ám hiệu mối tình đầu

Hình hình ảnh dùng nhằm thực hiện rating (Rating Style) nhập blog được design vày Sera Hwang

Thể loại: Hiện đại, showbiz, tình bà mẹ, ngọt sủng, cả nhị đều là trình diễn viên, nữ giới truy, HE.

Bạn đang xem: ám hiệu mối tình đầu

GIỚI THIỆU

Năm 18 tuổi tác, Dư Trì thực hiện tăng ở đoàn phim, hò hẹn với tè hoa đang được nổi Thịnh Li. Hai mon sau, phim xoay hoàn thành, Thịnh Li vỗ nhẹ nhõm mặt mũi cậu, mỉm cười nói: “Tôi trình làng mang đến cậu một người thay mặt đại diện, khuôn mặt mũi này của cậu chắc chắn rằng tiếp tục phổ biến.”

Dư Trì tâm trí, ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Được.”

Nào ngờ, đấy là phí chia ly Thịnh Li trả mang đến cậu. 

Sau bại, Dư Trì thiệt sự trở thành phổ biến, cậu lại bật mí một túng bấn mật: “Năm 18 tuổi tác tôi từng yêu thương một người, chỉ vỏn vẹn nhị mon tiếp tục chia ly. Đó là ông tơ tình đầu và tôi bị cô ấy đá. Nếu như với thời cơ, tôi ham muốn theo đuổi xua lại cô ấy.”

Các fan: “Mối tình đầu của em trai rốt cuộc là ai? Cmn ai bị thong manh mới nhất lên đường đá cậu?”

Đối thủ: “Để phổ biến thì việc gì rồi cũng dám thực hiện, xây cất hình tượng ông tơ tình đầu đậm đà gì chứ! Để kháng đôi mắt lên coi, lúc nào thì cậu tao lật xe pháo.”

Thịnh Li bị chửi là đôi mắt mù: “…”

Cô nom Dư Trì với vẻ mặt mũi mức giá lùng, dửng dưng lên đường lướt qua chuyện trước mặt mũi bản thân, đấy là thái phỏng cậu theo đuổi xua người tao sao???

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

Vì một bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh, nhị người một đợt nữa ở công cộng một đoàn phim, phiên này Thịnh Li là nữ giới chủ yếu, Dư Trì là phái nam chủ yếu.

Thịnh Li nằm trong Dư Trì xoay cảnh hít NG (*) mươi bao nhiêu phiên, xoay đến mức độ mặt mũi Thịnh Li ửng đỏ au, Dư Trì sát bên tình thực van lỗi: “Xin lỗi đạo trình diễn, phiên sau chắc chắn tiếp tục qua chuyện.”

Sau bại, trước lúc Thịnh Li xoay cảnh hít nằm trong phái nam nhị, Dư Trì đi qua, cúi đầu rỉ tai cô: “Chị à, nếu như NG vượt lên trên thân phụ phiên, tối ni tôi tiếp tục dò xét chị tính bong. Ám hiệu tương tự năm bại, ko chuẩn chỉnh ko Open.”

Thịnh Li: “…”

(*) NG: Chỉ những cảnh xoay bị lỗi hoặc ko đạt quality.

Lưu ý:

♡⸝⸝ Couple: Diễn viên phái tiềm năng với xuất vạc điểm từ tốn và Tiểu hoa đán xinh đẹp mắt phổ biến.

♡⸝⸝ Mối tình chếch tuổi tác (Nam chủ yếu xoàng xĩnh nữ giới chủ yếu 5 tuổi).

Xem thêm: nốt ruồi bên má

♡⸝⸝ Tuy chếch mà còn phải chếch nhiều là đằng không giống, tuy nhiên cá thể bản thân và nhiều độc giả cảm biến truyện ko cấn tí nào là. Khoảng cơ hội giai đoạn bị xóa nhòa vày tác giả vận dụng chất lượng tốt vật liệu hài romantic không xa lạ, chọn lựa cách kể ko tấn công cuộc, ko lời thoại triết lý rườm kiểm tra, ko cách điệu, không lên gân mà chú trọng xúc cảm nhẹ dịu. Tình bà mẹ sẽ sở hữu tình thú của tình bà mẹ bại người xem ơi! Bạn nào là ham muốn thay đổi dông tố quý phái motip này hoàn toàn có thể nhảy hố nhé!

♡⸝⸝ Mong người xem hoàn toàn có thể hiểu ở trang chủ yếu công ty nhằm cỗ vũ chúng ta, tương đương nắm rõ phần nội dung truyện gọn gàng nhất hoàn toàn có thể, những trang web lậu copy khi truyện không được beta (@.@). Nếu với vướng mắc hoặc cần thiết tương hỗ về pass chúng ta cứ inbox cho chính mình qua chuyện FB nhé!!! 

Ám hiệu khùng điên ngốc xít vì vậy, tuy nhiên lại lưu giữ mãi luôn luôn nhớ

Ám hiệu ông tơ tình đầu – Mạch Ngôn Xuyên