Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582756480.8316071033477783203125', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)


Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 27

Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 29

Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 30

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_timeout_bsf_check_product_updates', '1582929282', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_bsf_check_product_updates', '1', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Nguyễn Thị Nhật Hằng – Lớp đào tạo tiền tiến sĩ khóa 2, Phó Hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một – Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ

Nguyễn Thị Nhật Hằng – Lớp đào tạo tiền tiến sĩ khóa 2, Phó Hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một

Đầu năm 2014, Hằng đã thấy thông tin lớp Tiền tiến sĩ trên website của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP HCM.
Và đợt đó H cũng đã gửi email cho trung tâm Tiền tiến sĩ nhưng do không sắp xếp được thời gian nên mình không tham gia lớp đợt 1.
Nhưng thật may mắn là đợt 2 này Trung tâm đã gửi công văn về Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Được Hiệu trưởng tạo điều kiện về kinh phí và thời gian nên đợt 2 này, Trường Đại học Thủ Dầu Một có 10 giảng viên tham gia.
Chỉ qua vài buổi học, nhưng mình cảm thấy rất hào hứng vì những kiến thức trong những chuyên đề vừa qua thật bổ ích.
Đang trong lúc gặp một vài khó khăn cho việc viết báo, lại được cô Phượng và thầy Tú gợi ý một số vấn đề mình mừng lắm.
H cũng biết đây là những kiến thức mà quý thầy cô đã tích lũy được trong nhiều năm qua chứ không có một quyển sách nào viết về nó. Thật đáng quý vô cùng.
Và mình cũng rất ấn tượng với cách tổ chức lớp học. Ban Tổ chức lớp đã thường xuyên trao đổi và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.
Đặc biệt là Thầy Vũ Phan Tú, thầy đã dõi theo tất cả các hoạt động của lớp. Xin chân thành cám ơn Thầy.
Chúc các bạn trong lớp sẽ đạt được kết quả cao học tập và những kiến thức tích lũy được từ khóa học này sẽ giúp lớp chúng ta ứng dụng được nhiều trong thời gian sắp tới.
Chúc quý thầy cô luôn khỏe và thành đạt trong cuộc sống.
Nguyễn Thị Nhật Hằng – Lớp đào tạo tiền tiến sĩ khóa 2, Phó Hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một
 XEM THÊM FEEDBACK Ở ĐÂY.
Nguyễn Thị Nhật Hằng – Lớp đào tạo tiền tiến sĩ khóa 2, Phó Hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một