3 cô gái siêu nhân

Chochutda Sơ khai - Tại sao các bạn ko demo sửa lại nội dung bài viết nguyên sơ này? Quý Khách sở hữu thấy nó đặc biệt nguyên sơ không ?.

The Powerpuff Girls là 1 trong những loạt phim phim hoạt hình đoạt giải Emmy với việc thành công xuất sắc kể từ độc giả. The Powerpuff Girls được phân phát sóng lần thứ nhất bên trên Cartoon Network với tư cơ hội là phim ngắn ngủi thử nghiệm nhập bộ phim truyện 'What a Cartoon!', đợt thứ nhất tung ra vào trong ngày đôi mươi mon hai năm 1995. Với thành công xuất sắc của phim này, The Powerpuff Girls và đã được Cartoon Network lựa chọn thực hiện một bộ phim truyện không thiếu thốn, phân phát sóng từ thời điểm ngày 18 mon 11, 1998 cho tới ngày 25 mon 3 2005, và nối tiếp phân phát sóng mạng cho tới ngày 19 mon 1, 2009.

Bạn đang xem: 3 cô gái siêu nhân

Bộ phim được tạo nên vị Craig McCracken, người sáng tác của Foster's trang chủ for Imaginary Friends , chính thức phân phát sóng nhập 2004, một năm trước đó khi Cartoon Network phân phát sóng The Powerpuff Girls'tập cuối cùng

Cốt truyện[]

Cốt truyện của bô phim xoay xung quanh 3 cô nhỏ nhắn sở hữu siêu năng lượng, Blossom, Bubbles và Buttercup, những người dân vô tình được tạo nên vị Giáo sư Utonium nhập một cuộc thực nghiệm khoa học tập sẽ tạo rời khỏi những cô nhỏ nhắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Các cô nàng thông thường được tập trung vị Thị trưởng Townsville nhằm ngăn ngừa từng nguyệt lão rình rập đe dọa tuy nhiên thị xã cần đương đầu.

Lịch sử và sản xuất[]

Trong năm thứ nhất của Craig McCracken nhập phim phim hoạt hình của CalArts, ông đang được tạo nên hàng loạt những tập dượt phim ngắn ngủi dựa vào một anh hùng mang tên là "No Neck Joe". Vào mon 6 năm 1991, ông đang được tạo nên một bạn dạng vẽ của tía cô nàng bên trên một tờ giấy tờ nhỏ màu sắc cam như kiến thiết của tấm thiệp sinh nhật cho tất cả những người anh trai của tôi.

Năm tiếp sau đó, ông trả tía cô nàng đóng vai anh hùng chủ yếu nhập bộ phim truyện ngắn ngủi Whoopass Stew - A Sticky Situation. Ban đầu, McCracken mong muốn tạo nên tứ tập dượt phim ngắn ngủi Whoopass Girls , tuy nhiên chỉ tồn tại một. Tập phim ngắn ngủi của McCracken được lựa chọn và để được trình chiếu bên trên Spike và Liên hoan phim phim hoạt hình của Mike nhập năm 1994.

Trong khi thao tác bên trên 2 Stupid Dogs nhập năm 1993, Whoopass Girls của McCracken ngắn ngủi được lựa chọn thực hiện phim phim hoạt hình nhằm phân phát sóng bên trên Cartoon Network. Tuy nhiên, cái brand name Whoopass đang được bị loại bỏ quăng quật nhằm kênh này trả nó như trở nên 1 phần của bộ phim truyện phim hoạt hình mới mẻ 'What a Cartoon!' Của bọn họ đa phần vì như thế thương hiệu Whoopass nghe dường như ko thích hợp vì như thế nó được phân phát âm whoop ass . The Whoopass Girls tiếp sau đó trở nên The Powerpuff Girls , và "can whoop ass" được thay tên trở nên "Chemical X". Đoạn phim ngắn ngủi mới mẻ của McCracken, tựa đề

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

"The Powerpuff Girls in: Meat Fuzzy Lumpkins", phân phát sóng như là 1 trong những phần của mạng World Premiere Toon-In vào trong ngày đôi mươi mon hai năm 1995.

Các nhân vật[]

270px-Powerpuff girls characters

The Powerpuff Girls: Bubbles (trái), Blossom (giữa) và Buttercup (phải)

Như được tế bào miêu tả nhập phần khai mạc của từng tập dượt, những cô nàng Powerpuff được tạo nên vị Giáo sư Utonium nhập một nỗ lực "tạo rời khỏi những cô nhỏ nhắn trả hảo" bằng phương pháp dùng láo lếu hợp ý "đường, phụ gia, và tất cả chất lượng đẹp". Tuy nhiên, ông tớ đang được vô tình sụp một hóa học bí mật gọi là "Hóa hóa học X" nhập láo lếu hợp ý, tạo nên, chứ không "cô nhỏ nhắn trả hảo", tía cô nàng (mỗi người chiếm hữu một trong mỗi nguyên tố bên trên cai trị tính cơ hội của cô), và cả tía siêu cường. Siêu sức khỏe, siêu vận tốc, ngay gần bất khả xâm phạm, tầm nhìn x-quang, siêu giác quan tiền, tầm nhìn nhiệt độ, chiếu tích điện, tàng hình, và trấn áp sét.

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

  • Blossom (lồng giờ vị Cathy Cavadini) là mái ấm kế hoạch và là kẻ chỉ huy tự động xưng của The Powerpuff Girls. Thành phần đậm chất cá tính của cô ý ấy là "tất cả tất cả chất lượng đẹp", màu sắc chữ ký của cô ý là màu sắc hồng, và cô sở hữu mái đầu nhiều năm red color với một chiếc nơ đỏ tía và một cặp tóc hình trái khoáy tim rất có thể được phát hiện ra kể từ đàng sau. Cô được gọi là vì như thế đang được rỉ tai một cơ hội tự tại và chân thực với Giáo sư ngay lập tức sau khoản thời gian tạo nên bản thân như thể hiện tại nhập Powerpuff Girls Movie . Cô thông thường sẽ là member cung cấp tối đa và là member gây dựng của group và cũng mạnh mẽ và uy lực và quyết tâm. Sức mạnh độc nhất của cô ý là ngừng hoạt động những vật thể vị tương đối thở của cô ý như được thấy nhập tập dượt "Ice Sore".
  • Bubbles (lồng giờ vị Tara Strong nhập series và vị Kath Soucie nhập tập dượt phim Phim phim hoạt hình ) là 1 trong những tập dượt phim xinh tươi và mẫn cảm. Thành phần đậm chất cá tính của cô ý ấy là lối, màu sắc chữ ký của cô ý ấy được màu xanh rớt, và cô ấy sở hữu mái đầu vàng ngắn ngủi với nhị bím tóc. Bubbles được xem là chất lượng bụng và đặc biệt và ngọt ngào tuy nhiên cô ấy cũng có thể có kĩ năng tạo ra cơn thịnh nộ và rất có thể đại chiến với tai ác vật gần giống các cô gái của tôi. Người các bạn cực tốt của cô ý là 1 trong những con cái búp bê bạch tuộc nhồi bông tuy nhiên cô gọi là "Octi", và cô cũng yêu thương động vật hoang dã. Cô thể hiện tại kĩ năng hiểu được không ít ngữ điệu và tiếp xúc với rất nhiều loại động vật hoang dã không giống nhau (sóc, mèo, tai ác vật), và sức khỏe độc đáo và khác biệt của cô ý phân phát rời khỏi sóng siêu thanh với tiếng nói của cô ý.
  • Buttercup (lồng giờ vị E. G. Daily) là trở ngại nhất nhập tía. Thành phần đậm chất cá tính của cô ý ấy là phụ gia, màu sắc chữ ký của cô ý ấy được màu xanh rớt lá cây, và cô ấy sở hữu mái đầu ngắn ngủi black color. Cô ấy là 1 trong những tomboys cá tính, những tình nhân thương để sở hữu được không sạch, đại chiến trở ngại và nghịch ngợm thô; cô ấy không tồn tại plan và là toàn bộ hành vi. Buttercup là Powerpuff Girl độc nhất không tồn tại một sức khỏe siêu độc đáo và khác biệt (ngoài việc rất có thể uốn nắn cong lưỡi như thể hiện tại nhập tập dượt "Nuthin 'Special"). Nhưng thông thường được thể hiện tại mạnh mẽ và uy lực rất nhiều đối với chị gái của cô ý. Ví dụ, cô thông thường xuyên tự động sát lấy nhiều tai ác vật và vượt mặt toàn bộ bọn chúng. McCracken ban sơ mong muốn gọi là mang lại anh hùng "Bud" cho tới khi một người các bạn lời khuyên thương hiệu Buttercup.

Tiếp nhận[]

Trong một bài xích reviews năm 2000 Entertainment Weekly , Marc Bernadin đang được tuyên dương ngợi lịch trình về "sự nhạy bén bén nhập "văn hóa pop" và "cảm giác hạnh phúc vô cùng", tạo ra mang lại người theo dõi sự đón nhận nồng nhiệt độ kể từ những phim phim hoạt hình siêu nhân vật "lame" trước ê với. Peter Marks của The Thủ đô New York Times Note rằng lịch trình dùng tư liệu tìm hiểu thêm vui nhộn và văn hóa truyền thống pop của những người rộng lớn, tuyên tía này là "kiểu châm biếm mừng tươi tắn rất có thể thú vị nhiều người coi 37 tuổi hạc như 7. Joly Herman của Common Sense Media tế bào miêu tả lịch trình như là 1 trong những "bộ phim xinh tươi, được dáng điệu hóa cao thực hiện xúc động những giác quan tiền với những anh hùng kỳ kỳ lạ, những trường hợp vui nhộn và thật nhiều hài hước". Robert Lloyd của LA Times bảo rằng bộ phim truyện rất có thể là "vi phạm" dựa vào đấm đá bạo lực tuy nhiên "cũng dễ dàng thương".

TV Guide đang được lựa chọn Powerpuff Girls là số 17 nhập list 50 anh hùng phim hoạt hình vĩ đại nhất từng thời đại. IGN xếp loại 18 nhập loạt phim phim hoạt hình tiên phong hàng đầu nhập list Tất cả thời hạn của năm 2006.

Delta Express đang được tiếp thị cỗ truyện này bằng phương pháp sở hữu một cái máy cất cánh phản lực Boeing 737-200 được tô với cùng 1 màu sắc đặc trưng đặc thù với những anh hùng Blossom, Bubbles và Buttercup ở phía bên ngoài. Chuyến cất cánh mở màn của dòng sản phẩm cất cánh được tổ chức triển khai bên trên trường bay quốc tế Logan ở Boston, Massachusetts, vào trong ngày 17 mon 7 năm 2000. Năm 2002, cái máy cất cánh được tô lại với cùng 1 Powerpuff Girls theme không giống nhằm tiếp thị The Powerpuff Girls Movie.Loạt phim Powerpuff Girls đang được giành được nhị giải Primetime Emmys, nhị giải Annie, và bao hàm cả tứ thành công, và đã được đề cử tổng số chục sáu đợt mang lại nhiều phần thưởng.

Thông tin cậy khác[]

  • Tác fake của lịch trình này sau đây đang được tạo nên hàng loạt phim không giống mang lại Cartoon Network, Foster's trang chủ for Imaginary Friends, những anh hùng của mình xuất hiện tại nhập The Powerpuff Girls Rule !!.

Các loạt phim liên quan[]