50 sắc thái 2

Tháng hai năm năm ngoái, bộ phim truyện 50 Sắc Thái Xám (50 Shades Of Grey) được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn E. L. James đó là bộ phim truyện khiến cho xốn xang toàn thị trường quốc tế vì thế nội dung "giường chiếu" mẫn cảm. Dù bị giới phê bình chỉ trích nóng bức về unique tuy nhiên bộ phim truyện vẫn hỉ hả thu về 571 triệu đồng $ mỹ mang lại lợi nhuận toàn thị trường quốc tế (kinh phí tạo ra chỉ 40 triệu đô).

Giữa ngờ vấn 50 Sắc Thái 2 bị cấm chiếu bên trên nước ta, ngôi nhà tạo ra lên giờ trấn an người theo dõi - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: 50 sắc thái 2

Nhưng này là chuyện ở "nước bạn", mẩu truyện của 50 Sắc Thái ở nước ta còn "kịch tính" rộng lớn Khi trước thời điểm ngày trình chiếu thì đem vấn đề bị cấm tạo ra vì thế rất nhiều cảnh rét mướt. Thế tuy nhiên cho tới ngay lập tức ngày trình chiếu là 14/2 thì thương hiệu phim đang được xuất hiện tại bên trên lịch chiếu những rạp phim, tất yếu là bị hạn chế xén tơi mô tả cho tới nỗi ko thể "trong sáng" rộng lớn.

Giữa ngờ vấn 50 Sắc Thái 2 bị cấm chiếu bên trên nước ta, ngôi nhà tạo ra lên giờ trấn an người theo dõi - Hình ảnh 2.

Khi phần 2 của bộ phim truyện được công phụ vương, công bọn chúng lại nối tiếp xốn xang và người theo dõi nước ta lại nối tiếp phiền lòng mang lại số phận của bộ phim truyện. Y như rằng thời điểm ngày hôm nay, ngày trình chiếu của phim, toàn cỗ vấn đề về 50 Sắc Thái Đen bên trên trang web ở trong nhà tạo ra trọn vẹn bặt tăm.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Tuy nhiên, vừa mới đây ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc tạo ra CGV, cho thấy tin yêu trạm gác 50 Sắc Thái phần nhì bị cấm chiếu bên trên nước ta là ko đích thực sự.

"Chúng tôi ko có được công văn cho phép chiếu bộ phim truyện này. Cạnh phía Cục Điện hình họa cho thấy chiều ni 10/02 tiếp tục gửi công văn đầu tiên, khi ê công ty chúng tôi mới nhất hoàn toàn có thể vấn đáp báo chí truyền thông đúng đắn nhất", ông Nguyễn Hoàng Hải cho thấy. Dường như, ông Hải cũng thông tin rằng phim tiếp tục không xẩy ra hạn chế rất nhiều như phần 1 vì thế hiện tại hiện nay đã đạt thêm quy tấp tểnh về phân loại phim người lớn.

Trong và một thao diễn phát triển thành thì những kiệt tác được cho rằng đem nằm trong nhãn phân loại C18 như John Wick 2, Rings cũng đều ko thấy "tung tích" về lịch chiếu đầu tiên cho dù dự con kiến ban sơ đều đi ra rạp vô thời điểm ngày hôm nay, 10/2/2017.