bạn trai khoa vật lý của tôi

                  
                       

Editor: Alice ( truyện chỉ đăng bên trên wattpad, toàn bộ những nơi khác reup đều là đánh cắp - wattpad: Alicerious)

Mạnh Vãn vừa phải lên đường nhập chống ăn tiếp tục thú vị vô số ánh mắt.

Bạn đang xem: bạn trai khoa vật lý của tôi

Nhà mặt hàng Tây này rất là phổ biến, người cho tới ăn cơm trắng một là giới thượng lưu, nhì là bao nhiêu phú nhị đại phong lưu. Vậy cho nên việc sở hữu trai xinh gái rất đẹp lượn lờ xung xung quanh cũng chính là chuyện cơm trắng bữa, đáp ứng ở trên đây nom thân quen đôi mắt cả rồi.

Nhưng Lúc Mạnh Vãn khoác váy thâm lòi ra bờ vai mịn màng lao vào, toàn bộ quý khách đều bị cô thực hiện mang lại ngây ngẩn.

Mạnh Vãn đang được toan chất vấn ghế ngồi, đùng một phát một người nam nhi khoác phục trang bên phía trong vẫy tay với cô, Mạnh Vãn nở nụ cười cợt trở về phía cơ.

Luật sư Ngô đứng kề bên cái ghế, hai con mắt rét rực bên dưới gọng kính gold color dán chặt nhập đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt đang được tiến thủ lại ngay sát.

Anh tao tiếp tục nhìn qua hình ảnh chụp của Mạnh Vãn, tối sư ni buộc tóc cao nhằm lòi ra phần trán căng bóng và cái cổ thon nhiều năm, ở bên dưới ánh sáng của đèn càng tôn vinh làn domain authority hồng hào white nõn. Đôi đôi mắt của cô ấy vừa phải to tát vừa phải tròn xoe, trạng thái lại vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin, tuy vậy bị từng nào cặp đôi mắt xung xung quanh thám thính xét tuy nhiên ko hề trầm trồ ngượng ngùng, ngược lại khuôn mặt mỉm cười cợt lòi ra khí hóa học phóng khoáng, thong dong. Vóc dáng vẻ Mạnh Vãn không đảm bảo lắm, nếu như vứt giầy gót cao đoán chừng còn một mét sáu, tuy nhiên lại sở hữu đôi bàn chân thon nhiều năm, ngực rộng lớn eo thon, khoác váy thâm vừa vặn ôm siết lấy thân thiện thể, so với cánh nam nhi ngược là 1 trong những loại cám dỗ dành chí tử.

Đây là 1 trong những cô nàng vừa phải sở hữu khí hóa học tươi tắn con trẻ của thanh xuân, vừa phải dường như đậm tuy nhiên của một người phụ phái nữ.

"Thật quan ngại quá, bên trên đàng bị kẹt xe pháo nên tôi cho tới muộn một ít." Mạnh Vãn giới hạn bước đối lập với trạng sư Ngô, cười cợt phát biểu.

"Không sao, tôi cũng vừa phải mới nhất cho tới thôi, cô ngồi lên đường." Luật sư Ngô vô nằm trong ga lăng hùn Mạnh Vãn kéo ghế.

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Mạnh Vãn thông thoáng nhằm ý bên trên cổ tay anh tao treo đồng hồ thời trang hiệu Rolex color champagne nạm đá quý, bàn tay người nam nhi cũng white nõn thon nhiều năm, nom khá thích mắt.

Lấy tuyệt hảo phiên thứ nhất gặp gỡ tuy nhiên phát biểu, Mạnh Vãn khá ưng ý với trạng sư Ngô. Từ sau thời điểm chất lượng nghiệp ĐH, cô liên tiếp bị u già cả bắt lên đường coi đôi mắt, 1 năm tính trung bình coi đôi mắt năm phiên, nhập đám người cơ trạng sư Ngô này rất có thể coi là kẻ có mức giá trị sắc đẹp tối đa. Mẹ già cả còn phát biểu, trạng sư Ngô xuất thân thiện nhập mái ấm gia đình phong lưu, lại là người dân có khả năng, là đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt xuất sắc ưu tú nhất bà rất có thể lẹo ông tơ mang lại cô.

Là một trạng sư phổ biến, trạng sư Ngô vô nằm trong thông thuộc cơ hội đối nhân xử thế, rỉ tai khá vui nhộn.

Bữa tối ra mắt nhập một không khí sung sướng.

"Nghe phát biểu cô ngỏ một tiệm mì đối lập ĐH Z?" Anh tao fake chủ đề.

Mạnh Vãn gật đầu.

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

Luật sư Ngô cười: "Cô Mạnh xinh như vậy, sao lại suy nghĩ cho tới chuyện ngỏ một tiệm mì?"

Chuông lưu ý trong thâm tâm Mạnh Vãn reo lên, cười cợt chất vấn lại:" Tiệm mì sở hữu gì ko chất lượng sao?"

Luật sư Ngô buông ly rượu nho đỏ tía nhập tay, đẩy gọng kính:" Không nên như thế, đơn thuần nhập tuyệt hảo của tôi bao nhiêu tiệm mì ven đàng đều lếu láo tạp, quý khách hàng phân mục gì cũng đều có, ko phù phù hợp với khí hóa học của cô ấy Mạnh. Thật đi ra thị ngôi trường thực hiện ăn đối lập ĐH Z ko tồi tệ, nếu như cô ngỏ một nhà hàng quán ăn Tây hoặc quán coffe có lẽ rằng tiếp tục chất lượng rộng lớn."