WordPress database error: [Error writing file './cpt_data/wp_icwp_wpsf_sessions.frm' (Errcode: 28)]
CREATE TABLE wp_icwp_wpsf_sessions ( id int(11) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENT, session_id varchar(32) NOT NULL DEFAULT '', wp_username varchar(255) NOT NULL DEFAULT '', ip varchar(40) NOT NULL DEFAULT '0', browser varchar(32) NOT NULL DEFAULT '', logged_in_at int(15) NOT NULL DEFAULT 0, last_activity_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, last_activity_uri text NOT NULL DEFAULT '', li_code_email varchar(6) NOT NULL DEFAULT '', login_intent_expires_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, secadmin_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, created_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, deleted_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, PRIMARY KEY (id) ) DEFAULT CHARACTER SET utf8mb4 COLLATE utf8mb4_unicode_ci

WordPress database error: [Error writing file './cpt_data/wp_icwp_wpsf_statistics.frm' (Errcode: 28)]
CREATE TABLE wp_icwp_wpsf_statistics ( id int(11) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENT, stat_key varchar(100) NOT NULL DEFAULT 0, parent_stat_key varchar(100) NOT NULL DEFAULT '', tally int(11) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, created_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, modified_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, deleted_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, PRIMARY KEY (id) ) DEFAULT CHARACTER SET utf8mb4 COLLATE utf8mb4_unicode_ci

WordPress database error: [Error writing file './cpt_data/wp_icwp_wpsf_audit_trail.frm' (Errcode: 28)]
CREATE TABLE wp_icwp_wpsf_audit_trail ( id int(11) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENT, rid varchar(10) NOT NULL DEFAULT '', ip varchar(40) NOT NULL DEFAULT 0, wp_username varchar(255) NOT NULL DEFAULT 'none', context varchar(32) NOT NULL DEFAULT 'none', event varchar(50) NOT NULL DEFAULT 'none', category int(3) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, message text, immutable tinyint(1) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, created_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, deleted_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, PRIMARY KEY (id) ) DEFAULT CHARACTER SET utf8mb4 COLLATE utf8mb4_unicode_ci

WordPress database error: [Error writing file './cpt_data/wp_icwp_wpsf_ip_lists.frm' (Errcode: 28)]
CREATE TABLE wp_icwp_wpsf_ip_lists ( id int(11) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENT, ip varchar(40) NOT NULL DEFAULT '', label varchar(255) NOT NULL DEFAULT '', list varchar(4) NOT NULL DEFAULT '', ip6 tinyint(1) NOT NULL DEFAULT 0, is_range tinyint(1) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, transgressions tinyint(1) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, last_access_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, created_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, deleted_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, PRIMARY KEY (id) ) DEFAULT CHARACTER SET utf8mb4 COLLATE utf8mb4_unicode_ci

WordPress database error: [Table 'cpt_data.wp_icwp_wpsf_ip_lists' doesn't exist]
SELECT * FROM `wp_icwp_wpsf_ip_lists` WHERE `list` = 'MW' AND `deleted_at`=0 ORDER BY `created_at` DESC

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Got error 28 from storage engine]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wp_options`

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Error writing file './cpt_data/wp_icwp_wpsf_spambot_comments_filter.frm' (Errcode: 28)]
CREATE TABLE wp_icwp_wpsf_spambot_comments_filter ( id int(11) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENT, post_id int(11) NOT NULL DEFAULT 0, unique_token VARCHAR(32) NOT NULL DEFAULT '', ip varchar(40) NOT NULL DEFAULT '0', created_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, deleted_at int(15) UNSIGNED NOT NULL DEFAULT 0, PRIMARY KEY (id) ) DEFAULT CHARACTER SET utf8mb4 COLLATE utf8mb4_unicode_ci

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Got error 28 from storage engine]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON tt.term_id = t.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (3103) ORDER BY t.name ASC

MẸO VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU – Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ

MẸO VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU

(Sưu tầm)

1. Hiểu rõ về bản thân: Bạn cần nhận thức được lĩnh vực chuyên môn của bản thân, thế mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó, bạn có thể tập trung vào nghiên cứu những lĩnh vực mà bạn mạnh nhất. Nếu bạn muốn chuyển hướng nghiên cứu sang một lĩnh vực mới, hãy tập trung tìm hiểu về lĩnh vực đó trước khi bạn viết đề cương. Tìm và đọc các công trình nghiên cứu đã được thực hiện trước.

2. Tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo: Thứ nhất, các chương trình đào tạo Tiến sĩ thường có những mục tiêu, yêu cầu và quy định cụ thể. Nếu bạn không đạt được những mốc mục tiêu cũng như các yêu cầu đã được đặt ra trong chương trình, bạn chắc chắn sẽ không thành công. Thứ hai, cần lưu ý là nếu như đề tài nghiên cứu của bạn không nằm trong phạm vi nghiên cứu của chương trình đào tạo, đề cương của bạn cũng sẽ không được chấp thuận. Thứ ba là khi vừa bắt đầu được nhận vào một chương trình đào tạo Tiến sĩ, bạn nên tập trung tìm hiểu về những hoạt động hỗ trợ nghiên cứu sinh mà chương trình cung cấp, cũng như thông tin liên lạc của những giảng viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm nghiên cứu sinh.

3. Xây dựng chiến lược nghiên cứu phù hợp: Để có một chiến lược khả thi, bạn phải xây dựng một kế hoạch nghiên cứu phù hợp, tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu nghiên cứu đã được đặt ra.

4. Nêu rõ mục tiêu nghiên cứu trong đề cương: Một đề cương nghiên cứu tốt cần phải đề xuất rõ mục tiêu của công trình nghiên cứu. Nếu bạn càng làm rõ được điều này trong đề cương càng sớm thì sẽ càng tốt.

5. Lập luận dựa trên những nghiên cứu tiền đề: Hãy luôn nhớ rằng để thực hiện nghiên cứu, bạn cần phải xây dựng đề án của mình dựa trên những kiến thức đã có của những nhà khoa học đi trước. Bạn có thể chỉ ra những lỗ hổng kiến thức trong lĩnh vực hiện tại và giải thích công trình nghiên cứu của bạn sẽ có tác động gì đến những thiếu sót ấy. Đừng bao giờ lơ là công việc trích dẫn tài liệu tham khảo.

6. Ngữ pháp và chính tả: Một đề cương nghiên cứu không chỉ được chấm về mặt ngữ pháp. Tuy nhiên, nếu ngữ pháp của bạn không chuẩn, rất có thể những câu văn bạn viết ra sẽ còn mập mờ và chưa rõ ý. Những câu văn được viết một cách mập mờ sẽ buộc người đọc phải tự suy diễn nội dung bạn đang muốn truyền tải. Đây là một điều tối kỵ cần phải tránh vì có khả năng rất cao người đọc sẽ hiểu sai ý của bạn, dẫn đến việc đề cương nghiên cứu của bạn không được đánh giá cao. Viết sai chính tả cũng sẽ khiến đề cương của bạn mất điểm rất nhiều trong mắt người đọc, đặc biệt là những độc giả học thuật.

7. Phong cách trình bày: Đề cương của bạn chắc chắn sẽ không chỉ được chấm về mặt hình thức. Tuy nhiên, hãy nghĩ cho người đọc/ người phản biện. Hãy cố gắng đảm bảo rằng việc đọc đề cương của bạn sẽ là một trải nghiệm dễ chịu. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách diễn giải và trình bày rõ ràng các khái niệm quan trọng; sử dụng bảng và biểu đồ khi phù hợp để làm rõ quan điểm; tránh lập ý. Ngoài ra, về mặt hình thức, bạn nên sử dụng phông chữ dễ đọc, kích cỡ 12 – 13 và căn lề rộng.

8. Tìm hiểu về quy trình xét duyệt đề cương nghiên cứu: Hãy tìm hiểu về quy trình xét duyệt trước khi bạn bắt tay vào viết một đề cương nghiên cứu. Một số yếu tố bạn nên để tâm đến là hội đồng xét duyệt có bao nhiêu người; những người ấy là chuyên gia về lĩnh vực bạn đã chọn hay là chuyên gia về những lĩnh vực khác, không cùng chung nhóm ngành với bạn.

9. Đọc lại bài viết trước khi nộp: Có rất nhiều đề cương nghiên cứu được gửi/ nộp khi còn mắc nhiều lỗi không đáng có. Trước khi nộp, bạn nên đọc lại đề cương của mình để kiếm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, những thiếu sót trong danh sách tài liệu tra cứu. Những lỗi sai chính tả tuy nhỏ nhưng sẽ khiến bạn mất rất nhiều điểm trong mắt người đọc. Vì vậy, đừng bỏ công dành ra sáu đến tám tuần để viết một đề cương và rồi hủy hoại nó bằng cách mắc phải những sai sót không đáng có.

10. Nộp bài đúng thời hạn: Đương nhiên rồi! Tại sao bạn lại bỏ công viết một đề cương nghiên cứu trong vòng hai tháng rồi lại để nó bị bác bỏ vì nộp không đúng thời hạn chứ? Hãy nhớ rằng, quy định về thời hạn nộp bài được đặt ra là để đảm bảo sự công bằng cho mọi nghiên cứu sinh. Vì vậy, hãy cố gắng nộp đề cương từ hai đến ba ngày trước thời hạn nộp bài.

Proposal

CPT CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

MẸO VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *