lại lúng tao lúng túng trước mặt mũi cô nhỏ nhắn mới mẻ tư, năm tuổi tác này, nếu như việc ấy Viral ra phía bên ngoài thì hoảng sợ rằng tiếp tục tạo nên nhiều người kinh ngạc ham muốn rớt cả cằm.

“Cô nhỏ nhắn, chú thiệt sự ko nên là tía của con!”

“Hu hu…Ba ko cần thiết con cái nữa…”

Mỗi một phiên Dương Chấn lên giờ đồng hồ, cô nhỏ nhắn lại càng khóc kinh hoàng rộng lớn.

Năm phút sau.

Dương Chấn chảy những giọt mồ hôi mướt non từng đầu, rốt cuộc anh cũng thỏa hiệp, nhẹ dịu ôm cô nhỏ nhắn lên.

Cô nhỏ nhắn nom Dương Chấn chú ý với cặp đôi mắt nhòa lệ, Tính từ lúc khi thuở đầu cho tới tận giờ đây, đôi tay nhỏ nhắn ấy vẫn luôn luôn níu chặt góc áo của Dương Chấn, hoảng sợ chỉ anh tiếp tục quăng quật rơi bản thân.

“Anh Chấn, nếu như cô nhỏ nhắn này quí anh thế thì hoặc là anh thực hiện tía của cô ấy nhỏ nhắn luôn luôn cút.”

Mã Tuân cười cợt trình bày, khi trông thấy cặp đôi mắt sắc lẻm như dao của Dương Chấn phóng về phía bản thân, anh tao tức tốc ngậm mồm lại.

Dương Chấn bất lực ôm cô nhỏ nhắn rời khỏi chống bảo đảm của trường bay.

Cô nhỏ nhắn lại òa lên khóc nức nở một đợt nữa, mặc dù thế Dương Chấn vẫn nén nhức dẫn Mã Tuân rồi ngoài điểm này.

Chỉ đem điều nhị người một vừa hai phải mới mẻ vứt đi, một cô nàng đem mái đầu nhiều năm, đem vest đen kịt hấp tấp vàng chạy cho tới chống bảo đảm.

“Tiếu Tiếu!”

Cô một vừa hai phải trông thấy cô nhỏ nhắn khóc nức nở vẫn rơi lệ, tức tốc nhào cho tới ôm phụ nữ nhập lòng ngay lập tức, không thích buông tay đi ra nữa.

Đối với cô, phụ nữ đó là mạng sinh sống.

Năm năm vừa qua cô một vừa hai phải kết duyên ko bao lâu vẫn phân phát hình thành bản thân có bầu, tuy nhiên người nam nhi ấy đột ngột mất tích, cho tới khi u cô trình bày với cô, anh tao lấy một tỷ rưỡi kể từ tía rồi vứt đi.

Khi ấy bao nhiêu phiên cô ham muốn tự động sát, tuy nhiên mọi khi ghi nhớ cho tới sinh mệnh nhỏ nhỏ nhắn nhập bụng bản thân, cô mới mẻ rất có thể kế tiếp gắng gượng gập.

Năm trong năm này, cô Chịu đựng không còn từng nỗi điếm nhục, thậm chí còn doanh nghiệp nhưng mà cô một tay xây cất cũng trở thành gia tộc mang đi trong những khi có bầu, toàn bộ đều vì như thế người nam nhi ấy.

Cô hận anh tao, người nam nhi ko kể từ nhưng mà biệt trong cả năm năm ròng rã.

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

“Mẹ ơi, Tiếu Tiếu trông thấy tía rồi!”

Cô nhỏ nhắn chớp hai con mắt lung linh, bĩu môi chực khóc: “Nhưng nhưng mà tía ko cần thiết con!”

Nghe phụ nữ trình bày thế, người phụ phái đẹp đem mái đầu nhiều năm lập cập rẩy như bị sét tiến công trúng, ánh nhìn cô trở thành thờ thẫn nhập vô thức.
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn