43 đam mỹ hay nhất

No 1. Ma Đạo Tổ Sư- Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại : Cổ đại, trọng sinh, tu tiên, huyền huyễn, 1×1, HE.

Bạn đang xem: 43 đam mỹ hay nhất

Tag : Thiên chi tác thành, linh dị thần quái ác , tiên hiệp tu chân, ám luyến

CP : Cao quý lãnh diễm (Băng tô muộn tao) công x Tà mị cuồng quyến (Thánh khuôn mẫu cao bồi phong tao) thụ

Lam Vong Cơ ( Hàm Quang Quân Lam Trạm) x Mạc Huyền Vũ – Ngụy Vô Tiện (Di Lăng Lão Tổ Ngụy Anh)

Spoil : Thụ quân Ngụy Anh đó là Ma đạo tổ sư a.k.a người tạo nên đi ra bao nhiêu loại bang môn tả đạo vô truyện này, tỷ như luyện thi đua trở nên khôi lỗi những loại. Công quân là kẻ của tu chân thế gia, kể từ nhỏ “nạnh nùng” thao tác hoàn thiện, loại flag tráng lệ và trang nghiêm con cái mái ấm người tớ. Cơ nhưng mà ổng yêu thương âm thầm em thụ nhiều năm, vừa vặn kịp (gián tiếp) tâm sự (và bị kể từ chối) không được bao lâu thì Tiện Tiện bị những đại thế gia lien thích hợp giếp bị tiêu diệt. Truyện chính thức vô 13 năm tiếp theo, thụ được hiến xá sinh sống lại, khuôn mẫu gì rồi cũng lưu giữ chỉ quên mùng tỏ tình năm này. Hai người tiến công tấn công quái ác tra tra án thuận tiện yêu thương âm thầm cho nhau,sau đó 1 mùng tỏ tình lênh láng …, ờ, tía trấm trước mặt mày một đám gia trưởng, trúc mã, quấn sau cuối, hậu bối, … thì HE.Nhưng đấy đơn giản CP chủ yếu thôi, những CP phụ còn nếu như không ngược luyến tàn tâm ngươi bị tiêu diệt tớ sinh sống thì cũng … bị tiêu diệt cả nhì nhưng mà thậm chí còn là cả tía. Đám hero phụ còn nếu như không cần bị ngược quá khứ bị thảm sau bị pháo hôi thì cũng chính là FA.Nước thịt rải đều, cho tới cuối truyện thì miễn chống được một đĩa.

Edit/Dịch: Đậu MOE+phongbienthai

No 2: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện- Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại: Cổ trang, xuyên thư, khối hệ thống, tu chân, sư đồ gia dụng niên hạ, 1×1, HE.

Tag : Xuyên thư, đem ngược đem ngọt,ám luyến

CP : Nhân vật chủ yếu hình thức rét mướt lùng phía bên trong trung nhị khuyết thiếu hụt tình thương niên hạ công x Độc fake hình thức cao quý lãnh diễm phía bên trong thổ tào trang B cung cấp đại sư thụ.

Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu (Thẩm Viên)

Spoil : Thẩm Viên xuyên vô Cuồng ngạo Tiên Ma đồ gia dụng, bị buộc toan với khối hệ thống, trọng trách là đáp ứng sảng chừng cho tới hero chủ yếu Lạc Băng Hà, vậy là là làm thế nào cho tới cuối truyện anh ý cần cuồng khốc huyễn bá duệ như vô vẹn toàn tác. Cơ nhưng mà thể xác này của ẻm là tra sư phụ, lúc đầu ko được OOC nên thực hiện người hùng lấp liếm mặt mày, sau đây vừa mới được lối đường kính trắng chủ yếu chính chất lượng với anh công. Công vô vẹn toàn tác vì thế cả tuổi hạc thơ bị Thẩm Thanh Thu hãm sợ hãi, nên đem Xu thế phản xã hội, còn lập hẳn hậu cung. Giờ được mặt hàng xuyên vô quan hoài nên linh hồn trở thành … mỏng mảnh yếu ớt như thiếu hụt phái đẹp, thủ thỉ 3 câu kể từ “sư tôn” ko tách mồm. Cơ nhưng mà vì thế má Khứu ko lúc nào là u ruột xứng chức nên nhì anh cũng ngược nhau một hồi, hiểu nhầm những loại thậm chí còn còn bị tiêu diệt rơi rụng một đợt. Cuối nằm trong HE, đem H. Couple phụ là 1 trong anh đàn em của Lạc thiếu hụt phái đẹp nằm trong anh người sáng tác Cuồng ngạo tiên nhưng mà đồ gia dụng cũng xuyên vô. Sở này cũng đều có một anh cẩu FA, ahihi. P/S thêm thắt là ID của thụ lúc còn lăn chiêng lộn bên trên văn đàn là Tuyệt Thế Hoàng Qua a.k.a Dưa Chuột.

Edit/Dịch: Almost  (HOÀN)

No 3: Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân Ái (Độc Giả Và Nhân Vật Chính Tuyệt Đối Là Chân Tình)- Đồi

Thể loại: Xuyên qua quýt thời ko, quái pháp thời tương khắc, dị thế đại lục, tình hữu độc chung

CP: Nhân vật chủ yếu láo lếu huyết đem Xu thế phản thế giới công x Độc fake người yêu thích óc tàn khiếm thính kiệm lời nói bình phàm thụ

Tu x Đỗ Trạch

Spoil : Đỗ Trạch là 1 trong người yêu thích óc tàn fake thực hiện antifan nhằm tạo ra sự lưu ý của người sáng tác thần tượng. Trong kiệt tác tiên tiến nhất của người sáng tác nọ, hero chủ yếu Tu vốn liếng là mô hình thánh khuôn mẫu bạch liên hoa, đem bàn tay vàng sở hữu huyết quản vô loại mạnh mẽ nhất của toàn cỗ 8 chủng tộc vô toàn cầu đấy, theo gót tuyến đường tiến công quái ác thăng cung cấp há hậu cung sau cuối lên đỉnh điểm nhân sinh trở nên thần. Đỗ Trạch trong tâm mến bị tiêu diệt được tuy nhiên lại thực hiện cỗ comment chê phái mạnh chủ yếu quá thánh khuôn mẫu quá thù ghét, nào ngờ người sáng tác đại nhân rep lại 1 chữ “get” đoạn tức tốc thay đổi cho tới phái mạnh chủ yếu quý phái còn lối vỡ lở huyết hệ vong linh trước,bị người người xua đuổi tiến công, bè bạn hãm sợ hãi sau cuối hắc hóa. Vì mong muốn cứu giúp vớt lại nhưng mà thụ quân đưa ra quyết định comment thêm thắt một chiếc “Nhân vật chủ yếu ko đầy đủ thảm”, người sáng tác đợt loại nhì rep ổng, nhân sinh của hero chủ yếu cũng đầu tiên không thể lối về. Sau này Đỗ Trạch xuyên vô đái thuyết, thời điểm hiện tại Tu đang được hắc cmn hóa rồi, ổng chỉ đành nỗ lực cứu giúp vớt nhân sinh quan liêu thuận tiện thực hiện đái đệ đuổi theo phái mạnh chủ yếu thăng thăng cung cấp xoát xoát hảo cảm. Tất nhiên là Tu sụp ổng, nhì anh còn XXX bao nhiêu hồi,lập tổ team lên đường phó bạn dạng trở nên thần. Cơ nhưng mà qua round cuối thì Đỗ Trạch bị quấn fake về tân tiến, tuy nhiên yên lặng tâm là Tu qua quýt trăm cay ngàn đắng đang được tìm ra ẻm, HE.

“Từ giờ trở lên đường, những loại tạo nên tổn hại cho tới em, tớ tiếp tục khiến cho bọn chúng mất tích.” – Tu-

“Ta yêu thương ngươi bất kể thân mật phận hoặc nam nữ. Nếu số phận cho tới tất cả chúng ta ở với mọi người trong nhà thì hoặc ở với mọi người trong nhà cả đời.”   –Tu-

Edit/Dịch: Lệ Huyết Cung (HOÀN) / Phong Thiên Vũ  (HOÀN)

No 4: Dương Thư Mị Ảnh- Nam Phong Ca

Thể loại: Cổ trang, oán thù giang hồ nước, nhất thụ nhất công, sống chết văn, HE –  Chính nghĩa công x Ngoan độc thụ

CP : Chính nghĩa cao thủ ôn nhu thâm nám tình công x Ma giáo thanh lãnh ngoan ngoãn độc thụ: Sở Phi Dương x Quân Thư Ảnh

Spoil: Lúc đầu ngược luyến loại oán thù giang hồ nước, về sau ngọt sún răng, công thụ còn tồn tại bảo bảo vô nằm trong dễ thương.

“Chỉ cần thiết ngươi nguyện ý theo gót tớ, Quân Thư Hình ảnh. Chỉ cần thiết ngươi rằng một câu, bất luận chân mây góc biển khơi, tớ Sở Phi Dương tiếp tục đầy đủ đời sát bên ngươi. Dù là trăm năm sau thời điểm qua quýt cầu Nại Hà, hoặc tỉnh lại sau kiếp luân hồi, vẫn đang còn tớ ở sát bên ngươi, bồi ngươi, đảm bảo ngươi, ko nhằm ngươi đơn độc.”

Edi/Dịch: Yatoki’s blog + Phi Thiên (Quyển 1)  Ngọc Gia Trang’s blog (Quyển 2)  Zipp&Luv  (Quyển 3)      (HOÀN)

No 5: Diễm Quỷ- Công Tử Hoan Hỉ

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, ngược luyến tàn tâm

CP : Không Hoa x Tang Mạch

Review: Đây là 1 trong cỗ đam cừ, siêu siêu hoặc luôn! Mặc mặc dù vô nằm trong ngược tâm tuy nhiên biết bao ý nghĩa sâu sắc và thâm thúy. Chủ thớt bị cuồng cỗ này và đang được gọi lại thật nhiều đợt. Mỗi đợt gọi đều tìm hiểu đi ra thêm thắt thật nhiều độ quý hiếm của kiệt tác.

“Ba trăm năm ân đền rồng oán thù trả, bất nhập luân hồi

Bao kiếp người sở cầu bất đắc, ái hận khôn khéo nguôi”

“Cái gì gọi là yêu thương hận

 Cầu ko được

 Bỏ ko nỡ

 Yêu ko được

 Hận ko đành”

Edit/Dịch: Phong My   (HOÀN)

No 6: S.C.I Mê Án Tập- Nhĩ  Nhã

Thể loại: Hiện đại, phá huỷ án, trinh bạch thám, tâm lí tội phạm, Bao Công đồng nhân, nhiểu CP, HE

CP: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu

Edit/Dịch: S.C.I Mê Án Tập (ON-GOING)

No 7: Kim Bài Đả Thủ- Phao Phao Tuyết Nhi

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường cường, một cách thực tế phía, 1×1, HE

CP : Dương Lỗi x Phòng Vũ

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 8: Mục Nhiên- Cô Quân

Thể loại: Hiện đại, ngược luyến tình thâm nám, HE

CP :  Tra công x Không kể từ thủ đoạn tự động ti thụ

Dịch Nhiên x Mục Nhiên

Edit/Dịch: Hắc Tường Vy (HOÀN)

No 9: Thê Vi Thượng- Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Nhất công nhất thụ, cung đình, trọng sinh, êm ấm, công sủng thụ, HE

Couple : Cảnh Thiều x Quân Thanh

Edit/Dịch: Yu Yin (HOÀN)

No 10: Thiên Quan Tứ Phúc- Mặc Hương Đồng Khứu       

Thể loại: Tiên hiệp, linh dị thần quái ác, 1×1, HE

Tag : Thần tiên, quái quỷ, ám luyến, niên hạ công

Couple :  Đại quái đầu quỷ vương vãi công × Tiên phong đạo cốt lặt đồng nát nhừ võ thần thụ

Spoil : Cuốn này CHƯA HOÀN !!! Em thụ năm xưa là Thái tử Tiên Lạc,lanh lợi tài xuất sắc, thiên chi kiêu tử. Cơ nhưng mà vì thế đem tý thánh khuôn mẫu mến băn khoăn việc bao đồng lại thêm thắt chấp nhất (cơ nhưng mà ko thù ghét tý nào) nằm trong một vài nguyên nhân khách hàng quan liêu nhưng mà sau thời điểm phi thăng ẻm lại … bị tiến công rớt, nôm mãng cầu là loại bị phế truất. Sau Khi tu luyện và phi thăng lại thì ẻm xông vô thiên tào oánh một hồi rồi … bị tiến công rớt tập luyện 2. Kể kể từ cơ ẻm chính thức kiếp sinh sống lang bạt kì hồ lặt đồng nát nhừ 800 năm, sẵn tiện thỉnh phảng phất rinh vai quan liêu lại nước X, tướng mạo quân nước Y, thái phó nước Z nhằm sau này còn có khuôn mẫu nhưng mà khui đi ra. Công quân 800 năm trước đó vốn liếng là 1 trong đứa nhỏ xíu số mạng đặc biệt hung, được thụ cứu giúp mạng, nhất diện kinh hồng vừa vặn gặp gỡ đang được yêu thương. Sau thì anh ý tu luyện trở nên Tuyệt, cả truyện cho tới giờ chỉ mất 3 vị Tuyệt, là max level của quỷ giới rồi. Sau Khi thụ phi thăng đợt 3 thì nhì người chính thức “tình cờ” chạm mặt bao nhiêu lượt, lập đái team tiến công quái ác, thuận tiện thả thính nhau.Sở này kỳ công ở trong phần thi công một khối hệ thống thần quái ác không giống với truyền thuyết Trung cũng tựa như những truyện nằm trong phân mục từ xưa cho tới giờ như loại Bạch Thoại Chân Tiên, Cẩm Y Tiên (gọi tiên nhưng mà toàn là quỷ). Ít nói tới tu luyện, chủ yếu má Khứu cũng từng bảo bẫy mến thì cho tới phi thăng thôi, chả đem quy chuẩn chỉnh này cả. Nhưng thực hiện một u ruột ko xứng chức, bẫy cũng so với hero phụ như con cái ghẻ luôn luôn. Tính cho tới thời điểm đó thì Thủy Sư đang được bị tiêu diệt, couple phụ Song Huyền trở mặt mày trở nên thù hằn ko rõ ràng tung tích, couple Phong Tín – Mộ Tình cũng chìm thuyền vì thế một anh đem tình nhân dắt theo gót nam nhi cho tới dò la. Thêm một câu là kể từ Khi bị tiến công rớt thì số thụ đen thui như chính dồi, từ trên đầu truyện thì trừ công đi ra, hễ ai lien can hoặc tương đối thân mật thân với ổng một tý ko tan cửa ngõ nát nhừ mái ấm cũng trở thành khui đi ra lịch sử hào hùng đen thui tối. Mà còn là một ổng khui.

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (ON-GOING)

No 11: Cha nuôi (Dưỡng phụ)- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Đam mỹ tân tiến, ngụy phụ tử, cường công cường thụ, đại thúc giục thụ, chiến sĩ tiến công mướn, chăm sóc trở nên, nhân thú , HE

CP chính: Thiện Minh x Thẩm Trường Trạch

Long huyết nhân con cái nuôi lãnh đạm công x Lính tiến công mướn cao bồi phụ thân                        nuôi thụ

Edit/Dịch: Lan Hoa Chỉ (HOÀN)

No 12: Bình Hoa-  Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thể loại: Hiện đại khu đô thị, minh tinh nghịch, nhất thụ nhất công, HE

CP: Tần Trí Viễn x Cố Ngôn

Tra công x ôn nhuận chi phí trẹo thụ

Edit/Dịch: Bongsoo’s blog (HOÀN)

No 13: Thời Thượng Tiên Sinh- Ngữ Tiếu Lan San                

Thể loại: Hiện đại, tự do êm ấm ngọt văn, vui nhộn, thổ tào hệ, 1×1, HE

CP: Âu Dương Long x Tô Nặc  – Tổng tài công x Minh tinh nghịch thụ

Trích đoạn: “Thế giới này to lớn, thường ngày đều chạm mặt không ít người, đột biến thật nhiều chuyện. Cho nên gặp gỡ được người mình yêu thích ,ngay tắp lự nỗ lực nằm trong người ấy một vị trí đi”

Edit/Dịch: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 14: Cám Ơn Em Vẫn Cười (Võng Du Chi Ngã Bất Phối)- Dịch Tu La

Thể loại: Hiện đại, cuộc sống đời thường ĐH, lãng mạng, game online, hài, HE, cường công cường thụ, rét mướt lùng công x dễ thương thụ.

CP: Diệp Lãng x Lăng Dương – Lạnh lùng công x Đáng yêu thương thụ

Edit/Dịch: TUYETBANGCHAU (HOÀN)

No 15: Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân- Doãn Gia

Thể loại: Xuyên việt, tu chân, tuỳ thân mật không khí, êm ấm, 1×1, HE

CP: Lăng Tiêu x Du Tiểu Mặc

Edit/Dịch: Lam Hạ (HOÀN)

No 16: Chức Nghiệp Thế Thân- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, giới vui chơi, thế thân mật văn, ngược luyến tình thâm nám, 1×1, HE

CP: Yến Minh Tư x Chu Tường – Niên hạ công x Đại thúc giục thụ

Edit/Dịch: Fangsui Fan (HOÀN)

No 17: Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng (Khoái Xuyên Chi Đả Kiếm Cuồng Ma)- Phong Lưu Thư Ngốc                                         

Thể loại: Khoái xuyên, sảng văn, Tinh cắt cử x Trong ngoài ko hệt nhau thụ

CP:  Tinh cắt cử x Trong ngoài ko hệt nhau thụ

Edit/Dịch: Bonne Buit (ON-GOING)

No 18: Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc- Tô Du Bính  

Thể loại: Cổ trang võ hiệp, hài, cung đình hầu tước đoạt, giang hồ nước ân oán

CP: Tiết Linh Bích x Phùng Cổ Đạo

Edit/Dịch: Tử Linh Sứ (HOÀN)

No 19: Tư Phàm- Công Tử Hoan Hỉ        

Thể loại: Cổ trang, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

CP: Úc Dương Thiên Quân x Văn Thư  – Thiên Quân cao ngạo công x Phàm nhân thư đồng thụ

Edit/Dịch: Bakanest (HOÀN)

No 20: Thượng Ẩn- Sài Kê Đản

Thể loại: Cường cường, hài, HE

CP: Cố Hải x Bạch Lạc Nhân

Edit/Dịch: Tiểu Phong gia trang (Quyển 1)  (ON-GOING) Tiểu Phong gia trang (Quyển 2) (ON-GOING)

No 21: Yêu Em 59s- Vân Quá Thị Phiêu

Thể loại: Võng du, 1×1, hài, HE

CP: Vũ Hàm Anh x Hạ Thần – Băng tô phúc hắc ôn nhu mỹ công x Bình phàm ngây ngô bẻm mép thụ

Edit/Dịch: Đông Thiên (HOÀN) 

No 22: Hiệp Định 30 Ngày Làm Gay- Lâm Tri Lạc

Thể loại: Đam mỹ, hài hài, và lắng đọng, 1×1, HE

CP: Trương Linh Dật x Vương Nghiễm Ninh

Edit/Dịch: ngocmai_lai (HOÀN)

No 23: Bạo Quân- Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại : Cung đình, trùng sinh, công ty công, êm ấm, công sủng thụ, 1×1, HE

CP: Chử Thiệu Lăng x Vệ Kích – Đế vương vãi công x Hàm hậu thật thà trung khuyển thụ

Edit/Dịch: Mộng Phồn Hoa (HOÀN)

No 24: Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích- Nhữ Phu Nhân

Thể loại: Tang thi đua mạt thế, trọng sinh, dị năng, không khí, hài, mặt mày baby – cáo fake nai thụ, cường fake công, cường cường, 1×1, HE.

CP: Sở Chích Thiên x Tiêu Tử Lăng – Mặt baby cáo fake nai thụ x Cường fake công

Edit/Dịch: Đông Chí Phong (HOÀN)

No 25: Quỷ Hành Thiên Hạ- Nhĩ Nhã

Thể loại: Đồng nghiệp văn Thử Miêu, cổ trang, nhất công nhất thụ, thanh thủy văn

CP: Bạch Ngọc Đường x Thử Miêu

Edit/Dịch: 10 quyển

No 26: Giang Hồ Biến Địa Thị Kỳ Ba- Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Cổ trang, 1×1, xuyên ko, hài, HE

CP: Tần Thiếu Vũ x Thẩm Thiên Lăng – Biến thái cao bồi mạo xưng thâm nám tình Cung công ty công x Mỹ mạo ngoan ngoãn hiền khô tuy nhiên tâm trí bay tuyến Thiếu công ty thụ

Dịch: Mỹ Ngân (HOÀN)

No 27: Kỉ Cambri Trở Lại (Hàn Vũ Tái Lâm) – Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Bối cảnh hư đốn cấu, tận thế, nguy hiểm, thăng cung cấp, 1×1, nhiều CP, HE

CP: Thành Thiên Bích x Tùng Hạ – đảm đang được nghệ thuật trạch thụ x mặt phàn nàn quân nhân quánh chủng công

Edit: Fiery (HOÀN)

No 28: Khuynh Tẫn Thiên Hạ Loạn Thế Phồn Hoa- Thương Hải Di Mặc

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến tài tâm, kết thúc giục bi thảm

CP: Phương Quân Càn x Tiếu Khuynh Vũ

Edit/Dịch: Nhược Thủy (HOÀN)

No 29: Quỷ Thoại Liên Thiên- Thanh Khâu   

Thể loại: Kinh dị

CP: Bành Dực x An Tung – Bình tĩnh lanh lợi anh tuấn công x Lơ ngơ mạnh mẽ và uy lực thanh tú thụ

Edit: Tiểu Mộc Chi- Ngọc Trong Tâm (HOÀN)

No 30: Đọc Thầm (Mặc Độc) –Priest

Thể loại : Hiện đại, trinh bạch thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng

CP: Lạc Văn Chu x Phí Độ – Chuyên trị những loại ko phục lão cao bồi công  x vừa vặn lo ngại ngùng vừa vặn phóng túng – phú nhị đại thụ

Edit: Amost (ON-GOING) / Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 31: Thần Toán Tứ Sở Hệ Liệt- Nhĩ Nhã

Thể loại: Cổ trang, và lắng đọng, hài, cung đình, giang hồ nước oán thù, nhất công nhất thụ

Edit: Sở 01 – Hoàng Bán Tiên | Như Cầm (Hoàn)

Bộ 02 – Hảo mộc vọng thiên | Yu Yin (Hoàn)

Bộ 03 – Thịnh thế thanh phong | Zinnia (Hoàn) | Vũ Hiên Thanh Thanh (On-going)

Bộ 04 – Quốc gia tương thần toán | Thủy Trường Lưu (Hoàn)

No 32: Hủ Mộc Sung Đống Lương- Tô Du Bính

Thể loại: Cổ trang, giang hồ nước, võ hiệp, hài

CP: Viên Ngạo Sách x Kỷ Huy Hoàng – Ma giáo rét mướt lùng công x Nhoi nhoi âm thầm tàng bất lộ thụ

Edit: Tử Linh Sứ (HOÀN)

No 33: Sát Phá Lang- Priest

Thể loại: Niên hạ, chăm sóc trở nên, fake tưởng, không khí, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, ngược chó độc thân

CP: Trường Canh x Cố Quân – Ôn nhu hiền khô huệ căn bệnh kiều niên hạ công x củi mục thong manh nghễnh ngãng thụ

Trích đoạn: “ Cố Quân ko cần là niềm như mong muốn vô cuộc sống Trường Canh, nhưng mà là toàn bộ những trở ngại đắng cay Trường Canh đang được trải qua quýt, đều là vì thế thay đổi được một Cố Quân.”

Edit: Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 34: Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi- Diễm Quỷ Thất Nương

Thể loại: Xuyên qua quýt, sau này, cường cường, điềm văn, 1×1, HE

CP: Hạ Hầu Thiệu Huyền x Ám Quang (Liên Kỳ Quang)

Edit: Cáo Khìn (HOÀN)

No 35: Thế Giới Này Điên Rồi- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thanh mai trúc mã, vui nhộn, HE

CP: Cố Bách x Kì Nhạc – Ôn nhu công x Tạc mao thụ

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 36: Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn- Bắc Nam       

Thể loại: Hiện đại, công ngầu x thụ nhoi, vườn ngôi trường + xã hội, 1×1, HE

CP: Phí Nguyên x Lộ Kha Đồng

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 37: Bất Báo- Nhất Thế Hoa Thường 

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, toàn cầu ABO, công ty thụ, cường cường, sống chết,1×1, HE

CP: Cảnh Hạo x Thiệu Trạch

Edit: Blackrose (HOÀN)

No 38:  2013 – Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Hiện đại, zombie (thây ma), 2 couple, khoa học tập viễn tưởng

CP: Mông Phong x Lưu Nghiễn; Trương Dân x Quyết Minh.

Edit: Tò He (HOÀN)

No 39: Song Trình- Lam Lâm

Thể loại: Hiện đại khu đô thị, ngược luyến, 1×1

CP: Lục Phong x Trình Diệc Thần

Edit: let it be (Đã xóa blog)

No 40: Hoàn Khố- Công Tử Hoan Hỉ     

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, ngược tâm, HE

CP: Ly Thanh x Lan Uyên

Trích đoạn“Đối với 1 người tịch mịch nhưng mà rằng, một chút ít ôn nhu, mặc dù cho thấy thêm rõ ràng ko cần thiệt tâm, cũng tiếp tục nổi lên tâm tư tình cảm tham ô luyến”

“Ta cả đời rất có thể được một người đối đãi vì thế chân tâm chân ý, còn cầu vật gì hơn? Oán hận độc nhất này đó là tớ ko thể thực hiện một người bà xã chân chủ yếu của hắn, di động cầm tay hắn, bầu chúng ta nằm trong hắn trong cả đời.”

“Thế lừa lọc dẫu đem vô vàn loại cầu ko được, đều đều đạm đạm nhưng mà trải qua quýt một đời, cũng ko hẳn ko cần là một loại niềm hạnh phúc.”

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 41: Quân Túy Trần Hương- Thụy Giả

Thể loại: Cổ trang, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE

CP: Lý Mộ Tinh x Thượng Hương – thương nhân x kỹ nam

No 42: Thiên Sư Chấp Vị- Phàn Lạc

Thể loại: Hiện đại, linh dị thần quái ác, bắt quỷ trừ cùn, kiếp trước kiếp này, trinh bạch thám, hài, HE

CP: Nhiếp Hành Phong x Trương Huyền – Tổng tài rét mướt lùng (Chiến Thần) công x Thiên sư ko đứng đắn (Hải Thần) thụ

Edit/QT:

Phần 1 : Poporua (HOÀN)

Phần 2: 8 quyển

Quyển 1+2+3+4+5 : KIM MỲ ( ON-GOING)

Phần 3

Quyển 1: HOẢ MINH (ON-GOING)

Quyển 8+9+10+11+12: TIÊU LAN THẢO (ON-GOING)

Phiên ngoại:

Niếp nhị thiếu: TIÊU LAN THẢO

Kí sự chàng quỷ + Luyến hải : GẤU BẮC CỰC 

Thanh lạc dò la : Sayuki

No 43: Công Tử Biến Bại Gia Tử- Nguyệt Hạ Diệp Ảnh

Thể loại : Hiện đại, tá thi đua trả hồn, phản xuyên ko, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, và lắng đọng, HE.

Edit: Tuyết Ngàn Năm (HOÀN)

No 44: Tượng Tâm- Mao Hậu       

Thể loại : Hiện đại,  1×1, HE.

CP: Lê Thúy x Lục Thương – Niên hạ trung khuyển công x bệnh tim mạch tinh nhanh thụ,

Edit: Ám Dạ Cung (HOÀN)

No 45:  Mạo Hợp Thần Ly- Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thể loại: Hiện đại, ngụy thay cho thế văn, 1×1, HE.

CP: Quý Minh Hiên x Thẩm Mặc – Ôn nhu si tình ngoài rét mướt vô rét muộn tao tinh nhanh công x nữ tính EQ thấp họa sỹ thụ

Edit: Duy trượt (HOÀN)

No 46:  Gửi Ngài Kim Chủ Sâu Không Lường Được- Yên Tử

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi, 1×1, khế ước tình nhân, hài, rét áp

CP: Bạch Ân x Trịnh Hòa – ôn nhu quỷ súc công x nhị hóa nhân thê thụ

Edit: ngáo (HOÀN)

No 47: Thế Bất Khả Đáng- Sài Kê Đản

Thể loại: Hiện đại, cường cường, hài bựa, êm ấm, đái ngược, công sủng thụ, HE

CP: Viên Tung x Hạ Diệu – cuồng bá phúc hắc trung khuyển công – phái đẹp vương vãi yêu thương nghiệt ngạo kiều công an thụ

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 48: Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu- Angelina

Thể loại: Hiện đại, vường ngôi trường, 1×1, HE

CP: An Tử Yến x Mạch Đinh

Trích đoạn: “Cậu cần hiểu, ko cần cậu cướp rơi rụng niềm hạnh phúc của tớ, nhưng mà là mang tới niềm hạnh phúc cho tới tớ. Tớ ko biết mến một thằng nam nhi tiếp tục cực mà đến mức này. Tớ chỉ biết, cậu là phái mạnh tớ vẫn tiếp tục yêu” – An Tử Yến

Edit: Ngọc Gia Trang’s blog (HOÀN)

No 49: Phượng Vu Cửu Thiên- Phong Lộng

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, cung đình, mặt trận, nhất công nhất thụ, công sủng thụ

CP chính: Dung Điềm x Phượng Minh – anh tuấn công x xinh đẹp mắt thụ

Trích đoạn: “Thiên hạ giang tô, tớ nằm trong ngươi công cộng tận hưởng. Thế lừa lọc khoái sự, tớ nằm trong ngươi phân thông thường. Duy chỉ mất tai ương, chỉ bản thân tớ đảm đang.” – Dung Điềm 

Edit: Phong Kiều Dạ Bạc Bẽo (ON-GOING)

No 50: Thị Vệ Sinh Bánh Bao- Côi Tự

Thể loại: Hình ảnh vệ, sống chết, và lắng đọng, công ty công

CP: Hình Bắc Minh x Thập Thất Hình ảnh Vệ

Edit: Yu Yin (HOÀN)

No 51: Thiết Lập Này Hỏng Rồi- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Xuyên thư, sau này, vui nhộn, 1×1, HE

CP: Bạch Thời (thụ) x Tống Minh Uyên (công)

Edit: Lam Hạ (HOÀN)

No 52: Long Đồ Án- Nhĩ Nhã        

Thể loại: Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ truyền, phá huỷ án, giang hồ

CP: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu

Edit: Quyển 1 ->16: : Thesun.nguyen (Hoàn) | 01-05: Hắc tam nương (Hoàn)

Quyển 17: Thiên Anh (Hoàn)

Quyển 18: Yuki Ame (Hoàn)

Quyển 19: Yuki Ame (Hoàn)

Quyển 20: Thiên Anh (Hoàn)

No 53: Châm Phong Đối Quyết- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, thương giới, niên hạ, HE

CP: Cố Thanh Bùi(thụ) x Nguyên Dương(công) – Lưu manh nít ranh công x trầm ổn định tổng tài thụ.

Edit: 2U-LUD (HOÀN)

No 54: Trầm Nịch- Neleta

Thể loại: Cổ trang, cung đình, sống chết văn, 1×1, cường cường, nhà vua thụ, vương vãi gia công, và lắng đọng, HE

CP: Ngũ Hạo x Tần Di

Các trẻ em chớ nhằm văn án hố phụ thân lừa lật, hãy tin vào phân mục công thụ không tồn tại mối quan hệ huyết hệ nên cứ yên lặng tâm về phần sinh tử

Edit: Fynnz’s blog (HOÀN)

No 55:Một Người Cha Và Ba Dứa Con- Phong Duy

Thể loại: Cổ trang,  hài,  nhất công nhất thụ

CP: Tịch lão gia(thụ) x Tịch Viêm (công) – Ôn nhu rét mướt lùng công x linh động ngốc ngốc tuyệt mỹ thụ

Edit: Đậu Hoa(HOÀN)

No 56: Tháng Năm Qua (Tuế nguyệt gian)- Tĩnh Thuỷ Biên

Thể loại : Hiện đại, vườn ngôi trường, thiếu hụt niên, 1×1, HE

CP: Quý Khâm Dương x Tạ Mạnh

Edit: Red de Ed (HOÀN)

No 57:  Khế Tử- Dịch Tu La

Thể loại: Vị lai giá chỉ ko, kiếp trước kiếp này, tình hữu độc công cộng, khoa học tập viễn tưởng, công ty thụ, HE, 1×1. Cưới trước yêu thương sau, ngược nhẹ nhàng.

CP: Doanh Phong(thụ)  x  Lăng Tiêu(công).

Edit: gone with the wind (HOÀN)

No 58: Tam Thê Tứ Thiếp- Diễm Tuyết

Thể Loại : Cổ trang, giang hồ nước võ lâm, nhất công nhiều thụ (1×7), HE

CP: Tần Chính (công) và 7 vị thê thiếp: Đại công ty tử Ngụy Kỳ Nhi, Nhị công ty tử Triển Quần Ngạo, Tam công ty tử Bạch Vân Phi, Tứ công ty tử Tư Đồ Sĩ Thần, Ngũ công ty tử Triệu Duy Nhất, Lục công ty tử Lâm Tề, Thất công ty tử Nam Cung Kiệt

Edit: Mar Mar (HOÀN)

No 59: Cơ giáp Khế Ước Nô Đãi- Do Đại Đích Yên

Thể loại:  Xuyên ko, sau này, đại chiến, hài,  cơ giáp, HE

CP:  La Tiểu Lâu(thụ) x Nguyên Tích (công) – ngu tuy nhiên trầm trồ nguy hại công x tiềm ẩn nguy hại tuy nhiên trầm trồ ngu thụ

Edit: Kurokochi (HOÀN)

No 60: Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú- Tối Ai Tiểu Miêu Miêu

Thể loại: Trọng sinh, ấm áp áp, Chủ công, Ngọt ngào, 1×1, Sinh tử, HE

CP: Lâm Gia Bảo(thụ) x Hiên Viên Hãn Thừa (công) – Đế vương vãi công x Song nhi thụ

Edit: Thất Vũ (HOÀN)

No 61:  Ái Hậu Dư Sinh- Yên Thị 

Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, H văn, êm ấm, và lắng đọng, chút ngược, khu đô thị tơ duyên, thế gia, hắc bang.

CP: Lâm Hi Kiệt x Tần Qua – Xã hội đen thui bá đạo công x Hotgirl thụ

Edit: Matcha Tea (HOÀN)

No 62: Khánh Trúc Nan Thư- Tự Từ

Thể loại: Cổ trang, giang hồ nước oán thù, nhất thụ nhất công

CP: Lan Khánh X Bách Lý Thất –  ngây ngốc Hotgirl công x ôn nhu suy nghĩ thụ

Edit: Xuân quang quẻ xạ tiết (HOÀN)

No 63: Quân Tử Chi Giao- Lam Lâm

Thể loại : Hiện đại khu đô thị, nhất công nhất thụ (trá hình 3P), cường công nhược thụ, BE (hết chủ yếu văn), HE (hết phiên ngoại).

CP: Nậm Ninh Viễn x Khúc Đồng Thu

Edit: [ngày cất cánh qua quýt nhau] (HOÀN)

No 64: Father (Phụ)- Đồi      

Thể loại: Tinh ko sau này viễn tưởng, kỳ huyễn, bất luân chi luyến, buộc ràng huyết hệ, phụ tử niên hạ, 8P nhiều công, quái mị hắc ám, HE

Spoil: Truyện lấy toàn cảnh sau này lúc 1 mái ấm khoa học tập mong muốn đưa đến những vị THẦN đem sức khỏe nghịch tặc thiên, 7 chúng ta công vô này đó là con cái của Father, là 7 vị THẦN và đại diện thay mặt cho tới Thất vẹn toàn tội: Lười biếng, tham ô ăn, dâm dục, kiêu ngạo, thách thức kị, cuồng nộ, tham ô lam.

Truyện siêu hắc ám, với tư cơ hội là một con cái cuồng Đồi thì bản thân thấy truyện này hắc ám nhất vô toàn bộ truyện của Đồi, còn kinh xịn hơn hết Satan’s Diyu

CP: Father- Mập- Nei Bog (Thụ) – nhược thụ nằm trong 7 đứa nam nhi cũng đó là 7 chúng ta công: Sloth- Lười biếng; Gluttony- Tham ăn; Lust- Sắc Dục; Greed or Mammom – Tham lam; Lucifer- Kiêu ngạo; Envy- Đố kị; Wrath- Phẫn nộ

Edit: Alice’s land (HOÀN)

No 65: Mạch Thượng Hoa Khai- Hắc Bạch Kiếm Yêu

Thể loại : Cung đình cổ trang, nhất công nhất thụ, công sủng thụ, êm ấm, HE

CP: Tống Dục x Lý  Tùng Thanh

Edit: Đã xóa blog

No 66: Role- play- Đồi

Thể loại: Ngụy võng du, phó bạn dạng thăng cung cấp, sau này viễn tưởng, vô hạn lưu.

CP: Không thể tưởng tượng công x căn bệnh PGAD thụ (Đan Tử Ngụy)

Truyện này Đồi đang được ghi chép. Đây là 1 trong vô nhì cỗ truyện mình yêu thích nhất (bên cạnh Satan’s Diyu) của Đồi. Thực sự là tui ko biết nói đến cỗ truyện này ra sao nữa, cho tới công tui còn ko biết là ai nữa mà lại.  Tui nhảy hố chỉ vì thế căn căn bệnh PGAD (chứng rối loàn kích ứng sinh dục: bắt tay hoặc ôm đều rất có thể sinh đi ra dục vọng mãnh liệt) của thụ và hoan nghênh đồng đạo nằm trong nhảy hố.

Edit: Alice’s land (ON_GOING)

No 67: Trọng Sinh Chi Lãnh Quân Noãn Tâm- Hiên Viên Quỷ Hồ

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, cổ trang, giang hồ nước, 1×1, êm ấm, công sủng thụ, HE

CP: Tiêu Lạc Ngọc x Hoa Diệc Khê

Edit:Đã xóa blog

No 68: Đế Vương Công Lược- Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại:  Cổ trang, cường cường, cung đình hầu tước đoạt, tình hữu độc công cộng, tình thánh công x nhà vua thụ, HE

CP: Đoạn Bạch Nguyệt – Sở Uyên

Edit: Phi Hà Tuyết U (HOÀN)

No 69: Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam- Liên Tích Ngưng Mâu         

Thể loại: Xuyên việt, không khí, chủng điền, 1 x 1, rét áp

CP: Tần Miễn x Lôi Thiết.

Edit: NyNy’s home!! (HOÀN)

No 70: Tịch Phi Dương Quang- Phong Lộng

Thể loại: Hiện đại khu đô thị, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE

CP: An Nhiên x Quân Duyệt

Edit: Nguyệt Cầm Vân (HOÀN)

No 71: Tiên Mãn Cung Đường- Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại : Xuyên ko, êm ấm, cung đình tranh tài mỹ thự,

CP: Miêu đế vương vãi công x ôn nhu thụ

Edit: fufu (HOÀN)

No 72: Đại Ca- Priest

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, ngụy huynh đệ, cường cường

CP: Ngụy Khiêm x Ngụy Chi Viễn – Nữ vương vãi thụ x trung khuyển công hàng tháng hóa cuồng khuyển vài ba ngày.

Edit: Lưu Niên Tự Thủy (HOÀN)

No 73: Chân Dung ác ôn Ma- Nhĩ Nhã

Thể loại: Hiện đại khu đô thị, nhất công nhất thụ, thanh thuỷ văn

CP: Hạ Vũ Thiên x Lâm Viễn

Edit: 霙 (HOÀN)

No 74: Phật Môn ác ôn Thê- Kim Nguyên Bảo

Thể loại:  Xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, mến văn, công ty thụ 1×1, HE

CP: Bắc Minh x Âm Tế Thiên – Tàn nhẫn bá đạo rét mướt lùng tuyệt mỹ công x Lưu manh xảo quyệt tuyệt mỹ thụ

Edit: Đào Đào (HOÀN)

No 75: Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng- Long Thất

Thể loại: Xuyên thư, tương ái tương sát, khối hệ thống, tiên hiệp, tu chân, 1×1, HE

CP:  Hà Duy X Lăng Vân Dực

Edit: Banhbaou1997 (HOÀN)

No 76: Ô Hắc Ma Hoàng Chi Trói Buộc- Hắc Sắc Cấm Dược    

Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn, NP, ngược luyến, ngược tâm, ngược thân mật, HE

CP: Ngạo Triết Thiên x Phỉ (chủ nhân của Bạch Đế Quốc), Hủy Tạp (Ma Thần) và Vong Dạ (Minh Vương)

Edit: PyVia (HOÀN)

No 77: Không Có Kiếp Sau- Nguyệt Hạ Tang

Thể loại: Ảo tưởng không gian, mừng rỡ oan gia, khoa học tập viễn tưởng, sau này giá không, 1×1, HE

CP: Mục Căn x Olivia

Edit: Đã xóa blog

No 78: Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng- Nhạn Quá Thanh Thiên

Thể loại: Xuyên việt, thú nhân, công ty thụ, cường cường, 1×1, sống chết, HE

CP: Bách Nhĩ x Đồ

Edit: Blackrose (HOÀN)

No 79: Liệu Dưỡng Viện Trực tì Gian- Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Xuyên việt, vong hồn gửi hoán, mừng rỡ oan gia, nhất công nhất thụ, hài, HE

CP: Long Tuấn Hạo x Cô Thần

Edit: Trường Tương Thủ (HOÀN)

No 80: Diệp Gia- Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Hiện đại khu đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình nhiều công), ngược luyến, HE.

CP: Diệp Gia x Dịch Vỹ

Edit: [ngày cất cánh qua quýt nhau] (HOÀN)

No 81: Đào Mộ Đào Ra Quỷ- Quân Tử Tại Dã

Thể loại: Hiện đại , thần quái ác, kinh dị, trinh bạch thám, kiếp trước kiếp này, HE

CP: Tiêu Úc x Lâm Ngôn –  Quỷ súc ôn nhu công x Bình phàm thụ

Edit: Yêu Đàm Mộng Hoa (HOÀN)

No 82: Nhật Ký Tháp Bụi-  Không Đăng Lưu Viễn

Thể loại: Cường cường, phương Tây

CP: Andemund x Alan Castor

Edit: Minh Du (HOÀN)

No 83: Xui xẻo, phân chia tay đi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: Linh dị thần quái ác, khu đô thị tơ duyên, tình hữu độc công cộng, êm ấm thoải mái đem quỷ, HE

CP: Tần Húc Cẩn x Ngôn Tư Diễn – xui xẻo thụ x  tổng tài công

Edit: Hà Hình ảnh Cư (HOÀN)

No 84: Người Điên- Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Niên hạ, ngược luyến tình thâm nám,thần túng thiếu tâm cơ căn bệnh kiều công X ruột gan cường bạo trực tiếp phái mạnh thụ, công sủng thụ, hắc ám, hồi vỏ hộp.

Nhân vật chính: Diệp Tử, Thỏ ┃ Nhân vật phụ: Giang Duy, Nhiếp Hải Hà, Khương Văn,..

