bầu trời đầy sao của thiên kim thật


Edit: Hoài

BẦU TRỜI ĐẦY SAO CỦA THIÊN KIM THẬT 

🌷Tên Hán Việt: Chân thiên kim đích mãn thiên tinh

Bạn đang xem: bầu trời đầy sao của thiên kim thật

🌷Tác giả: Mộc Đầu Khai Hoa

🌷Số chương: 60 chương + 8PN

🌷Nguồn cv: Wikidich

🌷Editor: Shi Shann

🌷Designer: Hoài

🌷Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️ , Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Trâu già cả gặm cỏ non, 1v1, Thật fake thiên kim

🌷Tình trạng: Hoàn

🌷Pass

🍓Review

Review sương sương của Shi:

Nữ đó là thiên kim của một mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên khi mới mẻ sinh bị bế thiếu sót. 18 năm tiếp theo được ba mẹ ruột trị hiện tại rồi fake về ngôi nhà còn cô đàn bà bại liệt thì được trao thực hiện con cái nuôi. Chuyện không vấn đề gì đâu nếu như mái ấm gia đình ruột của phái nữ chủ yếu ko hờ hững với chị ấy. Mình thấy thương phái nữ chủ yếu v~, nên khi đầu ấn định drop truyện vì thế bực.

Nữ đó là một cô nàng siêu xinh đẹp nhất, mưu trí và vô cùng tương đương mèo con cái, xù lông Khi gặp gỡ người kỳ lạ, vươn nanh vuốt đảm bảo an toàn bạn dạng thân ái, chị cũng ko nhân hậu, sinh sống khá lý trí. Trải qua loa rất nhiều vô cùng đau khổ tâm phái nữ chủ yếu cũng nguội giá tiền nên cũng ko ân oán trách móc hoặc tấm tức gì cả tuy nhiên Khi người thân “đột nhiên xuất hiện” này sẽ không chú tâm hoặc bảo vệ mồi nhử, mồi nhử còn đồng ý và cảm nhận thấy tự do hoặc thậm chí là cảm nhận thấy bản thân đang được ăn nhờ ở đậu ngôi nhà người tao.

Ngay sau thời điểm về ngôi nhà phái nữ chủ yếu tiếp tục gặp gỡ được phái nam chủ yếu, vì thế 1 phép thuật này bại liệt anh cứ nhận phái nữ đó là em gái (ban đầu ổng thiệt sự chỉ mong muốn nhận phái nữ đó là em gái thôi chứ không tồn tại plan nhòa ám này cả) ổng nuông chiều, mến thương, bảo vệ, quan hoài, bù phủ mang đến mồi nhử khuôn gọi là tình thương tuy nhiên phái nữ chủ yếu ko khi nào sở hữu.

Nam chủ yếu đẹp nhất trai, nhiều chi phí, mỡi tội độc mồm độc mồm tuy nhiên siêu nuông chiều “cô em gái nhỏ” này. Vì ko đồng ý được những gì mái ấm gia đình phái nữ chủ yếu tiếp tục đối đãi với chị ấy nên ổng tiếp tục mò mẫm cớ cướp mồi nhử về sinh sống với bản thân, bảo vệ, quan hoài, yêu thương chiều mồi nhử vô ĐK. Nữ chủ yếu cũng ko nên người chỉ đợi phái nam chủ yếu quan hoài bản thân mà trái ngược chị cũng tương đối chất lượng với ổng, luôn luôn ở ở kề bên yên ủi ổng mọi khi ổng cần thiết, mang đến phái nam chủ yếu cảm xúc sở hữu người thực lòng quan hoài, bảo vệ, ở mặt mũi yên ủi tuy nhiên bao nhiêu năm vừa qua ổng không tồn tại.

Nam chủ yếu vì thế tuổi tác thơ xấu số nên dần dần phát triển thành chàng trai bất cần thiết đời, ngán sinh sống, không tồn tại gì lưu giữ chân anh bên trên cuộc sống này, không tồn tại kỳ vọng về chuyện tình thương yêu thì sau thời điểm gặp gỡ phái nữ chủ yếu anh đã dần dần chất lượng lên, sinh sống sở hữu mục tiêu rộng lớn và dần dần mộng mơ về cuộc sống đời thường của nhị người.

Nữ chủ yếu từ 1 cô nàng vất vả chắt lọc từng đồng, luôn luôn lưu giữ từng chuyện buồn trong thâm tâm, từng chuyện luôn luôn tự động nhờ vào chủ yếu bạn dạng thân ái, ko khóc ko than vãn thì tiếp sau đó mồi nhử được phái nam chủ yếu mến thương, mồi nhử hạnh phúc hơn nhiều, nương tựa vô phái nam chủ yếu nhiều hơn thế, uất ức tiếp tục khóc với anh, học tập cơ hội săn sóc mang đến bạn dạng thân ái rộng lớn.

