cả đời này em chỉ có thể là của tôi

ca-doi-nay-em-chi-co-the-la-cua-toi

"Cầm lấy nhập thẻ đem 500 triệu cô cần tách xa xăm đàn ông tôi."

Bạn đang xem: cả đời này em chỉ có thể là của tôi

Một người phụ phái đẹp ăn diện khá sang trọng và quý phái xoăn lên bàn cho tới Tịnh Y một chiếc thẻ cô tương đối sững sờ trước hành vi này của bà tớ. Cô ngước mặt mũi lên coi người trước mặt mũi. Đó không người nào không giống đó là u của người sử dụng trai Tịnh Y.

"Bác à, con cháu và Dục Thần là thiệt sự yêu thương nhau. Bác suy nghĩ con cháu cần thiết chi phí cho tới thế sao?"

"Sau hả, chê không nhiều à? 10 tỷ đầy đủ cho tới cô rồi chứ."

Bà đi ra vừa vặn trình bày vừa vặn lôi vào trong túi sách đi ra thêm thắt một chiếc thể nữa bịa đặt mạnh xuống bàn. Không trình bày cũng biết bà tớ giờ đây rất rất tức vì như thế đang đi vào bắt gặp cô rất nhiều lần vậy rồi tuy nhiên thành phẩm cảm nhận được đơn giản số lượng 0. Hôm ni mặc dù thế này bà cũng ko quyết chuồn tay ko tuy nhiên quay trở lại bằng mọi thủ đoạn cần tổng con cái nhỏ trước mặt mũi của thoát ra khỏi đàn ông cúa bà.

"Nếu con cháu thiệt sự cần thiết chi phí thì tức thì từ trên đầu con cháu đã nhận được tiền bạc bác bỏ ko cần thiết không còn lượt này cho tới lượt không giống bác bỏ tìm tới con cháu. Nếu không thể gì con cháu nài luật lệ."

Cô trình bày hoàn thành đứng lên lễ luật lệ cuối xin chào, thiệt sự cô không thích thủ thỉ với những người phụ phái đẹp này thêm thắt một ít này nữa kinh hoảng trình bày thêm thắt cô lên cơn điên đem tuy nhiên thực hiện một trận linh đình với bà tớ rơi rụng. Ba u cô mệnh chung kể từ khi cô còn nhỏ nhỏ cô sinh sống với bà tuy nhiên cho tới năm cuối cấp cho 2 thì bà cũng rơi rụng nhằm lại mái ấm và buột tiết kiệm ngân sách của phụ thân u cô trước ê. Số chi phí này cũng chỉ đầy đủ cho tới cô dùy trì cho tới lúc này là cuối cấp cho 3 thì đã và đang ngay gần không còn nên cô cần đi làm việc thêm thắt nhằm mò mẫm chi phí trang trải cuộc sống đời thường tuy nhiên đến lớp.Trải trải qua nhiều rơi rụng non khổ cực kể từ khi nhỏ nên cô cũng tương đối ý chí mạnh mẽ và uy lực ko cần nhằm người không giống bắt nạt đến hơn cả Dục Thần anh tớ còn cần kinh hoảng phiên bản tính nổi giá buốt tự dưng của cô ấy.

Đi được vài ba bước thì bà tớ đứng dạy dỗ trình bày thực hiện cô đem chút khượng lại.

"Cô đem biết đàn ông tôi vì như thế cô tuy nhiên cãi tiếng tôi với phụ thân nó ko Chịu chuồn du học tập không? Nếu cô yêu thương nó thì cô nên tách xa xăm nó nhằm nó mang trong mình 1 sau này đảm bảo chất lượng rất đẹp."

Sao cơ? Ý bà tớ trình bày là ở mặt mũi cô sau này anh ấy sẽ không còn đảm bảo chất lượng rất đẹp sao? Cũng trúng nhỉ một người là công tử mái ấm tài phiệt tối đa kiểu TP.HCM đó lại mối liên hệ yêu thương với 1 người không tồn tại gì nổi trội gia đạo lại trở ngại như cô cũng thiệt là nực mỉm cười.

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

"Cô suy nghĩ thời đại này rồi mà còn phải một cái mái ấm giành giật nhị trái ngược tim vàng nữa. Tương lai của chính nó là cần gánh nhiệm vụ cần thiết cai quản lí cả một tập đoàn lớn doanh nghiệp lớn rộng lớn cô biết không? Cô chẳng qua quýt đơn giản không nhiều kỷ mong muốn mong muốn lưu giữ nó ở theo người tuy nhiên mà thôi cô đem khi nào tâm trí cho tới nó chưa?"

Cô ích kỷ sao? yêu thương Dục Thần cũng chính là không nhiều một loại ích kỷ? Chẳng qua quýt cô chỉ yêu thương Dục Thần mong muốn sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong anh ấy cũng gọi là ích kỷ sao?

"Nếu cô yêu thương nó thì nên giải bay cho tới nó chuồn, chớ đem quấn lấy nó nữa."

Nhưng suy chuồn suy nghĩ lại thì thiệt sự sau này của anh ấy ấy nếu di chuyển du học tập về thiệt sự rất hay. Mẹ anh ấy thiệt sự đang đi vào mò mẫm cô rất nhiều lần nói đến việc này. Cô cũng không đủ can đảm suy nghĩ nhiều gì về sau này những những lời nói của u anh ấy càng trình bày càng ngấm tựa như các vết dao khứa nhập tim cô.

"Được. Cháu hứa với bác bỏ con cháu tiếp tục chấm dức không còn tất cả với Dục Thần. Còn tiền bạc bác bỏ con cháu thiệt sự ko cần thiết."

Khoé đôi mắt Tịnh Y cay cay thiệt sự mong muốn khóc cho tới điểm rồi. Cô hít một tương đối thiệt sau kìm giữ ko cùng nước đôi mắt rơi đi ra tuy nhiên trình bày.

"Tôi ngóng cô trình bày được thì thực hiện được. Đừng khiến cho tôi tuyệt vọng."

Nói hoàn thành bà thay cho tấm thẻ bên trên bàn nằm trong túi sách tách chuồn. Lúc này thiếu hiểu biết nhiều sao một làn nước lanh tanh kể từ từ chạy đi ra dọc từ gò má của của cô ấy tuy nhiên chảy xuống.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Cô lấy tay mò mẫm vào trong túi sách đi ra kiểu điện thoại cảm ứng rồi lướt mò mẫm số gọi.

"sao vậy bảo vật. Lại lưu giữ anh nữa sao?"

"Anh rảnh ko bản thân bắt gặp nhau chuồn."