ảnh hậu làm quân tẩu

Truyện ẢNH HẬU LÀM QUÂN TẨU ngôn tình xuyên ko của người sáng tác Đông Nhật Nãi Trà.

Trong giới vui chơi giải trí thì  Ứng Uyển Dung vừa vặn đoạt được đạt được thương hiệu hình họa hậu, tuy nhiên bất ngờ đột ngột bị tai nạn đáng tiếc xe pháo.

Bạn đang xem: ảnh hậu làm quân tẩu

bất ngờ hồn của cô ý lại xuyên về nhì mươi năm vừa qua, nhập người một cô nàng con trẻ tuổi hạc trùng chúng ta trùng thương hiệu bị tiêu diệt vì như thế tự động sát.

Cũng làm cho cô với thời cơ quay về đỉnh điểm một thứ tự nữa…..

Nguyên mái ấm vốn liếng quí soái ca lịch sự và trang nhã nhã nhặn êm ả, ko quí quân nhân hôi rình.

Nhưng Ứng Uyển Dung lại quí người cứng rắn, ý chí ý chí và nhiều lòng hy sinh!

Cao Lãng, đang được sẵn sàng nằm trong tôi rỉ tai nâng niu một đời ko tách vứt chưa?

Chú ý:

1. Sở truyện này ghi chép về nhì trái đất tuy nhiên tuy nhiên, vô địa thế căn cứ, hư đốn cấu.

2. Truyện ngọt, tình thương yêu và sự nghiệp đều lượm lặt chất lượng đẹp mắt.

3. Chỉ số mưu trí của người sáng tác thiệt xứng đáng lo ngại, tính logic thất lạc không còn, nếu như với điểm ko phù hợp van phấn khởi lòng bỏ dở.

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

4. Không quí mời mọc back, ko hoan nghênh những cuộc tiến công cá thể.

Nhân vật chính: Ứng Uyển Dung, Cao Lãng.

Vai phụ: Họ mặt hàng thân thiết nằm trong, mái ấm gia đình quân nhân.

Cổ họng thô rát khiến cho trí nhớ của Ứng Uyển Dung với cảm xúc khó thở nhập nháy đôi mắt, phịch một giờ đồng hồ, cả khung hình rơi xuống khu đất, cô ôm cổ không ngừng nghỉ ho khan, một khi lâu sau mới nhất banh đi ra hai con mắt còn đem theo gót khá nước.

Khắp điểm là red color, đệm chăn, chóng khu đất cho tới cảm xúc vô nằm trong xưa cũ, Ứng Uyển Dung khá mơ hồ nước, cô ko rõ ràng trường hợp lúc này là gì.

Khi ở đầu cuối cô cũng đứng ở địa điểm vô thượng sau chục năm phấn đấu, team nhập vòng nguyệt quế hình họa hậu, tay cố Biểu tượng vì chưng vàng, ngay lập tức tiếp sau đó đó là con xe thất lạc kiểm soát chạm nên xe pháo mặt hàng.

Ngọn lửa ùn ùn kéo cho tới nuốt trộng lấy cô, nhập nháy đôi mắt đã từng đi cho tới điểm này, dễ thường là......

Trên tủ treo ăn mặc quần áo red color thẫm với một chiếc gương rộng lớn, tuy vậy Ứng Uyển Dung với suy luận, tuy nhiên trông thấy khuôn mặt xinh đẹp mắt tiều tụy của cô nàng phía bên trong gương, suýt nữa quên khuôn mặt vốn liếng với của cô ý thế nào.

Xem thêm: chiến thần dương thanh

Liên tục bao nhiêu năm được gọi là kẻ tình quốc dân Ứng Uyển Dung đang được sớm trở thành thói quen thuộc khi nào thì cũng lưu giữ vững vàng tướng mạo mạo cực tốt của tớ, sờ sờ vệt đỏ gay mắt chói thân thiết cổ, nhíu chặt mi không hiểu biết.

Trong nháy đôi mắt một quãng ký ức vĩ đại rộng lớn tràn nhập trí nhớ ứng Uyển Dung, tiến công mạnh nhập tạo nên cô đang được đứng trực tiếp lại nên nâng ngán ngồi xuống khu đất, sau thời điểm qua loa cơn choáng ngợp, mới nhất coi như trọn vẹn tiêu thụ sự thực cô đang được xuyên ko.

"Ứng Uyển Dung......" Ứng Uyển Dung nheo đôi mắt phát biểu, trùng thương hiệu trùng chúng ta...... Nên phát biểu đấy là số phận trêu gan hoặc là vì sự bố trí đặc trưng của số phận?