Phải rằng truyện này là truyện trị lành lặn, nhị người vì thế nhau tuy nhiên từ từ chất lượng lên.

Dần dần dần phái nam chủ yếu nhìn thấy tình của tôi không những giản đơn là tình yêu đồng đội nữa tuy nhiên nó là tình thương yêu level max rồi, sở hữu một thời hạn nhị người nên tách rời khỏi, sau thứ tự đấy phái nữ chủ yếu cũng dần dần nhìn thấy tình yêu của tôi. Quá trình nhị người hiểu rằng tình yêu của đối phương khá lòng vòng, tuy nhiên song vô cùng thời gian nhanh vì thế phái nam chủ yếu ghen tị nên nhị ổng mồi nhử hiểu rằng tình yêu của nhau rồi yêu thương nhau, tiếp sau đó là kết như ý.

❝Văn án❞

Đến năm 18 tuổi tác, Trịnh Tây Tây mới mẻ biết bản thân là thiên kim hào môn thiệt phiêu dạt bên phía ngoài.

Lúc quý khách đều nhận định rằng cô tiếp tục tuân theo kịch bạn dạng thiên kim thiệt fake, trở lại giành giật sủng với thiên kim fake, thì quý khách lại thấy cô ôm một chiếc đùi to hơn – người quá tiếp tập đoàn lớn Cố Thị, Cố đại thiếu thốn gia, Cố Duẫn.

Anh còn nhiều chi phí rộng lớn Trịnh gia.

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Cố Duẫn một thân ái 1 mình, độc mồm, tính cách lại ko chất lượng, không tồn tại kiên trì, vậy mà trong lúc này anh cũng thực hiện từng cơ hội đảm bảo an toàn, yêu thương Trịnh Tây Tây.

Bên ngoài truyền tai nhau Trịnh Tây Tây và Cố Duẫn đang được hò hẹn, trong cả các bạn của Cố Duẫn cũng ko nhịn được trêu chọc: “Cậu đó là trâu già cả gặm cỏ non đấy à.”

Cố Duẫn: “Đừng rằng bậy, tôi chỉ coi em ấy là em gái, vô cùng không tồn tại tâm tư nguyện vọng không giống.”

Sau này, Cố Duẫn: “Đau mặt mũi quá.”

Từ nhỏ Cố Duẫn tiếp tục mong muốn sở hữu em gái, thứ tự thứ nhất bắt gặp Trịnh Tây Tây, anh tiếp tục cảm nhận thấy nếu như bản thân sở hữu em gái thì nên tương đương cô vậy, mưu trí, thông minh, còn tồn tại chút dễ thương.

Vì thế Cố đại thiếu thốn gia đưa ra quyết định – tiếp tục đảm bảo an toàn cô em gái này.

Mãi lâu sau, ở đầu cuối Cố Duẫn mới mẻ muộn mằn nhìn thấy tình yêu ban sơ của tôi ko nên coi cô là em gái, tuy nhiên đm điều này nên gọi là nhất con kiến công cộng tình!

Tự bản thân vả mặt mũi là vấn đề anh nên Chịu đựng.

Lấy người đàn bà bản thân yêu thương.

Mặc mặc dù quy trình này khá lòng vòng, vất vả tuy nhiên ở đầu cuối anh cũng trộm được vk về ngôi nhà.

Trích nhật ký của Cố đại thiếu thốn gia.

Trịnh Tây Tây: “Từng sở hữu một người con trai rộng lớn em 6 tuổi tác, nhìn vô cùng đẹp nhất trai, thông thường xuyên tài xế thể thao cho tới đón em, thỉnh phảng phất còn mua sắm mang đến em những phần quà nhiều tiền, chào em cút ăn cơm trắng, rủ em cút coi phim…”

“Người bại liệt mong muốn ngủ với em à?”

“Không, anh ấy mong muốn thực hiện anh trai em.”

“…”

Một câu tóm tắt: Từ ni về sau, nhằm anh thương em.

Mục lục

Xem thêm: bạch tiểu thuần


Đăng vì thế Shi Shann

Hi quý khách tớ là Shi phía trên, ngôi nhà tớ chỉ mất truyện ngôn tình, caoh và ngọt sủng. Vì ko chắc chắn là bản thân tiếp tục rảnh và sở hữu hứng nên không tồn tại lịch edit cố định và thắt chặt, thông thường thì khi nào rảnh hoặc sở hữu hứng tớ mới mẻ editt nên tớ mến edit không còn rồi beta 1 lượt tiếp sau đó đăng 1 lượt luôn luôn. Có truyện nên nửa năm mới tết đến trả, cũng đều có truyện chỉ rộng lớn 1 mon tiếp tục trả tuy nhiên Shi khẳng định là nếu như Shi ko thông tin thì Shi sẽ không còn drop cỗ này cả tuy nhiên chỉ đang làm việc lừ đừ thôi 😚😚 Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Shi Shann