Edit:Hắc Miêu (HOÀN)

No 85: Đệ Nhất Thi Thê- Kim Nguyên Bảo     

Thể loại: Nguyên quý phái, tân tiến, khoa học tập viễn tưởng, mạt thế, xuyên việt, dị năng, ngọt sủng, trùng sinh, tùy thân mật không khí, xuyên sách, sống chết, cường cường, công ty thụ, phản trùng sinh, HE

CP: Chiến Bắc Thiên (công) x Mộ Nhất Phàm (thụ)

Edit: Muối (HOÀN)

No 86: Tiểu Bạch Dương- Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, quân văn, cường cường, 1×1, HE.

CP: Du Phong Thành x Bạch Tân Vũ – Phúc hắc quỷ súc công x Thiếu gia bất tài thụ

Edit: Nova Net (HOÀN)

No 87: Phong Vô Nhai- Hắc Sắc Cấm Dược

Thể loại : Cổ trang, giang hồ nước, huyền huyễn, cường công cường thụ, ngược tâm ngược thân mật, đại thúc giục thụ, trung khuyển thụ, NP

CP: Nhai (đại thúc giục thụ) x Nghiêm Lăng Phong, Mặc Khê Đoạn, Hoang Vô Trú (tức BOSS đại ca) (3 anh công chủ yếu, còn hâu phương là 1 trong loạt công phụ : Tuyệt (sủng vật của Nhai – hắc báo), thị tòng (người hầu của Nhai), Thành Thủy Duyệt, 6 em trinh sát dị tộc – Hắc Sư, Hạt Cơ, Hoặc, Xà Họa, Huyết Lang, Huyết Yêu …

Truyện đang rất được người sáng tác ghi chép tiếp ❤ ❤

Edit: Nguyệt Tận (ON-GOING) / KR Team (ON-GOING)

No 88: Dáng vẻ anh mến em đều cóTừ Từ Đồ Chi 

Thể loại: Hiện đại – chưng sĩ đại thúc giục (thánh mẫu) công x mỹ thiếu hụt niên con cái lai (dụ) thụ – HE

CP: Vương Cẩm x Ngạn Dung

Edit: Kurokochii (HOÀN)

No 89: Ràng Buộc- Ninh Mông Hoả Diệm

Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ

CP: Hàn Huyền Phi x Kỳ Dịch

Edit: Moonie Love Sisters (HOÀN)

No 90: Mã Phu- Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Cổ trang, 1×1, ngược luyến tàn tâm, HE

CP: Lục Phục Thiên x Mã Phu – Khốn nàn công x Si tình thụ

Edit: Hà Hình ảnh Cư (HOÀN)

No 91: Chú Ái Tinh Không- Mặc Vũ Yên Dạ

Thể loại: Tương lai, trọng sinh, cơ giáp, tinh xảo, quân lữ văn, 1×1, HE

CP: Ariel Clifford x Chung Thịnh – mặt mày phàn nàn mỹ công x trung khuyển cường thụ

Edit: Duy Mỹ (HOÀN)

No 92: Trì ái- Lam Lâm

Thể loại: Hiện đại, đại thúc giục thụ X mỹ hạ niên công, ngược tâm, HE

CP: Kha Lạc x Lý Mạc Diên – Dương quang quẻ công x Đại thúc giục cao bồi thụ

Edit: Ijimai|loveLee| (HOÀN)

No 93: Lao Tù ác ôn Ma- Cáp Khiếm Huynh

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, tàn bạo thì huyết bá đạo thâm nám tình công x Ôn nhu mỹ hảo tri tính thú, ngược thân mật ngược tâm, HE

CP: Tiếu Tẫn Nghiêm x Diệp Mạc

Edit: Jianvip1112 (HOÀN)

No 94: Hữu Xu- Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: Khoái xuyên, đồng nhân liêu trai, 1×1, HE

CP: Cơ Trường Dạ x Hữu Xu – Si tình bá đạo công x Siêu cung cấp mary sue – Siêp cung cấp bàn tay vàng – Vô hạn lưu – cật hóa, thơ ngây vô số tội, mít đầm đìa, bám người thụ

Edit: Kẹo Trà Sữa (HOÀN)

No 95: Muôn Vàn Sủng Ái- Dẫn Lộ Tinh     

Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống

CP: Triêu Đăng x Caesar – Hệ thống hắc hóa công x Mỹ mạo biểu khí thụ

Edit: Hyukie Lee (HOÀN)

No 96: Phiến Tử X Công Lược X Xuyên Việt- Đồi

Thể loại: Xuyên việt thời ko, tình hữu độc công cộng, thủ đoạn lừa lật những loại, NP, tổng thụ, chăm sóc trở nên, yêu thương nghiệt, tù cấm…

CP: Lạc Dịch (thụ) nằm trong chúng ta công: Phong Tỏa Vân, Hạ Kình Thảo, Tùng, Bạch Hữu Dực, Diệp Chu, Roy

Edit: Đã xóa blog

No 97: Tối Cường Triệu Hoán Sư- Hà Lam

Thể loại: Trùng sinh, dị thế đại lục, quái pháp, chăm sóc trở nên, báo thù hằn, nhân thú, thăng cung cấp lưu, cường cường, 1×1, tuy nhiên khiết, HE

CP: Lôi Tu x Trang Dịch

Edit: Lyl (HOÀN)

No 98: Diêm Vương- Liễu Mãn Pha

Thể loại: Hiện đại, vườn ngôi trường, một cách thực tế, chậm trễ sức nóng văn, 1×1, HE.

CP:Diêm Trừng x Kỉ Tiễu – đối nước ngoài bá khí  đối thụ chân chó công X đối nước ngoài tối tăm cay nghiệt đối công bưu hãn thụ

Edit: Nhà mộc số 104/259 (HOÀN)

No 99: 1930- Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược

CP: Phạm Văn Cổ x Cao Kính

Edit: Như (HOÀN)

No 100 : Âm Trần Tuyệt- Thiên Na

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến tàn tâm, SE

CP: Trần Tuyệt x Tinh Thần

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Edit: Gián Family (HOÀN)

—————————————————————————————————————————————

Thực hiện tại vì thế Tịch Dạ với việc trợ giúp của những người mẫu Chu Thị Trang, Lin Yuan, Hàn Băng Lam Nguyệt, Vương Liên Hoa